Cô Gái Nga Tiết Lộ Nơi Chụp Ảnh Khỏa Thân Đẹp Nhất Thế Giới

TPO - Cuộc thi nhà hiếp ảnh nước ngoài Monochrome Photography Awards đã xướng danh mọi tác phẩm khỏa thân đen – Trắng ấn tượng độc nhất vô nhị năm 20đôi mươi.

Monochrome Photography Awards là một trong số những cuộc thi nhà hiếp hình họa đáng tin tưởng hàng đầu nhân loại, để tôn vinch đầy đủ tác phẩm Black – White, cũng như tìm thấy mọi thợ chụp ảnh tuyệt vời độc nhất vô nhị từ bỏ mọi khu vực trên địa cầu. Cuộc thi được tổ chức triển khai thường niên giành cho những nhiếp ảnh gia chuyên với ko chuyên.Quý khách hàng sẽ xem: Hình ảnh khỏa thân đẹp nhất cầm giới

Những người chiến thắng sinh sống những khuôn khổ của cuộc thi vẫn nhận ra những danh hiệu: Monochrome Photographer of the Year (Nhà hiếp ảnh gia black – white của năm) và Monochrome Discovery of the Year (Tác phẩm black – white của năm), kèm theo giải thưởng chi phí mặt 3.000 USD.

Bạn đang xem: Cô gái nga tiết lộ nơi chụp ảnh khỏa thân đẹp nhất thế giới

Trong các hạng phục được trao giải, tất cả hạng mục “Nude” (Khỏa thân). Cụ thể, giải Nhất dành riêng cho thí sinc chuyên nghiệp hóa là tác phẩm “The Fall” (Sa ngã) của nhiếp ảnh gia tín đồ Đức Anmãng cầu Försterling. Tác đưa biểu thị tấm hình dự thi: “Thành công thường xuyên được tôn vinch, cùng với những nhỏ fan khỏe mạnh cùng đẹp đẽ. Nhưng cũng có gần như chu đáo đặc biệt khác của cuộc sống thường ngày, đó là việc sa bửa hoặc thất bại. Bởi vày không tồn tại vấn đề đó thì cần yếu bao gồm sự vượt qua. Tôi mong tưởng tượng chủ thể này một cách buổi tối giản. Cơ thể è trụi nlỗi một biểu tượng cho việc nhạy bén, không khí trống trải phản ảnh phiên bản chất”.

Xem thêm: Cây Lục Bình Dùng Để Làm Gì, Cây Lục Bình Thường Dùng Để Làm Gì


*

"The Fall".

Giải Nhì thuộc về bức “Blachồng Bent” của thợ chụp ảnh Ukraine Yevgeniy Repiashenko. Tác phđộ ẩm chụp tấm hình khỏa thân của một vũ công cha lê kiêm chuyển động viên thể dục giải pháp vẫn diễn tả điệu nhảy đầy xúc cảm và mê man. Theo tác giả, đông đảo tấm hình của anh ấy là việc phối kết hợp giữa kết cấu của chạm trổ cổ điển cùng với nhịp điệu cùng cảm hứng tân tiến.


*

"Blachồng Bent".

Giải Ba call thương hiệu thợ chụp ảnh Ba Lan Arkadiusz Akki Kulasik cùng với bức “Butterfly"s momentary life” (Cuộc đời nđính thêm ngủi của bươm bướm). “Ánh sáng, hình dáng và ẩn dụ. Bằng rất nhiều phnghiền ẩn dụ đơn giản và dễ dàng, tôi sẽ nỗ lực tạo thành phần đa cảm xúc cùng cảm xúc đặc biệt quan trọng. Tôi quyên tâm đến nhà hiếp hình ảnh black – white. Nó được cho phép có tác dụng khá nổi bật làm ra, hình dáng và mẫu hình, cũng tương tự góp triệu tập vào bố cục tổng quan. Mặc cho dù bài toán tái tạo cuộc sống đời thường thực chưa phải chủ thể thú vị so với tôi, cơ mà Black – Trắng chất nhận được tôi bóc bức ảnh thoát ra khỏi cuộc sống đời thường thực một chút”, tác giả mang đến tuyệt.