Những Cô Gái Trong Thành Phố

Không chỉ một nhưng những vụ sàm sỡ phụ nữ nước ngoài quốc sinh hoạt khoanh vùng hồ Tây (Q.Tây Hồ, TPhường.Hà Nội) vẫn diễn ra trong vòng thời gian cách đây không lâu khiến các nàn nhân lo ngại, ám ảnh với không dám đi xuống đường vào ban đêm. Vụ vấn đề cũng đã được bạn phạt ngôn Sở Ngoại giao thông báo với công an Hà Nội Thủ Đô đang vào cuộc.

Bạn đang xem: Những cô gái trong thành phố


*

Không chỉ là sàm sỡ, bao gồm nàn nhân còn bị tấn công bằng gạch men đá giỏi khi làm phản phòng lại hành động sàm sỡ của tập thể nhóm thanh hao thiếu thốn niên làm việc hồ Tây. Anh G.W, quốc tịch Anh, tín đồ đứng ra hỗ trợ các thiếu nữ bị sàm sỡ, vẫn chưa thể quên được vụ tiến công vào khuya 21.2 trước shop Circle K sống mặt đường Tô Ngọc Vân.
“Tôi nhìn thấy 3 chàng trai cả nước trông say xỉn tiến công hai quốc tế. Cô gái hồi hộp chạy đi, tôi chạy tới góp thì bị team tkhô hanh niên ném gạch. Họ ném mũ bảo đảm vào tôi cùng mũ rơi xuống khu đất vỡ tan”, anh G.W cho biết.
Cùng chung trải đời tởm hoàng nlỗi anh G.W, chị A.E (quốc tịch Ireland) cùng lúc bị không ít người dân lũ ông vừa tiến công vừa sàm sỡ. Chị cho thấy thêm, những tkhô hanh niên này còn nói cả tiếng Anh và sử dụng lời lẽ tục tằn để chửi bới chị vào trong ngày 11.2.2021.
“Tôi vẫn đi về phía vườn hoa Quảng Bá thì tất cả 5 xe sản phẩm công nghệ tiến lại sát tôi. 2 xe đi thẳng qua trước, xe trang bị 3 có 2 tkhô cứng niên, bạn ngồi sau bóp ngực tôi và la lên “Boob grab” (nhất thời dịch: bóp ngực) với đi thẳng. Xe máy 4 tất cả 2 tín đồ, tín đồ ngồi sau cầm thắt lưng vụt tôi vào tay với ngực. Tất cả đàn chúng ta hồ hết cười cợt to lớn. Tôi không nhận thấy khía cạnh họ” chị A.E nhớ lại.
*

Chị K.W (quốc tịch Ireland), một nàn nhân không giống, thì bắt buộc trải qua cùng với đông đảo lời lẽ thô lỗ bằng giờ Anh từ 2 nam giới tkhô nóng niên Lúc cô vẫn đi bộ về nhà vào ngày 1.2.2021.
“Tôi đã đi dạo trên đường Từ Hoa để về công ty thì tất cả 2 tkhô nóng niên đi xe trang bị tới bên. 1 tín đồ xuống xe tiến lại ngay gần tôi cùng hỏi bằng tiếng Anh “làm tình với anh không?” Tôi nói “không” thì người kia túm tay tôi và tiếp tục nói “làm cho tình cùng với anh đi” rồi từ kéo khoá quần của bản thân mình xuống. Tôi chạy ra trước mũi một xe pháo thiết bị đã đến để kêu cứu rồi 2 tkhô hanh niên pngóng xe pháo đi mất” chị K.W đề cập lại.
Với chị A.H (quốc tịch Nam Phi) thì các gì mà lại chị trải qua vào ngày 29.1.2021 vẫn còn ám ảnh chị dù thời hạn sẽ qua được ngay sát một tháng. 
"Tôi đang đi bộ thì 2 tkhô cứng niên trên 1 xe thứ đi ngang qua cùng bóp mông tôi, sau đó vòng xe pháo lại thường xuyên ý định này. Tôi chạy đi về phía Tô Ngọc Vân, họ xua đuổi theo với nói “i love sầu you” (trợ thì dịch anh yêu em) và chửi tục “fuông chồng you”. Sau kia họ tiếp tục lái xe lượn tương hỗ trong lúc hét khổng lồ hầu như câu này” chị A.H cho thấy thêm.
không những trải qua hồ hết khoảng thời gian rất ngắn khiếp hoàng một đợt, chị K.C (quốc tịch Ireland) thậm chí còn còn bị team tkhô nóng thiếu niên bịt mặt sàm sỡ thân con đường tận nhì lần.
*

Khu vực các tuyến phố ngay gần hồ nước Tây là vị trí team thanh hao thiếu thốn niên lựa chọn để sàm sỡ, tiến công đàn bà nước ngoài


“Lần trước tiên bị sàm sỡ là ngày 9.1 Khi tôi đang hoạt động cỗ từ bỏ Quảng An cho cuối Đặng Tnhì Mai. Lúc đến đoạn sát cầu thì bị 2 tkhô nóng niên đi xe pháo vật dụng tấn công mạnh tay vào mông cùng pngóng đi. Đến qua lấp Tây Hồ thì tôi gặp mặt họ đợt tiếp nhữa tuy thế tôi sợ vì họ theo team rất nhiều đề nghị tôi loại bỏ. Lần lắp thêm nhị vào ngày 23.1, một tkhô cứng niên đi xe vật dụng theo tôi khi vẫn đi bên trên vỉa hnai lưng, fan đó nói “chào” kế tiếp bóp ngực tôi cùng pngóng đi thẳng” chị K.C nhớ lại.
Trên đội “Hanoi Nightwatch” được lập ra bên trên Facebook, những nàn nhân đã kể lại các vụ tiến công cùng kiếm tìm tìm sự giúp sức trường đoản cú cộng đồng. Khó khăn lớn số 1 cùng với họ Khi trình báo ban ngành chức năng là trở ngại ngữ điệu. Vì vậy mà phần đông các nạn nhân hồ hết báo biết tin mang đến đại sđọng quán của nước mình trước rồi search tìm sự giúp đỡ từ bỏ những thông dịch viên nhằm biết tin mang lại công an.
Với sự cung ứng từ bỏ các bạn trẻ bạn Việt biết giờ Anh, những nàn nhân tiếp nối sẽ tập thích hợp lại lời knhì và gửi đến công an phường Quảng An (Q.Tây Hồ, TP..Hà Nội).
*

Liên quan tiền mang lại sự việc, chiều 25.2, Người phân phát ngôn Sở Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã có được ý kiến đề nghị nêu bình luận về việc Đại sứ quán Anh tại toàn quốc mới đây vẫn gửi chú ý đến các công dân của họ về Việc số vụ tiến công bạn nước ngoài ngày càng tăng đáng chú ý trên thủ đô hà nội.
Trả lời thắc mắc này, bà Lê Thị Thu Hằng cho biết, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) vẫn thảo luận cùng với Đại sứ đọng quán Anh tại TP.. hà Nội để gia công rõ lên tiếng được Đại sđọng quán đăng cài. Bộ Ngoại giao đã và đang dàn xếp cùng với các cơ sở công dụng của Việt Nam để xác minch công bố và cùng cách xử trí sự việc được phía Anh đề cập đến.

Xem thêm: Nữ Hoàng Sắc Đẹp Tập 1 - Nữ Hoàng Sắc Đẹp Hd Vietsub


Trưa 25.2, thảo luận với Tkhô giòn Niên, một chỉ đạo Công an P.Quảng An (Q.Tây Hồ) cho biết, cho tới thời điểm này, đang bao gồm 3 thanh nữ ngoại quốc mang đến đơn vị này trình báo về vấn đề bị nhóm tkhô nóng niên sàm sỡ Lúc quốc bộ xung quanh hồ Tây.
Sau Lúc vào cuộc xác minc, Công an P..Quảng An đang khẳng định được một số đối tượng người dùng nghi ngờ với vẫn tranh đấu, nắm rõ vấn đề nhằm cách xử trí theo nguyên tắc, trấn an người dân.
Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin sung sướng gõ tiếng Việt có dấuTối tgọi 10 chữKhông chứa liên kết
Tôi đã từng có lần chạy bộ ban đêm quanh Hồ Tây, con đường tương đối tối, nhiều đoạn không tồn tại đèn đường, không có lực lượng tác dụng đi tuần tra, đảm bảo an toàn, thế địa phận, ráng thông báo, cách xử lý các sự ráng... thế nên, TP Hà Nội phải nhanh lẹ chỉ huy giao Phường đề xuất tăng cường lực lượng tuần tra, lắp đèn con đường, đính camera an ninh... nhằm Hồ Tây thực sự là vị trí thu hút cho công dân Vn, bạn quốc tế tham mê gia những vận động ngoài trời an ninh, thuận tiện. Phải lập cập khảo sát, xử trí những đối tượng chuyển động mang ý nghĩa hóa học băng nhóm, cat cđọng địa phận, gây nên sự bất bình trong quần chúng nlỗi bài viết vừa nêu.
Chính quyền trực thuộc cũng đề xuất xem lại bí quyết làm chủ địa phận - ta la hét cải tiến và phát triển du lịch nhưng để nuốm này nặng nề vượt... Hãy dẹp mang lại bởi được, dẹp mang đến bằng hết - bắt được, xử công khai minh bạch trước dân bọn chúng để làm gương.
Mong ngành tác dụng bắt được bầy này. Hình phạt ôm tấm biểng ghi “Tôi vẫn sàm sỡ phụ nữ” dẫn lượn mọi chỗ mang đến chừa.
Tôi siêu nể các nạn nhân sẽ dũng mãnh cáo giác, Thành lập và hoạt động xã hội để giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhằm cản lại phần đa thương hiệu đổi mới thái này. Cơ quan liêu tính năng buộc phải xử lý ưa thích xứng đáng số đông thương hiệu này...