Những Câu Đố Vui Hại Não Kèm Đáp Án

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp các bạn hóa giải áp lực sau đông đảo giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi kia. Hãy cùng bạn bè demo giải đố số đông câu đố haông xã óc sau đây nhé!


*

Tổng vừa lòng 100+ câu đố mẹo, vui nhộn độc nhất gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải hòa căng thẳng mệt mỏi, đông đảo câu đố vui, hack óc hoàn toàn có thể giúp bạn tập luyện trí não trở yêu cầu nhậy bén rộng. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng vào, ăn ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hại não kèm đáp án

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi với tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà chính là bò đá - bò đá mồi nhử chết, bẫy bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch làm sao lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường nhiều năm tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi nhưng ngay lập tức tức tương khắc nhỏ voi ở lăn uống ra chết?

Đáp án: Nói là em vẫn tất cả thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Đen Khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chsống được nhị fan, nếu như thêm bạn sản phẩm 3 sẽ bị chìm ngay chớp nhoáng. Hỏi tại sao tín đồ ta nhận ra bên trên cái thuyền kia tất cả ba thằng Mỹ Black cùng tía thằng Mỹ Trắng ngồi bên trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi do trên chiếc thuyền kia sự thật là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ đen cùng cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

Câu 10: Nắng cha năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới đơ là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 nhỏ.

Câu 14: Con panda hy vọng gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: Vì panda chỉ có 2 white color Black nên nó mong mỏi được chụp hình màu sắc - vậy mà quan trọng được vị chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay cầm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang đến bé mút.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không tách, ptương đối không thô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng chiếc vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai cùng bầy ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống bên dưới nước, còn bầy ong sống bên trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ tập bơi, xuđường nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu lặn.

Câu 23: Cái gì thuần khiết ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn ko mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Ở đất nước hình chữ S, Long cất cánh chỗ nào với đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh sinh hoạt Thăng Long với đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi nhì chân?

Đáp án: Tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một con gấu vô cùng hung tàn quán triệt ai qua cầu không còn. Người này sẽ mất không còn 5 phút ít nhằm đi tự chân cầu cho đến thân cầu cùng con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người kia làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu với quay phương diện ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng bạn kia từ bên kia qua đề xuất đuổi trở về. Thế là bạn này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá rét, các bạn lao vào cnạp năng lượng chống gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại VN, một thằng mù với ba thằng điếc đi ăn phsinh hoạt, mỗi cá nhân ăn một đánh. Mỗi sơn phngơi nghỉ là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn uống xong xuôi bọn họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả trăng tròn ngàn VNĐ vị 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ck cơ mà bà xã ham mê cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải vóc, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên ko xong nghỉ thì vào bao thọ đang cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối chưa hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Quý khách hàng thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Msinh sống đôi mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá tuy vậy không tồn tại xe pháo, gồm nhà ở tuy thế không tồn tại tín đồ, gồm ẩm thực, đơn vị nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Tại phiên bản đồ!

Câu 38 : quý khách có thể đề cập ra tía ngày thường xuyên nhưng ko có tên là thiết bị nhị, sản phẩm công nghệ ba, sản phẩm tư, đồ vật năm, đồ vật sáu, thứ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này, mai sau.

Cau 39: Quần rộng lớn duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 40: Đang yêu thương cơ mà người yêu bị tiêu diệt Gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới phía mặt ttách mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối cù ngược chở lại sau đó lại xoay đề xuất nhì vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng vào câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 dòng chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị từng con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà lại đi thì ở, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng sử dụng tầm thường một nam giới trai gọi là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân VN phần nhiều phân phát âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cho nắm như thế nào để đưa nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, rứa 1 dịp thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích fan ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nuốm được còn tay phải nắm không được?

Đáp án: Tay đề xuất.

Câu 52: Bên trái con đường gồm 1 căn bên xanh, bên yêu cầu con đường bao gồm một căn công ty đỏ. Vậy, đơn vị White ở đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, bạn phân phối biết, tín đồ xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân chia 1/2 và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Ssinh hoạt trúc bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con bạn.

Câu 56: Hai fan đào vào hai giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một giờ thì được mấy loại hố?

Đáp án: 1 loại hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn quá qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng số mấy?

Đáp án: Thđọng 2.

