Chuyên Gia Tuyên Bố Tìm Thấy Máy Bay Mh370 Mất Tích Bí Ẩn, Tung Bằng Chứng Thuyết Phục

Một kỹ sư sản phẩm không dải ngân hà tuyên bố đã search thấy chuyến bay MH 370 của Malaysia Airlines bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi mới mang ý nghĩa cách mạng.
theo dõi trên
MH370 được search thấy sống Broken Ridge là 1 trong những cao nguyên biển khơi ở phía đông phái nam Ấn Độ Dương. Ảnh 7news

Chuyên gia người Anh Richard Godfrey tuyên bố cái máy bay MH370 sẽ lao xuống Ấn Độ Dương giải pháp Perth 1993km về phía tây và nằm bên dưới mặt nước 4000m.

Bạn đang xem: Chuyên gia tuyên bố tìm thấy máy bay mh370 mất tích bí ẩn, tung bằng chứng thuyết phục

Trong một báo cáo mới được chào làng ngày 30/11, ông Godfrey cho biết thêm ông đã áp dụng một hệ thống công nghệ cao được điện thoại tư vấn là truyền biểu thị để theo dõi vận động cuối cùng của sản phẩm bay.

Ông tế bào tả công nghệ này là "một loạt các sợi dây bố chân vận động theo hầu như hướng từ con đường chân trời mang đến phía vị trí kia của địa cầu".Khi máy cất cánh bay qua những "dây tía chân" này, bộc lộ bị loại gián đoạn.

Ông Godfrey cho biết ông đang kết hợp cách thức mới với tài liệu từ hệ thống liên lạc vệ tinh trên máy cất cánh MH370 để theo dõi chuyến bay ở đầu cuối của chiếc máy bay mất tích.

Ông Godfrey mang lại rằng: "Hai hệ thống này thuộc nhau có thể được sử dụng để vạc hiện, khẳng định và khu vực MH370 trong đường cất cánh của nó vào phái mạnh Ấn Độ Dương.

Theo report của ông, trang bị bay đã trở nên rơi khoảng tầm một phút sau khi liên kết vệ tinh sau cùng vào dịp 8h19 sáng sủa trên Ấn Độ Dương.

Ông Godfrey tin rằng cái máy bay đang nằm tại vị trí Broken Ridge-là một cao nguyên biển cả ở phía đông nam giới Ấn Độ Dương. Vị trí này sẽ không nằm trong khu vực tìm kiếm ban đầu do Cục bình yên Giao thông Úc khẳng định vào năm 2015, mà lại nó nằm ở phần phía bắc của quanh vùng tìm kiếm nhiều năm 120.000 km vuông vào thời điểm năm 2016.

Một cuộc tìm kiếm khác vào năm 2018 vì chưng Ocean Infinity của Mỹ điều hành đã vứt bỏ vị trí chỉ 28 km.Ông Godfrey nói với Sunrise ngày 1/12 rằng ông "rất tự tin" là đã xác minh được MH370 vẫn ở đâu.

Xem thêm:

"Chúng tôi có khá nhiều dữ liệu tự vệ tinh, cửa hàng chúng tôi có thành phố hải dương học, phân tích trôi dạt, chúng tôi có dữ liệu công suất từ Boeing, và hiện thời là technology mới này.

Ông Godfrey cho thấy ông tin rằng tại sao của thảm họa MH370 là "không tặc" cùng "hành động phệ bố" của phi công cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah, bạn đã "quyết định chuyển sang làn đường khác máy bay của bản thân mình và khiến cho nó biến mất ở một trong những nơi xa tuyệt nhất trên vắt giới".


*

Chuyến cất cánh MH370 mất tích bí ẩn từ năm 2014.

Bí ẩn sau cuối đã được giải quyết?

Biên tập viên hàng không Tây Úc Geoffrey Thomas sẽ mô tả report mới là một trong "bước cải tiến vượt bậc lớn".

Điều này là vì vị trí MH370 được lời khuyên nằm trong quanh vùng mà giáo sư Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa thành phố hải dương học của Đại học Tây Úc (UWA) đã tuyên tía trước đó.

"Điều khôn xiết thú vị về nó là địa điểm được Richard Godfrey khẳng định là cực kỳ gần cùng với vị trí cơ mà UWA xác định", ông Godfrey nói với Sunrise.

Thomas cho thấy thêm có tài năng một cuộc tìm kiếm MH370 mới sẽ tiến hành đưa ra sau khi báo cáo được công bố. "Tôi hy vọng rằng vào mùa hè năm sau, họ sẽ khởi động một cuộc tìm kiếm kiếm MH370 khác", Thomas mang lại biết.