Lưu hương giang và con gái

Đã xinh xắn còn tài năng thế này nữa, con gái của Giang - Hồ sẽ là một mỹ nhân trong tương lai chăng?


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng và được công chúng quan tâm bậc nhất showbiz. Họ đã có 12 năm bên nhau và trái ngọt là 2 cô công chúa cực đáng yêu. Trong đó, con gái đầu lòng Mina được nhiều người chú ý vì diện mạo xinh đẹp khi lên 10 tuổi.

Bạn đang xem: Lưu hương giang và con gái

Mới đây nhất, trong vlog Gia Đình Giang Hồ, cô bé đã một mình cân hết việc dẫn dắt người xem trong toàn bộ clip mà không cần bố mẹ bên cạnh. Clip ghi lại cảnh Mina cùng tập nhảy với chị họ của mình là Mimi, con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tham gia với cô bé còn có các bạn học là người Việt lẫn người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.


Mina - con gái của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong vlog gần nhất (Nguồn: Gia Đình Giang Hồ)


Qua đoạn video, khán giả được phen trầm trồ vì Mina nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, giao tiếp siêu tự tin và nhạy bén với bạn nước ngoài của mình. Không những thế, con gái rượu của Hồ Hoài Anh còn trổ tài phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để giúp bạn bè hiểu được mọi thứ xung quanh.

Xem thêm: Liên hệ

Phần đầu clip, cô bé còn giới thiệu một hoạt động của trường nơi mình đang học. Vô tình ở phần giới thiệu này, cô bé cũng tiết lộ luôn ngôi trường mà bản thân đang theo học. Đó là trường quốc tế Australian International School (AIS). Hiện cô bé đang theo học năm thứ 5 theo chương trình nước ngoài. Đây là một trong những trường có học phí đắt đỏ bậc nhất TP.HCM, riêng học phí ở cấp tiểu học đã lên tới 432-501 triệu đồng/năm.
Trong phần trò chuyện với bạn bè, Mina cũng bật mí nhiều điều thú vị về bản thân. Cô bé cực kỳ yêu thích nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Đặc biệt, con gái cưng của Lưu Hương Giang có ước mơ trở thành một fashionista.

Được biết, tuy chỉ mới 10 tuổi những cô bé đã mặc vừa đồ của mẹ. Hai mẹ con thường chia sẻ những hình ảnh nhắng nhít khi Mina thử diện những bộ quần áo hàng hiệu của nữ ca sĩ Đừng Ngoảnh Lại lên người. Trông cũng rất gì và này nọ, nhìn thôi cũng đủ thấy khí chất của một cô nàng sành điệu trong tương lai.
Trước đó, cô bé từng chia sẻ rằng em thích chơi đàn và học vẽ, tuy nhiên Mina chưa có định hướng sẽ trở thành một nhà sản xuất âm nhạc như bố hay nhạc sĩ, ca sĩ như mẹ vì tự thấy bản thân không hợp. Nhỏ tuổi nhưng có nhiều tài lẻ, nói ngoại ngữ lưu loát, lanh lợi lại cực kỳ xinh đẹp, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một mỹ nhân của showbiz đấy!

Ảnh: Facebook nhân vật


Thầy giáo IELTS bắt lỗi slogan tiếng Anh của phòng gym, ai ngờ bị dân mạng phản dame, cách giải thích mới bất ngờ

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem