NGƯỜI MẪU CAO NHẤT THẾ GIỚI

TPO - Kendall Jenner vẫn đi nghỉ ngơi thuộc hội chúng ta gáithânlàm việc Mexico cùng tiếp tục gồm có shoot hình áo vệ sinh "đốt mắt" người ái mộ.
*
Không thường xuyên chia sẻ đầy đủ hình ảnh sexy cùng với đồ lót tuyệt áo tắm, vì thế, những lần Kendall lộ diện cùng với đồ gia dụng bơi phần đông khiến người "ngồi và đứng ko yên" vì quá đẹp nhất.

Bạn đang xem: Người mẫu cao nhất thế giới

*
Kendall cao 1m79 với body nuột nà, rất đẹp nhỏng tượng tạc với nhất là đôi bàn chân nhỏ nhắn nhiều năm xứng đáng mong ước.

Xem thêm: Cô Bé Xinh Nhất Thế Giới - Cô Bé Xinh Đẹp Nhất Thế Giới

*
Những hình hình ảnh nữ giới mẫu share cho biết thêm cô và hội chị em vẫn nghỉ dưỡng ngơi nghỉ khu resort cao cấp làm việc Mexico.
*
Nàng chủng loại sinh năm 1995 hiện nay là chân dài giá đắt bậc nhất xã kiểu mẫu. Kendall những lần mở đầu danh sách chân dài được trả lương cao nhất thế giới. Cô cũng là người mẫu sở hữu lượng fan bên trên Instagram các tốt nhất làng mạc mốt với 169 triệu follow.
*
Em gái cùng người mẹ không giống thân phụ của Kim Kardashian ở tuổi 26 nhưng lại tất cả "cả núm giới" trong tầm tay, từ khét tiếng, vị thế làng mạc hội cùng thu nhập cá nhân.
*
Kendall Jenner trước kia vừa tung loạt ảnh kỷ niệm 1 năm bên chúng ta trai - ngôi sao bóng rổ Devin Booker vào trong ngày 13/6 kèm mẫu chữ: "365 ngày - 52 tuần". Kendall cùng bạn trai rộng 1 tuổi bị phạt hiện bên nhau từ tháng 4 năm kia lúc nhưng cả hai phần lớn được nghe biết đang xuất hiện tình nhân gây tưởng ngàng bởi lúc ấy, Kendall vẫn được biết đang yêu thương cầu thủ nhẵn rổ Ben Simmons còn Devin đã tán tỉnh và hẹn hò Jordan Woods - bạn thân 1 thời của em gái Kendall là Kylie Jenner. Họ chỉ thừa nhận công khai minh bạch hẹn hò vào thời điểm ngày Lễ bồ 14/2 vừa rồi.