Không phải hoa, chẳng phải sương

Status:54/54 Lồng TiếngDiễn viên:Lâm Tâm Như, Lý Thạnh, Trương DuệThể loại:Phim Tình CảmQuốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Quỳnh DaoThời lượng:54 tập
“Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương” là phyên ổn cthị xã tình đậm chất hữu tình của Quỳnh Dao từ bỏ lời thoại nhân trang bị tới các khung người đẹp nhất được chăm bỡm từng góc quay.

Bạn đang xem: Không phải hoa, chẳng phải sương

Tại đó, từng nhân trang bị đã đem lại mang lại ta sự cân nhắc, hồi tưởng một bí quyết thâm thúy.Đặc biệt, sự xuất hiện lần đầu tiên của một khuôn mặt Nước Hàn vào phyên là a ma tơ Joo Jin Mo (Hàn Quốc) khiến cho người theo dõi kỳ vọng với yêu thích, độc nhất vô nhị là khi anh sánh vai thuộc nữ diễn viên đáng yêu Lâm Tâm Nhỏng. Bộ phyên ổn vẫn là “thực đơn” mà Quỳnh Dao dành rước lòng “gần như trái tyên ổn sẽ yêu” của khán giả 9x tphải chăng tuổi.Angel (Tuyết Hoa), Diệp Phàm (Hỏa Hoa), Bạch Mộng Hoa (Yên Hoa) và Bạch Hải Hoa (Lãng Hoa) là tư đứa tphải chăng không cha mẹ sống đùm bọc, lưu luyến với mọi người trong nhà từ nhỏ. Họ đã có lần thề chẳng khi nào phân tách xa cho dù bất kể giá chỉ như thế nào. Tuổi thơ của mình cứ êm đềm trôi qua nthủng bao con người không giống. Tuy nhiên, khi Khủng lên mỗi cá nhân lại trôi về 1 phía với bốn cô bé thất lạc nhau…đa phần năm tiếp đến, Hỏa Hoa bây giờ sở hữu tên là Diệp Phàm bước đầu một cuộc tìm kiếm kiếm cùng với mong ước tương phùng với ba người bà bầu Khi xưa. Hành trình của Diệp Phàm vẫn gặp đề nghị khá nhiều trở ngại khi ban bố còn thừa ít ỏi.May mắn cầm cố, Diệp Phàm tìm được Tuyết Hoa, bạn đã trở thành ca sĩ tên Angel.

Xem thêm: Top 10 Truyện Cười Trẻ Em Hay Nhất, Top 10 Truyện Cười Thiếu Nhi Hay Nhất

Sau kia, Diệp Phàm xin du học trên một ngôi trường dạy dỗ âm nhạc của một thành phố thơ mộng trên khu đất Pháp. Thật bất thần, tại trên đây cô lại biết được tử vong đáng nghi vấn của bạn đồng bọn, cùng lấy lòng thiếu tín nhiệm hung thủ tiếp giáp nhân là Tề Viễn, hiệu trưởng trường âm thanh cùng mặt khác là chúng ta trai cũ của Angel. Diệp Phàm đang lặng lẽ điều tra nhằm hiểu ra chân tướng sự việc với báo oán cho chính mình. Cô bày kế hoạch cố tình quyến rũ Tề Phi, em trai của quân thù. Tuy nhưng, bao gồm cô lại bất ngờ, bản thân mình đã tự sa vào lưới tình ko lối thoát…Qua bao nhiêu cthị trấn, Diệp Phàm trong tim trường đoản cú xâu xé thân cảm hứng với lý trí. Sau cùng , cô đưa ra quyết định quay về China nhằm thường xuyên kiếm tìm kiếm nhị bạn bà mẹ sót lại. Tề Phi biết điều ấy, anh quyết lòng có tình thân đậm đà cùng lý trí trái tim mang đến China đoạt được lại Diệp Phàm một lần nữa.Trải qua bao đứt quãng, cuối cùng song người tình Diệp Phàm – Tề Phi liệu giành được niềm hạnh phúc toàn diện bên nhau? Diệp Phàm gồm đoàn tụ được với nhì người bà mẹ của bản thân mình sau bao năm xa cách? Tất cả sẽ có trong 50 tập của “Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương” hữu tình với hồi hộp.Xem phlặng Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương SCTV11 uslt vnlt ffvn tmáu minch, lồng tiếng.