Clip Chế: Nhạc Phẩm Chỉ Chích 'Bảo Mẫu' Hành Hạ Trẻ Em

(NLĐO)- trong khi dư luận làng mạc hội bít tất tay và căm thù trước hành động hành hạ trẻ em của hai bảo chủng loại Lê Thị Đông Phương cùng Nguyễn Lê Thiên Lý, tác giả Hồ Minh Tài tung ra clip nhạc “Xin đừng tiến công em” cảm nhận sự đống ý của cộng đồng mạng. ở bên cạnh đó, nhiều hình hình ảnh chế về việc việc đau lòng này cũng xuất hiện.


Bạn đang xem: Clip chế: nhạc phẩm chỉ chích 'bảo mẫu' hành hạ trẻ em

bài bác hát trong clip của Minh Tài có tên Xin đừng tiến công em được chế theo giai điệu của ca khúcTrách ai vô tình.Lời ca khúcđược viết lạimang theoý nghĩachỉ trích hành vi tàn ác của hai bảo mẫu. Không những vậy, Tài cảnh báo các bậc phụ huynh phải cẩn trọng khi gởi bé cho những đại lý giữ trẻ. Nếu ai đã từng xem đoạn phim hai bảo mẫu Lê Thị Đông Phương với Nguyễn Lê Thiên Lý bạo hành mọi đứa trẻ con tội nghiệp chắc chắn sẽ thắt lòng, nghẹn ngào mặc nghe ca khúc Xin đừng tiến công em.
*

“Này bạn ơi, cũng là con nít thôi mà. Vị sao nỡ đành vai trung phong ra đòn với em vô tình. Tại bởi vì sao tín đồ không suy nghĩ, chúng là trẻ con thơ, có biết đưa ra đâu cơ mà cớ sao ta to gan lớn mật tay. Đánh em xong xuôi rồi, chưa dừng còn rước ngâm nước, nên đâu con tín đồ ai có tác dụng những điều đó đâu…Thật bi ai thay, những người giữ em vào trường, là chỗ cứ tưởng con người phải thương em nhiều, nào ngờ đâu tín đồ ta đối xử tiến công đập chẳng thương. Bóp cổ lúc ăn, đành trung khu đánh em to gan tay, cũng may vô tình có fan gần bên tung clip. Nếu như không em còn nạp năng lượng đòn mang đến ngày nào đây…Giờ thì mong, những người dân đánh em trong tương lai phải luôn ám ảnh những gì các cô đã làm. Còn mẹ cha về sau khi gửi hãy tìm nơi quen, xem xét khi con mình luôn luôn khóc la về đêm, ví như như thấy bầm trên tín đồ hãy luôn để ý, biết đâu con mình hiện giờ đang bị hành hung…” - Minh Tài nhắn nhủ.


*

Hai bảo mẫu mã chụp hình với các em tại cơ sở giữ trẻ trước khi báo chí phát hiện tại sự việc. Ảnh: Facebook bảo mẫu mã Phương Anh

Xem thêm: Tuyển Thợ Chụp In Lụa - Tìm Việc Làm Thợ In Lụa

video chế của Tài gấp rút được viral trong cộng đồng mạng và nhận thấy sự ủng hộ tích cực từ bạn nghe. đa số người đã cảm ơn Tài vìra mắt kịp thời ca khúc Xin đừng tiến công em, video clip lan truyền nhanh chóng này vẫn phần nào đánh thức được suy xét và tác động không nhỏ tuổi đến thừa nhận thức của hầu như người. Nhiều dân mạng đồng tình với clip cho biết: "Hayquá, nghe màđau lòng"; "Em cũng có con cơ mà xem vụ này xót lòng quá, cảmơn anh do một clipý nghĩa nhé!"...
*

Hồ Minh Tài được biết đến là bạn thường bám theo gần như sự kiện, vụ việc nóng của thôn hội để biến đổi nhạc, clip chế rất ý nghĩa và xúc động. Tài đến biết, khi nghe dư luận xôn xao về sự việc việc này, anh vì chưng bận các bước ở quê đề xuất không được biết. Một số người bạn đã hỏi anh nguyên nhân không chế video để châm biếm. Sau thời điểm xem xong, anh cũng thịnh nộ và trong vòng 1 tiếng đồng hồ đã viết ngừng lời bài bác hát dựa trên ca khúc Trách ai vô tình.

"Tôi chỉ mong sao những bài hát của chính bản thân mình góp một trong những phần nhỏ ảnh hưởng đến ý thức của mọi fan chứ chưa hẳn quay video clip nhạc chế nhằm nổi tiếng. Rộng nữa, tôi cũng khẳng định mình chỉ chế đa số sự việc đang được dư luận thân thiết bằng một thể hiện thái độ nghiêm túc, lời bài xích hát châm biếm, có chân thành và ý nghĩa chứ không hẳn chế phản bội cảm"- hồ nước Minh Tài phân chia sẻ.Những bức ảnh chế hài hước, châm biếm cũng xuất hiện thêm tràn lan trên mạng.
Như báo đài sẽ thông tin, hai bảo mẫu Lê Thị Đông Phương (31 tuổi, ngụ quận 8) cùng Nguyễn Lê Thiên Lý (19 tuổi, ngụ Kiên Giang) trên cơ sở mầm non tư thục Phương Anh (quận Thủ Đức) đã hành hạ trẻ nhỏ bằng những hành động như bóp cổ, gí đầu, tát khía cạnh trẻ, nhấn các em vào thùng phuy của khiến cho dư luận không còn sức căm phẫn trong 2 ngày vừa qua.