Câu 58: Tại sao bé chó ko cắn được đuôi của chính bản thân mình.

Đáp án: Đuôi chó cảm thấy không được lâu năm.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn Call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: Không biết thổi nấu chín.

Câu 62: Làm sao để loại cân nặng tự cân nặng chính nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 tín đồ bọn ông cùng 2 fan bầy bà kungfu tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Tức là tứ đọng phân chia tam, phát âm ngược lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao cơ mà những người vui phấn khởi Lúc bắt gặp nó đã trở phải gian khổ cùng trở lại, những người khổ sở u sầu khi thấy nó đang trngơi nghỉ buộc phải hân hoan rộng.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào nđính thêm nhất trong năm?

Đáp án: Tháng tía, tháng tứ.

Câu 69: Con mèo làm sao rất là sợ hãi chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bởi con dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào đơn vị điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 gồm nhất nhì chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát như thế nào đựng Fe cùng canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất ưa thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi như thế nào cao nhất vắt giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con làm sao về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi vì con cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng nhằm nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 cơ mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ tuy vậy không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hỏng tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà đơn vị lớn số 1 nuốm giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Mặt Trời Lặn Lúc Mấy Giờ Mặt Trời Mọc Và Hoàng Hôn Ở Hà Nội, Lúc Mấy Giờ

Câu 85: Có 2 USD (tiền tài một số loại 1 USD) trong cả 2 cái ví. Nhưng gồm một dòng ví bao gồm số tiền gấp rất nhiều lần dòng ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD cùng mẫu ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công phụ thân, đánh má, tấn công anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 Lúc nào?

Đáp án: Lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về phía phái nam. Gió hướng tây-bắc. Vậy sương tự nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm cầm cố nào để ko va phải ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả hai tay.

Câu 91: Nếu bạn bắt gặp nhỏ chyên ổn vẫn đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào để đưa nhánh cây cơ mà không có tác dụng đụng bé chim?

Đáp án: quý khách chịu khó đợi chyên bay đi nhé.

Câu 92: Làm cố kỉnh nào để con cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A Call B bằng bác bỏ, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F Call Z là bé. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: Gọi bởi mồm.

Câu 94: Bức tnhãi nhép đàn bà Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: Không gồm chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân tương đương mèo, và tai tương đương con mèo, nhưng không hẳn nhỏ mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Con của bé mèo (có cách gọi khác là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy nhiên ko nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không cha mẹ nào phản nghịch ứng Lúc giáo viên đánh đa số đứa ttốt vào lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có ba trái táo bên trên bàn cùng bạn mang đi nhị trái. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Quý khách hàng cầm cố đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà mẹ bao gồm sáu fan đàn ông, mọi người nam nhi bao gồm một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 fan con trai, 1 cô em gái cùng cha, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn sau cuối. Vậy ai đang tại vị trí nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đã là bạn cuối cùng rồi, tức là chỉ từ có một fan tốt nhất, cùng fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chđọng cấp thiết bao gồm fan sau cuối rồi mà chúng ta vẫn sống sau bạn sau cuối được).

List câu IQ, câu đố vui hại não rất tuyệt cùng hài hước tất cả đáp án

Dưới đấy là tổng thích hợp phần đa câu IQ cực kì xuất xắc với hóc búa. Hãy demo tài phán đoán thù của chính bản thân mình coi bạn có thể lời giải được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 tín đồ bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may mang lại ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi rất hung tàn ý muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 con dao, ông sợ vượt vứt 2 bé dao ra kia, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó ở đồ vật xuống đất bị tiêu diệt luôn luôn. Quý Khách gồm biết tại vì sao không?

Đáp án: Nó chũm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi giỏi làm cho thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu gồm trọng sở hữu là 10T, Tức là nếu như vượt quá trọng cài bên trên 10T thì cây cầu sẽ sập. Có một loại xe pháo tải chlàm việc sản phẩm, tổng trọng cài đặt của xe pháo 8 tấn + hàng 4 tấn = 12T. Vậy đố chúng ta làm thế nào chưng tài qua được cây cầu này (Không được giảm mặt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, vào một trời đông giá bán giá buốt, bạn lao vào cnạp năng lượng phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết thịt fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta buộc phải chọn một vào cha cnạp năng lượng phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng đồ vật hai đầy phần nhiều kẻ giết hại đã giương súng, cùng chống sản phẩm công nghệ cha đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Phòng như thế nào an ninh nhất mang đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 do sư tử bị tiêu diệt hết bởi đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phân phát bị tiêu diệt, con ma đỏ đập 2 phát thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ cách gấp đôi đập cơ mà bị tiêu diệt cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1 trong, bé ma đỏ thấy gắng hại quá, mặt ngươi tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập con ma xanh new này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà tê không biết bơi, xuống nước là bả bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà không bị tiêu diệt.Tại sao (không có ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì black lúc bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun Lúc bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng thao tác trong 1 tòa công ty 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang sản phẩm lên tới tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang cỗ.Tại sao anh ta lại làm điều đó ?

Đáp án: Vì chiếc thang vật dụng đó ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch như thế nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài duy nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng lớn tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi như thế nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 lũ chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn uống bắn dòng rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 nhỏ.

18. Câu đố: Con chó đen fan ta hotline là bé chó mực. Con chó vàng, bạn ta Call là bé chó phèn. Con chó sinh fan ta hotline là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 lũ loài chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là nhì tư (24).

đôi mươi. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o mà lại bạn ta vẫn Gọi là gà?

Đáp án: Gà con với con gà mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng phương diện ttránh mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược chở lại sau đó lại quay đề xuất xuất xắc vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan lại quan trọng đặc biệt duy nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Prúc Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckmê mệt tiến hành trái đá phạt đền rồng, anh ta vẫn giảm vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cố được còn tay phải nuốm không được?

Đáp án: Tay nên.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 mập, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của fan phệ, dẫu vậy fan béo lại chưa phải phụ thân của người nhỏ xíu, hỏi người to là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, do con cua đỏ đã bị luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: Bên trái con đường bao gồm một căn bên xanh, bên đề nghị đường tất cả một căn công ty đỏ. Vậy, bên white ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình cảm hữu tình, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui miệng cũng hỗ trợ cho cthị xã tình của người tiêu dùng trông đẹp hẳn, bền hơn kia. Nếu chúng ta chưa chắc chắn làm cố kỉnh làm sao để hầu hết mẩu truyện của tất cả hai vui rộng, có thể tìm hiểu thêm ngay lập tức hầu hết câu đố mẹo về tình cảm khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần trang bị bảy được Gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết thân với những người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương nhưng mà người yêu chết Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 thời gian không ít người dân được Hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với thành hôn với những người nội địa call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thiết bị tứ Call là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng sử dụng bình thường một cánh mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa tình nhân đi dạo điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Bội nghĩa Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đến lớp Call là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn và bị tấn công tím mặt Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một dịp lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho Tthấp Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá rất đẹp Hotline là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Csản phẩm bi hùng phái mạnh lại đút ít hoài ko tha.

Hết bi quan con trai lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới cha tư lần.

Thiếp đáp thì danh tiếng cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, không còn buộc phải thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên miên,

Có ngày thiếp đáp cũng quy hồi nghĩa trang? Tức hiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó mừng rơn có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng ngay sát gang tay, được make up do một túm lông sinh hoạt đầu. Tôi hay vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo cùng với những mớ thịt. khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Lúc kết thúc vấn đề, tôi thường giữ lại lớp bong bóng White. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng mà nhớ tiếc chũm, có lúc tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu IQ dân gian tốt nhất

Những câu IQ dân gian cực kỳ phù hợp để bổ sung vào list câu hỏi đố vui Một trong những cmùi hương trình Tết trẻ em, Tết Trung thu cho những em tsay đắm gia giải đố, lĩnh ttận hưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại nạp năng lượng thừa Từng Ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) Hai cống phía hai bên Trên hàng gương, Dưới sản phẩm lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng nhỏ ruồi đuôi bằng chiếc đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa có cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu buôn bản loại mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu làng mẫu mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ tiến công chừng như thế nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó đã sủa 

