Nghĩa bất dung tình

Looking Back In Anger (1989)

Đang phát: Full 50/50 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 65,354
*

Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger 1989 VietSub

Bộ phim tạo nên sự xung chợt trong mối quan hệ tình cảm, tình "nhân" trong mỗi con người.

Bạn đang xem: Nghĩa bất dung tình

Bên cạnh đó những âm mưu xảo trá nhất cũng khá được phơi bày bên trên phim, mặc dù nội dung chính của phim vẫn nêu cao tính nhân nghĩa với đạo đức sống đời. Mai Phấn Phương (Lam Khiết Anh đóng), vì ăn cắp bóp của một hung thủ giết thịt người, bị cho là hung thủ giết bạn và bị phán tử hình, giữ lại hai đứa con là Đinh Hữu kiện (Huỳnh Nhật Hoa đóng) và Đinh Hữu kiện (Ôn Triệu Luân đóng) bởi vì dì Vân nuôi lớn lên. Vào một tai nạn thương tâm Đinh Hữu Khang cán chết em của Nghệ Sở Quân (Lưu Gia Linh đóng) là Nghê anh tài (Lưu Tích minh thủ diễn), Hữu khiếu nại vì ao ước cứu Hữu Khang nên đã nhận được tội vào tù, chia ly với người bạn gái (Châu Hải My đóng). Trong tội phạm Hữu Kiện chạm mặt lại ông Nghê là tổng giám đốc của một công ty, vì làm ăn thất bại nên doanh nghiệp ông bị vỡ nợ và bắt buộc vào tù. Cũng vừa lúc đó, Hữu Khang biết được kẻ hãm hại bà bầu mình hiện tại là nhà của một công ty, Hữu Khang tìm bí quyết làm quen thuộc với gia đình của ông, mái ấm gia đình ông này còn có hai đứa con, đứa bự là con gái (Thương Thiên Nga đóng), với đứa nam nhi út (Ngô Khải Minh thủ diễn), để báo thù món nợ xưa kia.

Xem thêm: Ông Nguyễn Quốc Đoàn Được Điều Động Làm Bí Thư Tỉnh Uỷ Lạng Sơn

Hữu Khang vày muốn trở nên tân tiến sự nghiệp, đề xuất đã mặc kệ thủ đoạn gây nên nhiều tội lỗi. Sau cuối Hữu Kiện hiểu rằng bộ phương diện thật của em mình gây ra bao nhiêu tội lỗi, cho nên vì thế Hữu khiếu nại đã nhất quyết trừng trị Hữu Khang.

*


Xem phim Nghĩa Bất Dung Tình 1989 Full 50/50 Lồng Tiếng, phim Nghia Bat Dung Tinh 1989 được thuyết minh, phụ đề giờ việt quality HD, phim Nghĩa Bất Dung Tình vietsub bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Nghĩa Bất Dung Tình 1989 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: tư tưởng - Tình Cảm, Hình Sự update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online cấp tốc nhất, có thể bao hàm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải links fshare drive và tải về phim Nghĩa Bất Dung Tình vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên trong phim: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, giữ Gia Linh, Châu Hải My, Nhạc Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, thương Thiên Nga, Lam Khiết Anh, đánh Hạnh Tuyền. Mời các bạn đón xem phim Nghĩa Bất Dung Tình Full 50/50 Lồng Tiếng