Lông đuôi voi dùng làm gì

Nhiều bạn vướng mắc, lông đuôi voi có chức năng gì, ý nghĩa lông đuôi voi ra sao ?. Từ ngày xưa đồng bào Tây Ngulặng coi nhỏ voi là loài vật may mắn, điểm lành. Nên lông đuôi voi gồm tác dụng với ý nghĩa sâu sắc nhỏng sau:


*

Lông Đuôi Voi hcm

Lông đuôi voi gồm ý nghĩa gì ?

1. Theo quan niệm của người đồng bào Ê đê với M’nông sinh sống Tây Nguyên ổn thìLông Đuôi Voi bao gồm tính năng như ý cho những người đeo, ai có nó sẽ sở hữu sức khỏe tốt, tránh được cảm gió – trúng gió.

Bạn đang xem: Lông đuôi voi dùng làm gì

2.Lông Đuôi Voilà hình tượng của tình thân, những cặp bà xã ck, người yêu hay Tặng Kèm lẫn nhau để được sinh sống với mọi người trong nhà chọn đời. Cthị trấn nhắc rằng xưa sống vùng Tây Nguyên ổn gồm cặp trai gái yêu nhau đam mê nhưng bị ngăn cản quan yếu lấy nhau được. Csản phẩm trai đó đã van nài thần Voi được giúp sức với lời cầu ngulặng đã được thoả mãn, nhì tín đồ đang đi tới được cùng nhau cùng sinh sống đến đầu bạc răng long.Vì thếLông Đuôi Voiđược xem là bùa yêu là biểu tượng của tình thương cùng may mắn.

3.Lông Đuôi Voihình tượng của lòng thông thường tbỏ. Theo những Già xã vùng Tây Nguim nhiều loại voi cực kỳ thông thường thủy. Con cái chỉ Chịu đựng giao pân hận với nhỏ đực cả đời, trường hợp một con bị buôn bán sang trọng buôn khác bọn chúng đã tìm đến nhau để giao păn năn khi rượu cồn đực. Không may con 1 trong những nhì nhỏ bị chào bán thật xa hoặc chết thì nhỏ kia nhất mực không Chịu đựng giao pân hận cùng với bé không giống. Chính bởi vì vậy nhỏ voi được biểu tượng cho lòng chung tbỏ với lông đuôi voi cũng có ý niệm này.

4. Theo các già thôn trưởng bạn dạng thìLông Đuôi Voicòn có tính năng trừ ma quỷ, áp dụng những quyền năng tâm linch khác. Các bên giàu thường tải ngà voi quý hiếm đặt phòng khách nhằm chế tác uy quyền, đồ gia dụng phong thủy đuổi ma quỷ.

Xem thêm: Truyen Ngan - 7 Cách Giữ Chồng Ở Xa Đáng Học Hỏi

*

Ý nghĩa lông đuôi voi

Lông đuôi voi làm cái gi ?

- Lông đuôi voi có tác dụng nhẫn

- Lông đuôi voi làm cho lắc

- Lông đuôi voi nhằm vào túi.

*

Lông Đuôi Voi Làm Gì?

Cách bình chọn lông đuôi voi thiệt tuyệt giả.

- Lông đuôi làm cho mang bởi vật liệu bằng nhựa.

- Lông đuôi voi làm cho trả bằng sừng trâu.

Cách 1:Đốt thử cội lông đuôi voi chất vấn mùi

- Nếu giữ mùi nặng khét như tóc thì đó chính là lông thật

- Nếu có mùi vật liệu bằng nhựa thì sẽ là lông giả

Cách 2:Ngâm vào ly nước 5 phút

- Nếu lông giả thì sẽ không còn biến đổi hiện tượng kỳ lạ gì cả, nó vẫn cứng nlỗi cơ hội ban đầu

- Nếu là lông thiệt thì sẽ có được hiện tượng mền hơn trước khi ngâm vào nước

Cách 3:Bẻ gập lông đuôi voi

- Nếu là lông thật thì Xác Suất gãy rẻ hơn

- Nếu là lông được gia công tự sừng trâu thì sẽ sở hữu được xác suất gãy cao hơn

Cách 4:Quan sát kỹ bề ngoài lông đuôi voi

- Nếu lông thật sẽ sở hữu được gốc lớn, phía ngọn gàng sẽ nhọn rộng vị bị làm mòn, cần sử dụng tay vuốt xuôi lông đuôi voi chúng ta cũng có thể cảm giác được.