CHỈ HƠN CON RỂ 2 TUỔI, VÌ SAO MẸ LƯU THI THI VẪN GẢ CON GÁI

Chuyện tình của đôi bạn trẻ Bộ Bộ Kinc Tâm là Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long khiến cho bao fan cảm đụng và hâm mộ.


Cbiz thời gian gần đây liên tục rầm rộ với loạt tin đồn "sốc tới tận óc" về những scandal ngoại tình, ly hôn. Rất nhiều thương hiệu tuổi đình đám đồng loạt bị réo thương hiệu, khiến cho người hâm mộ mất niềm tin vào tình cảm chốn showbiz. Vậy nhưng, giữa bao bê bối tốn nhiều giấy mực đó, vẫn có 1 cặp đôi khiến dơn huệ xuýt xoa ngưỡng mộ, đó chính là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Bạn đang xem: Chỉ hơn con rể 2 tuổi, vì sao mẹ lưu thi thi vẫn gả con gái

Xuất hiện trong chương trình Người Theo Đuổi Những Vì Sao, nam diễn viên Viên Hoằng đã tạo sốt Lúc phân chia sẻ trước sóng truyền hình rằng, vì sợ ông chồng cảm lạnh vày chênh lệch nhiệt độ quá lớn, Lưu Thi Thi... bắt Viên Hoằng phải sở hữu thêm áo khoác lớn cho Ngô Kỳ Long. Thông tin này khiến netizen cười ngất vị ko ngờ mỹ nhân họ Lưu lại yêu thương chiều chồng theo "phong cách" bắt nạt đồng nghiệp thế này.Viên Hoằng nói trong khổ sở: "Chị Lưu Thi Thi nói với em là: "Giúp chị mang áo cho anh Long với. Anh ấy là người chẳng biết lạnh là gì, thế thì càng cần phải với áo khoác, chỗ mọi người cù phlặng chắc chắn là lạnh lắm""


Ngồi bên cạnh, Ngô Kỳ Long chỉ biết cười ngượng do màn "tách mẽ" của đàn em. Tuy nhiên, ko khó khăn để nhận ra niềm hạnh phúc long lanh vào đôi mắt của phái mạnh tài tử Bộ Bộ Kinch Tâm. Bắt đầu công khai minh bạch hẹn hò từ năm 2013, tới năm năm 2016 cặp đôi về bình thường 1 bên. Vậy nhưng, mang đến tới tận bây giờ, Lúc đã chính thức là vợ chồng được 5 năm, Ngô Kỳ Long với Lưu Thi Thi vẫn gắn bó, yêu thương thương và quan tâm tới nhau như thuở ban đầu.

Xem thêm: Những Người Độc Thân Vui Vẻ ", NhữNg Ngæ°Á»I đÁ»™C Thã¢N Vui VẻTài tử Ngô Kỳ Long phân chia sẻ, anh đã trải qua nhiều khổ cực, đắng cay cùng cả đổ vỡ vào chuyện tình cảm vào quá khứ. Trong hôn lễ của mình với nữ diễn viên Lưu Thi Thi, anh nghẹn ngào rơi nước mắt và nói: "Đã hơn một lần tôi ân oán giận trời xanh, trước đây ông trời luôn khiến tôi trải qua nhiều cạnh tranh khăn, thử thách, luôn cảm thấy ông trời khthổ thần bằng với tôi, nhưng giờ đây tôi đã hiểu tại sao, bởi bởi vì ông trời trao mang đến tôi điều tốt nhất. Anh sẽ nghe lời em".

Quả thật, Ngô Kỳ Long không chỉ đem lại hạnh phúc cả đời đến Lưu Thi Thi bên cạnh đó trao cho cô của cải, vật chất,... tất cả những gì anh bao gồm thể giành được. Trang Sina đưa tin, lúc Ngô Kỳ Long cầu hôn Lưu Thi Thi, cả showbiz rúng động với sính lễ lên tới 1,08 tỷ NDT (gần 3.800 tỷ) - 1 bé số khổng lồ từ 60% cổ phần chủ thể anh là Đạo Thảo Giang Tô của anh dành riêng tặng vợ. Ngô Kỳ Long phân tách sẻ: "Trong cuộc sống, tất cả rất nhiều chuyện tôi đều khôn cùng tiết kiệm nhưng chỉ đối với chuyện kết hôn, tôi không bao giờ tính toán". Sau 8 năm với mọi người trong nhà, tình cảm nhị vợ chồng vẫn sắt son như ngày đầu, Lưu Thi Thi luôn luôn ở mặt, chăm lo từng chút ít một mang đến ck.
Đám cưới đẹp như mơ của 2 người là "cam kết hạnh phúc" nhưng mà Ngô Kỳ Long muốn dành riêng tặng mang đến bà xã


Nguồn: Weibo, Sina


Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
Vẫn biết Lưu Thi Thi là người đẹp Cbiz dẫu vậy cần thiết ngờ loạt ảnh hậu trường lại xuất sắc nhịn nhường này

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem