Nhà Thiết Kế Trương Thanh Long

khuôn mặt được coi là nổi bật, đầy tính thời trang và năng động của Trương Thanh Long bị khán giả Trói Buộc yêu thương Thương chỉ ra rằng kém sang.


Phim truyền hình Trói Buộc yêu Thương lên sóng mới được những tập đầu nhưng nhân vật Khang của bên thiết kế kiêm người mẫu Trương Thanh Long đã bị khán giả "bodyshaming" tơi bời bởi ngoại hình.

Bạn đang xem: Nhà thiết kế trương thanh longTrên trang xã hội cá thể của bên đài, đăng tải một đoạt trích trong tập 9 của Trói Buộc yêu thương Thương. Dưới phần bình luận, tất cả rất nhiều khán giả đã để lại những ý kiến nhận xét chê bai ngoại hình của Trương Thanh Long.


Một bình luận tiêu biểu đến hàng loạt ý kiến chê ngoại hình của Trương Thanh Long


Khán giả còn cảm thấy "tội" đến Ngọc Lan vì chưng phải đóng phổ biến với Trương Thanh Long?


Thậm chí, vài ba ý kiến còn dùng từ ngữ cực kì thô tục, nặng nề để bình luận về ngoại hình của Trương Thanh Long khi xuất hiện vào phim. Lưu ý rằng những bình luận này đang nói đến bao gồm ngoại hình của diễn viên chứ không chỉ đơn thuần nhân vật Khánh của Trói Buộc yêu thương Thương.


Tổng hợp một số bình luận tiêu cực về ngoại hình của Trương Thanh Long vào phim "Trói Buộc yêu Thương"

- Diễn viên nam xấu quá, người mẫu thi The Face mà xấu, diễn xuất lại tệ nữa (Trương Thanh Long từng thi The Face năm 2018)

- Ông diễn viên nói chuyện tình cảm cơ mà như chửi lộn, đóng vai bụi đời thì được. Quần áo bầy nhầy thế kia.

- Ngọc Lan đẹp quá cơ mà đóng tầm thường với phái nam diễn viên này hết muốn xem phim luôn.

- Hết diễn viên rồi à mà đến diễn viên Khánh thừa xấu vào đóng, mất hứng coi phim.

Xem thêm: Dđiểm Thi Thpt Quốc Gia 2019, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019

Nguồn: fanpage VTV Giải Trí


Cần lưu ý rằng đây là hành động đáng lên án. Khách hàng quan nhưng nói Trương Thanh Long không hề kém sắc và vấn đề nhưng mà khán giả thực sự cần đon đả có lẽ chỉ là người diễn viên có hợp vai, hoặc gồm thể hiện tốt vai diễn của mình tốt không. đả kích ngoại hình người diễn viên ko thể hiện được ý kiến cá nhân mà còn là hành động kém văn minh. Cần được dừng lại.

Hy vọng rằng trong những tập phim sắp tới, khán giả sẽ nhìn nhận Trương Thanh Long dành riêng và các diễn viên khác bằng một ánh nhìn văn minh với công trọng tâm hơn.


Trói Buộc yêu Thương hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ nhì đến thứ Tư mặt hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình


chúng ta Trai Tôi Là hồ nước Ly: Ra cơ mà xem Lee Dong Wook đi khử quái vừa cộc vừa cưng, phim Hàn đã sốt hẳn là đây!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi