Trấn thành lần đầu tiết lộ lý do chưa có con với bà xã người hàn gốc việt

TPO - Trong công tác livestream mới đây, Nghệ Sỹ Trấn Thành share về nguyên nhân anh và vk Ca Sỹ Hari Won chưa có nhỏ cho dù đang kết giao nhiều năm.

Thời gian cách đây không lâu, Nữ diễn viên Hari Won bị đồn sở hữu tnhị nhỏ đầu lòng cùng với Trấn Thành Khi liên tiếp mặc đầm rộng lớn, tránh lộ hình dáng hay bức ảnh mừng sinh nhật tất cả bức ảnh giống hình cực kỳ âm thai nhi. Cho mặc dù có cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc nhưng bài toán Trấn Thành với Hari Won chưa sinh bé sau 5 năm bình thường sống khiến cho dân mạng quyên tâm.

Bạn đang xem: Trấn thành lần đầu tiết lộ lý do chưa có con với bà xã người hàn gốc việt

vào đêm 12/8, nam MC nổi tiếng xuất hiện thêm trên lịch trình livestream Thành phố 18 giờ với bao gồm chia sẻ giải đáp thắc mắc của rất nhiều người: "Vì sao Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại bé, tôi biết có nhiều antitín đồ nói rằng Trấn Thành cụ này, cầm cố nọ cần rước vk mấy năm rồi chẳng bao gồm bé.

Thưa khách hàng không phải vì tôi cấp thiết mà lại là tôi không thích, chỉ đơn giản vậy thôi. lúc họ gồm con Tức là tạo ra mang lại hành tinh này thêm một sinc linch. Nó có thể là sinc linc giỏi cùng cũng rất có thể xấu. Tôi không muốn bé tôi có mặt mà không đủ sự share, bảo bọc của cha mẹ. phần lớn Lúc tôi ngần ngừ bé bản thân lớn lên sẽ ra sao.

Tôi mong muốn rằng qua mùa dịch này, bọn họ sẽ có thời gian cùng nhau xem xét lại có tác dụng phần lớn điều xuất sắc hơn đến xóm hội vì chưng ngày mai bao gồm gì xảy ra chúng ta đâu biết", Trấn Thành giãi tỏ.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Còn Trong Trắng Nêu Quan Điểm Về Trinh Tiết, Có Nên Giữ Gìn Trinh Tiết Trước Hôn Nhân

Những trọng tâm sự của ngôi sao Bố già thay đến lời phủ nhận về lời đồn thổi mang thai của Hari Won suốt thời gian qua. Về phía cô bé ca sĩ, cô cũng liên tục cập nhật hình ảnh rèn luyện thể dục thể thao, khoe eo thanh mảnh, khôn khéo dập tắt ngành ngọn của không ít đồn đoán.

*

Từng nói tới cuộc sống hôn nhân của bản thân mình vào chương trình Chị em bọn chúng mình, Nữ diễn viên Hari Won ngậm ngùi cho biết thêm cô phần như thế nào tủi thân thấy lúc bạn bè, người cùng cơ quan xung quanh lần lượt bao gồm em nhỏ bé. Một phần vì sức khỏe của cô ý vị từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung nên những khi mang tnhị vẫn gian nguy hơn fan bình thường.

Đây không hẳn lần thứ nhất Nghệ Sỹ Trấn Thành công bố về cthị xã đón thêm một member mới. Nam MC từng thổ lộ: "Vợ ông xã em vẫn đang yêu đời, niềm hạnh phúc cần chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu gồm thì cứ đọng lặng trung tâm, tụi em ko giấu đâu, vk chồng em tất cả gì thì nói chũm thôi... Có nhỏ rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn tphải chăng, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, gồm gì tụi em đã đẻ sau. Cái gì rồi cũng cần từ bỏ từ".