KIM WOO BIN VÀ SHIN AH

Sau 6 năm đính thêm bó, Kim Woo Bin với Shin Min Ah lần đầu hợp tác và ký kết trong bộ phim truyện truyền hình "Our Blues".

Bạn đang xem: Kim woo bin và shin ah


Theo Star News, cặp đôi bạn trẻ Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình truyền hình Our Blues. Công ty cai quản của cặp sao xác nhận thông tin nói trên và cho thấy hai diễn viên đang đàm luận về vai diễn.

Đây là lần thứ nhất kể từ sau 6 năm đính thêm bó, cặp diễn viên cùng hợp tác trong một tác phẩm. Mặc dù nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh. Shin Min Ah đã đóng cặp với a ma tơ Lee Byung Hun. Kim Woo Bin đã thành song với Han Ji Min.

Our Blues là bộ phim truyền hình truyền hình dài trăng tròn tập, trực thuộc thể loại tư tưởng - tình cảm. Kịch bản phim được viết vì chưng biên kịch No Hee Kyung - tác giả từng thành công với Ngọn gió đông năm ấy, Chỉ có thể là yêu, Dear My Friend...

*
*

Kim Woo Bin và Shin Min Ah thứ 1 đóng thông thường phim sau 6 năm thêm bó.

Bộ phim ham dàn diễn viên đình đám của hàn quốc như Lee Byung Hun, phụ thân Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun, Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah... Kim Kyu Tae - nhà phân phối phim mong muốn sẽ đưa giới thiệu tác phẩm vào thời điểm cuối năm nay.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah thân quen nhau từ thời điểm năm 2015. Họ bén duyên, thân thiết sau khoản thời gian hợp tác trong một lần quảng cáo. Thời khắc ấy, cả hai hồ hết là ngôi sao sáng giá của xứ hàn Quốc.

Xem thêm: Cận Cảnh Siêu Xe Lamborghini Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam? Cận Cảnh Siêu Xe Lamborghini Aventador Lp700

Sau khi công khai minh bạch hẹn hò, nhị người được nhiều lời chúc phúc, ao ước sớm thành đôi. Nhỏ hơn nữ giới 5 tuổi, tuy nhiên Woo Bin luôn tỏ ra là bạn trưởng thành, chăm sóc cho các bạn gái.

Thời điểm mới công bố hẹn hò, lúc được hỏi việc hẹn hò đàn em yếu tuổi, Shin Min Ah nói không mấy nhằm tâm. "Đối cùng với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là các bạn đối xử cùng với nhau cụ nào", cô nói.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin mắc các bệnh ung thư vòm họng tiến trình đầu. Đang sống thời kỳ đỉnh điểm sự nghiệp, a ma tơ Tuổi trăng tròn phải tạm ngưng mọi công việc, triệu tập trị bệnh. Song, căn bệnh không khiến cho tình cảm thân Shin Min Ah - Kim Woo Bin bị lung lay.

Nhiều năm qua, người vợ diễn viên ở kề bên để cổ vũ và quan tâm bạn trai điều trị bạo bệnh. Tháng 6/2020, tài tử xứ kim chi trở về với quá trình khi bệnh tình đã thuyên giảm.


Kim Woo Bin cùng Shin Min Ah sẵn sàng kết hôn

Nam diễn viên Kim Woo Bin và nữ giới Shin Min Ah trải qua 6 năm gắn thêm bó trước khi ra quyết định về phổ biến một nhà.


Tâm An


diễn viên Kim Woo Bin và các bạn gái Kim Woo Bin Kim Woo Bin diễn viên Kim Woo Bin


*

Sao chăm đóng vai phản nghịch diện vì chứng hói đầu năm 20 tuổi

0 2

Sự nghiệp của Mark Strong được khắc ghi bằng các vai diễn độc ác, lạnh lùng. Ngoài đời, quý ông nước anh là biểu trưng làm việc siêng năng và khiêm tốn.

*

team nhạc lịch sử một thời Westlife đang chỗ nào

0 85

Bốn member của Westlife đang qua ngưỡng 40 tuổi, dẫu vậy vẫn hoạt động chắc chắn nhằm đáp lại sự cỗ vũ của khán giả.

*

Tình các bạn hơn 40 năm của Ben Affleck cùng Matt Damon

0

Giúp Matt Damon mang lại gần rộng với thời cơ diễn xuất, tuy vậy Ben Affleck yêu cầu cảm ơn bạn thân vì đang truyền cho anh cồn lực theo đuổi năng lượng điện ảnh.