LEE BO YOUNG VÀ LEE SANG YOON

(TGĐA) - Sau hơn 5 năm, cô gái diễn viên Lee Bo Young cùng bạn diễn trong phyên ổn Con gái của ba (My daughter Seo Young), Lee Sang Yoon sẽ một lần tiếp nữa bắt tay hợp tác trong bộ phim truyện Whisper (Thì thầm).

Bạn đang xem: Lee bo young và lee sang yoon


*
*

*
Lịch chiếu phyên truyền ảnh "khủng" của đài SBS vào đầu xuân năm mới 2017
Lee Bo Young với Lee Sang Yoon trong Con gái của bố

Đây là bộ phim ghi lại sự trở lại của nữ hoàng phlặng truyền họa Lee Bo Young trên màn hình ảnh bé dại sau 2 năm sống để sinch con với nuôi con.

Lee Bo Young sẽ trợ thì gác các bước trong 2 năm để sinh con với nuôi nhỏ sau khi thành hôn với phái mạnh diễn viên Ji Sung
Con gái của tía biến đổi hit vào năm 2012 và góp sự nghiệp của Lee Bo Young cùng Lee Sang Yoon lên nlỗi diều gặp gió
Lee Bo Young và Lee Sang Yoon là cặp đôi được yêu dấu duy nhất vào thời điểm năm 2012

Đáng chăm chú rộng, Whisper sẽ được phân phát sóng ngay lập tức sau khoản thời gian bộ phim truyện của “ông xã” Ji Sung của Lee Bo Young là Defendant (Bị cáo) dứt. Hiện Defendant là 1 trong Một trong những phlặng tất cả tỷ xuất fan coi tối đa, bắt buộc Lee Bo Young sẽ có được một khoảng chừng thời hạn trở ngại trước mắt nhằm vượt qua ck của chính bản thân mình đây!

Defendant của "ông xã" Ji Sung hiện giờ đang dẫn dầu tỷ xuất fan coi vào khung giờ phyên ổn về tối thứ 2-3

Whisper là 1 trong bộ phim hành động, điều tra, nói về một nữ công an (Lee Bo Young) với một thđộ ẩm phán (Lee Sang Yoon) với mọi người trong nhà hợp tác ký kết để vạch trằn phần đông vụ tyêu thích nhũng xẩy ra trên một cửa hàng pháp luật hàng đầu và vào giới bao gồm trị. Dự báo với nội dung phyên tương đối như thể cùng với tình trạng thiết yếu trị trên Hàn Quốc, Whisper có tác dụng đang hấp dẫn nhiều người theo dõi.

Xem thêm: Phim Cuộc Đời Của Pi - Xem Phim Life Of Pi Full Hd

Biên kịch của phlặng The Chaser vẫn chấp bút mang đến kịch bản phyên ổn Whisper

Lee Bo Young với Lee Sang Yoon cùng trnghỉ ngơi đề xuất nổi tiếng sau khoản thời gian bộ phim truyền ảnh vào buổi tối cuối tuần Con gái của bố vì chưng cả hai nhập vai chủ yếu biến hóa hit vào năm 2012. Kể từ bỏ kia Lee Bo Young liên tiếp thành công xuất sắc với mọi bộ phim truyện nhỏng Đôi tai ngoại cảm cùng God’s Gift: 14 days. Sau đó thanh nữ diễn viên ra quyết định bỏ ra hai năm để ngơi nghỉ cùng sinc con. Lee Sang Yoon cũng khét tiếng hơn sau phim Con gái của bố cùng thường xuyên giành cảm tình của khán giả cùng với mọi bộ phim truyện nlỗi Angel’s Eye (đóng góp cặp cùng với Goo Hye Sun) với Trlàm việc lại tuổi 20 (đóng góp cặp cùng với Choi Ji Woo).

Dàn diễn viên phyên ổn Whisper đang gồm buổi hiểu kịch phiên bản trong tuần rồi

Sở phyên ổn Whisper có sự tmê say gia của các diễn viên Lee Sang Yoon, Lee Bo Young, Kwon Yool, Park Se Young, Yoon Joo Hee, với Klặng Gap Soo. Phlặng bởi vì biên kịch của một loạt phlặng chủ thể chủ yếu trị khét tiếng nhỏng Punch với The Chaser viết kịch phiên bản. Phyên ổn vẫn phạt sóng trên đài SBS vào buổi tối lắp thêm 2-3 mặt hàng tuần, tức thì sau khi Defendant hoàn thành vào 27/3 tới đây.

Lịch chiếu phlặng vô tuyến "khủng" của đài SBS trong đầu xuân năm mới 2017

(TGĐA) - Đài SBS đang bài bản tấn công khán giả tới tấp cùng với sản phẩm ...


*
Tag:
Lee Bo Young lee sang trọng yoon con gái của bố my daughter seo young Ji Sung lee bo young quay trở lại lee bo young tái ngộ lee quý phái yoon Whisper thủ thỉ