Câu 9: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vk, về tối ngủ riêng rẽ 1 mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum le te Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu Long đuôi phụng chen chúc Mùa xuân ấp trứng ngày hè nsinh hoạt bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu dragon, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm tía vk, buổi tối ngủ riêng rẽ một mình. => Đáp án: Con kê trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc khi thì nỉm xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị bạn đnóng, thời gian bị tín đồ đá Lúc bị quăng quật giỏ, thời gian nhức như dần Tphải chăng già tong tả xung quanh sân Cđọng thấy nó mang lại có được chân chạy nhiều năm => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn bản thân bé dại thanh mảnh không lớn Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục nlỗi cục kỳ lấn, Đi xa về ngay gần, cụ đuôi mà kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt mang lại thương hiệu không giống => Đáp án: Nhổ mạ cùng ghép lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách hàng tương phùng Con gì mọc cánh đi dạo cho nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ động liếm lỗ đít thì chạy tđọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp bạn quân tử khỏi hèn chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con cực nhọc chị em trông cậy mang đến mầy Cửa võ cha tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck bà xã cả cùng nhị => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy mon không màng Nghèo kém không phú phong lưu ko màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu nhưng mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi lnai lưng lưỡi về lè cổ lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi ở đứng ở ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhnạp năng lượng răng, về cũng nhnạp năng lượng răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lnóng lét đứng bên xó hè cổ. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân white Bôi son tiến công phấn Dán chữ tbọn họ hồng Gái về công ty ck Không có ko được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tiến công cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia Cát nghỉ ngơi lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút ít vào rồi lại đúc kết, Vắng cửa, vắng tanh bên thì lại đút ít vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Tại bên dưới địa ngục team nón nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Tại bên bằng cỡ bắp tay Ra mặt đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Tại vào công ty bởi loại chõ Ra không tính ngõ bởi loại nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hụ mặt sông, Mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng yêu cầu theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui thuộc, Ai bi tráng tôi cũng buồn cùng rất ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen thuộc liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt cơ sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh tê nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá nlỗi chi phí Con gái nhỏng tiên Trần bản thân xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung Trên thuộc gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền ở nghiêng thân lớp bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, Cúng vái rồi, lột chưa có người yêu áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng cục cứt voi, Không đấm, ko xoi, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba quân ngoài hành tinh đào hoài ko lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc mà đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 52: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy lấy ko lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng loại đầu trâu, Bốn mẫu râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng dòng ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: Bằng chiếc ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng cái phân tử mít, hậu môn lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng dòng lá đa đi xa về gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng chiếc nồi gang, vang làng vang buôn bản. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng nhỏ gà rằn, ở lnạp năng lượng trong vết mờ do bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngọ nguậy dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình họa sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước nhưng bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau mà lại đau nhị căn bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang cái nón cả lũ được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài Mà lại nhóm nặng, mỗi ngày đau khổ. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh thuộc phổ biến một nhà Cùng sinh một sát cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinch Một anh quỷ quái ác nlỗi tinc vào bên Một thì xấu nết na Một anh ăn uống dềnh dang cả nhà đầy đủ tị => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại kia chẳng qua Hai bên vnạp năng lượng võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc lao vào khiêu vũ ra => Đáp án: Lu nước cùng loại gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao Muốn chơi nhỏ làm sao, vậy tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm khu đất, cổ cất thượng thiên, Da cung cấp rước tiền, còn xương lưu lại. => Đáp án: Khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ thuộc tại một bên Được mẹ chia của tách ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o trong thức giấc new ra Nước da white toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần nngay gần Một vòi vĩnh tong tỏng nhỏng nên câu tre => Đáp án: Sở đồ dùng trà

Câu 75: Bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì làm việc trần. => Đáp án: Người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinh một quả Ra rả toàn hồ hết hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mang áo, nhị sườn lưng sinh hoạt è => Đáp án: Người thợ cày với con trâu 

Câu 79: Ba mươi bé nhốt một lồng Mười nhỏ có mồng, nhị chục bé không. => Đáp án: Ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ đọng phương, Không đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thư, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó nghỉ ngơi bố làng mạc Đến Lúc nó chết nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba mon cuốn nắn cờ bồng con đỏ Một phen dỡ liền kề cứu vãn dân Đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối mồm ra đàng sống lưng Động cho nhị sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một mặt, Cách một tnóng phên mà lại đắn đo thúi => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà bì bạch White bạch nhỏng cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ ưa thích, kẻ yêu thương Càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Tmùi hương bạn quân tử hai sản phẩm chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở bên dưới dòng đầu nghỉ ngơi bên trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây quấn chung xung quanh mấy vòng Đương Lúc tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào về tối tìm => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Anh chị em gồm một bà ăn uống cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết kê, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ mặt đường nguyệt hoa còn nghịch cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình bản thân chẳng hay sử dụng Người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đtrằn đem tôi Không mang đến tội lắm anh ơi Cho rồi ẩm ướt thân tôi thế nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái đưa ra bằng mẫu cổ cò Ăn cha tư rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: Cái rựa 

