Nhạc phim chuyện tình ở sungkyunkwan

Chuyện tình làm việc Sungkyunkwan là một bộ phim truyện cổ trang, hài, hữu tình và cảm xúc của hàn quốc được trình chiếu bên trên kênh KBS2 từ ngày 30 mon 08 mang lại ngày 2 tháng 11 năm 2010. Kịch bản của phim được phỏng theo cuốn tè thuyết ăn khách "Cuộc đời của những nho sinh Sungkyunkwan" xuất bạn dạng năm 2009 trong phòng văn Jung Eun Gweol.

Bạn đang xem: Nhạc phim chuyện tình ở sungkyunkwanPhim vườn Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tập tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp gỡ đội F4 và hành trình yêu bắt đầu.


Yêu không điều hành và kiểm soát xoay quanh ngôi sao số 1 Shin Joon Young và thiếu phụ đạo diễn phim tư liệu No Eul chạm mặt lại nhau sau nhiều năm xa cách.


Phim mặt Trăng Ôm mặt Trời đề cập về nói về mối tình giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – con gái của Đại Đề Học.


Thư cam kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư ký Kim ngươi So.


Hậu Duệ khía cạnh Trời luân phiên quanh quá trình trở nên tân tiến tình cảm và niềm tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Trời đẹp mắt em sẽ tới là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của cô bé Mok Hae Won và nam giới trai lặng Eun Seob tại một hiệu sách nhỏ ở thị trấn.


Gã Khờ luân chuyển quanh Kang Ma Roo bị người yêu cũ bội phản nên lợi dụng Seo Eun Gi, một cô gái mất trí nhớ, để trả thù.


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm vì chưng một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu hết không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống thường ngày bất tử.

Xem thêm: Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài Nổi Tiếng Một Thời Giờ Ra Sao? Lương Sơn Bá


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ cha cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim chân thực về tầm tuổi học trò.


Lời trả lời 1988 luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự ấm áp, tình thương của phần lớn người chia sẻ và vồ cập lẫn nhau.


Phẩm hóa học quý ông chuyển phiên quanh bốn người bầy ông độ tuổi 40 làm việc thành thị đang tìm tìm sự lãng mạn cũng như hàn gắn vệt thương lòng.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn luân phiên quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một con gái diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là trung trung khu của những tin đồn thổi thất thiệt.


Bắt Tay Với quân địch nói về cảnh sát Ưng Dương quyết tâm tìm ra với bắt được tên trinh sát nhưng lại vô tình mạo hiểm tới việc an nguy của gia đình mình.


Ước mơ, do dự và hoài bão của các cô cậu học sinh sắp trưởng thành và cứng cáp sẽ được tái hiện sống động trong khoảnh khắc Tuổi 18.


Cô nữ Xinh Đẹp kể về Sung Joon lúc còn trẻ hết sức xấu xí nhưng khủng lên anh dần có diện mạo rất là thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Thuộc thể nhiều loại phim thanh xuân, ngẫu nhiên Tìm Thấy Cậu luân chuyển quanh Eun Dan Oh cùng hành trình biến đổi cuộc đời nếu như tìm ra con trai trai khiến cô rung động.