Lê Hoàng Diệp Thảo Là Ai

Lê Hoàng Diệp Thảo – doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực sale coffe tại Việt Nam. Bà là người đồng sáng sủa lập Tập đoàn Trung Nguim. Hiện tại bà Diệp Thảo đang điều hành thương hiệu TNI King Coffee. Vậy bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai? Hãy đọc bài bác viết dưới đây để được giải đáp nhé!


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai?

Lê Hoàng Diệp Thảo – nữ doanh nhân nổi tiếng người Việt Nam. Bà là người đồng sáng sủa lập và sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên thuộc ông Đặng Lê Nguim Vũ suốt từ năm 1998 đến cuối năm năm trước. Hiện bà Diệp Thảo đang điều hành thương hiệu TNI King Coffee – chủ thể sản xuất với kinh doanh cà phê bởi bao gồm bà sáng lập.

Bạn đang xem: Lê hoàng diệp thảo là ai

Trong khoảng thời gian còn điều hành Trung Nguyên bà khá kín đáo tiếng, không nhiều xuất hiện trước truyền thông. Đến Khi cuộc hôn nhân của bà cùng ông Đặng Lê Ngulặng Vũ khiến ồn ào dư luận, bà mới được mọi người biết đến nhiều hơn. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo được đánh giá là một phụ nữ tài năng, láu lỉnh cùng rất giỏi việc marketing.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinc năm 1973, vào một gia đình sale vàng bạc tại tỉnh Gia Lai. Năm 1994, bà tđê mê gia thi tuyển công chức, vào làm cho việc tại Tổng đài 108 của Bưu điện tỉnh Gia Lai. Trong khoảng thời gian đó bà đã bao gồm cơ duyên gặp gỡ ông Nguyên Vũ. Đến năm 1998, bà kết hôn, quyết định xin thôi việc tại Bưu điện cùng vào Nam lập nghiệp cùng chồng.

*
Protệp tin Lê Hoàng Diệp Thảo

Sự nghiệp của doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

Năm 1996 bà cùng ông Đặng Lê Ngulặng Vũ khởi nghiệp và thành lập đề nghị hợp tác thôn cafe Trung Nguim tại Buôn Ma Thuột. Đến năm 1998, bà thuộc chồng mở quán cà phê đầu tiên tại số 587 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP..Hồ Chí Minh.

Đến năm 2001, góp phần mở xưởng sản xuất cà phê Hòa chảy với phạt triển cà phê phối hợp G7. Năm 2008, bà Diệp Thảo giữ mục đích Tổng Giám đốc công ty chúng tôi Trung Nguim International (TNI) với Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Cà phê Hòa rã Trung Nguyên.

Xem thêm: Học Phí Đh Quốc Tế Tphcm - Học Phí Trường Đại Học Quốc Tế

*
Quan niệm của bà Lê Hoàng Diệp Thảo kinh doanh (ảnh: internet)

Với những chiến lược marketing hiệu quả, King Coffee dưới sự dẫn dắt của bà Thảo ngày dần phát triển, gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Cuối tháng 3 năm 2017, thương hiệu này trở thành Top 4 sản phẩm coffe phân phối chạy nhất T-Mall (trang bán sản phẩm của Alibaba).

Mới đây, TNI King Coffee đã tyêu thích gia dự án “Women can do” phối hợp với Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam khởi động hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Đây được coi là một việc có tác dụng rất có ý nghĩa của bà Thảo cùng thương hiệu King Coffee.


Khối sản “khổng lồ” của nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo

*
Bà Thảo đang sở hữu khối tài sản khổng lồ. (Ảnh: internet)

Kết thúc vụ ly hôn ồn ào kéo dãn suốt 4 năm với ông Đặng Lê Nguim Vũ, hiện ni tổng giá bán trị tài sản bà Thảo sở hữu lên tới3.400 tỷ đồng.

Trong đó,

số tài sản gồm tiền, vàng gửi tại ngân hàng trị giá 1.764 tỷ đồng; 1.2đôi mươi tỷ đồng tương ứng với số cổ phần bà sở hữu tại tập đoàn Trung Nguyên; 7 khu vực bất động sản có giá trị hơn 375 tỷ đồng.

Với khối tài sản đang sở hữu, bà Thảo lọt vào danh sách Top 10 phụ nữ nhiều nhất Việt Nam.

THAM KHẢO–Trương Lý Hoàng Phi là ai: Nữ “Cá Mập” 8x xinc đẹp, người “dẫn đường” tận tụy cho những startup trẻ Việt

Tạm kết

Qua bài bác viết bên trên, vancongnghiep.info đã giải đáp góp bạn đọc câu hỏi “Lê Hoàng Diệp Thảo là ai?”. Bên cạnh đó, Cửa Hàng chúng tôi cũng cung cấp thêm những ban bố hữu ích về cuộc đời với sự nghiệp của nữ người kinh doanh này. Dù phải trải qua ít nhiều những sóng gió, nỗi đau nhưng bà Thảo đã chứng tỏ sự kiên cường, bản lĩnh của người phụ nữ Việt. Hy vọng rằng, trong tương lai bà Thảo sẽ càng ngày càng phạt triển hơn nữa. Bạn đọc đừng quên theo dõi những bài viết thụ vị khác của Shop chúng tôi nha!