Top gần như câu vui giỏi tốt nhất lịch trình Nkhô cứng Như Chớp

Cmùi hương trình Nhanh khô Nlỗi Chớp là 1 Một trong những công tác HOT độc nhất hiện thời. Ngoài gần như câu hỏi trí tuệ, thì Nhanh khô Nlỗi Chớp được khán giả hâm mộ cùng với số đông câu đố mẹo câu trả lời khôn cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi nhưng mà không có mắt, gồm lưỡi mà lại không tồn tại miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai nghiêm không mờ lên chầu trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sinh sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe nào ko khi nào bớt đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ con gà tất cả toàn bộ từng nào dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt vẫn được gia công vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt tuy nhiên ai cũng ý muốn tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục làm sao có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ngơi nghỉ đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng hại ăn uống trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường làm sao lâu năm tốt nhất thay giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà phần nhiều ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung người mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít nhưng nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh nhưng không tồn tại lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu vắt được cơ mà tay trái vậy ko được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kyên ổn gì nhiều người dân phù hợp nhất?

=> Đáp án: Kim chi phí, kyên cương

Câu 28:

Kyên ổn gì trẻ em hay hại nhất?

=> Đáp án: Kyên chích

Câu 29:

Con tín đồ hoàn toàn có thể nhận thấy được biển cả những nhất sinh sống đâu?

=> Đáp án: Trên tấm bản thiết bị hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được mà lại rất đơn giản tung vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn ko team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cnóng nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo sau đây chắc chắn là đã khiến cho nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế giải đáp vô cùng đơn giản. Thử xem các bạn đân oán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: Trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đtrằn tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta nuốm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây tiếng sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp có tác dụng ông xã, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sinh sống tới già

Cho mặc dù bụ bẫm cũng chính là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con kê trống hoán vị.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Tại dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại song bên làm thịt vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Ttránh lạnh phải em nên ngơi nghỉ trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay tê căn vặn vậy, thân em ngoáy

Quân tử phấn khởi từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần trên nhà.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng chất liệu da, dưới bằng da

Đút ít vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: Găng tay dùng da.

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Bốn cô vào thức giấc mới ra

Da Trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp nhỏng buộc phải câu rô

Đáp án: Là cỗ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là loại gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Csản phẩm bi hùng đàn ông lại đút hoài không tha

Hết ai oán nam nhi lại rút ra

Có ngày quý ông đút ít cho tới cha tư lần

Thà hiếp thì nổi tiếng con quay lần

Csản phẩm bắt buộc thì đút ít, không còn đề xuất thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chlặng cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa ngõ nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ trái nhấp lên xuống bao gồm con chim báo tiếng.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút ít vào nó hưng phấn làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành rượu cồn nạp năng lượng mía.

Câu 11:

Cô gì hút ít máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Lúc ngồi, Lúc đứng, Lúc ở nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại nóng vội nâng niu

Vắng em khổ sở trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng lại không ít người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa tất cả dòng lá hồng đối chọi. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên cồn, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo mong manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: Cái cánh gió.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: Chơi cờ

Câu 17: Từ gì cơ mà 100% fan nước ta các phạt âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy minh chứng phụ nữ = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15centimet. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một chàng trai hy vọng có tác dụng quen thuộc với cùng 1 cô bé, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm từng nào bắp thì biết! Anh cánh mày râu đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng thương hiệu là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào cần thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: Cái rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cụ Chánh, cháu của cô ấy Cư, con cháu của chú ý Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chđọng không phải 14 đâu đấy.

Câu 24: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ; tất cả nhà tại tuy vậy không có người; gồm ăn uống, cửa hàng cơ mà không có hàng hóa?

Đáp án: Bản đồ dùng.

Câu 25: A Điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C hotline D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là crúc, F Call Z là bé. Hỏi A Điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám phun Khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu IQ vui nhộn, câu trả lời thú vui sẽ giúp đỡ các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí cũng như thử tài haông xã óc của chính bản thân mình nhé!