Khi nào cần cắt bao quy đầu

Bài viết được tham vấn trình độ cùng Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phúc Liên - chưng sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa nước ngoài tổng vừa lòng - bệnh viện Đa khoa quốc tế vancongnghiep.info Central Park.


Bạn đang xem: Khi nào cần cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là vùng da phủ quanh dương vật. Vùng domain authority này bao trọn xung quanh đầu dương vật khi phái mạnh còn nhỏ và hay sẽ auto tụt xuống vào thời khắc từ 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên, khi tới độ tuổi dậy thì mà lại bao quy đầu vẫn không tự tụt xuống, thì có thể cần phải can thiệp bởi phẫu thuật.


Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật này hoàn toàn có thể được triển khai trên bạn lớn hoặc trẻ con nhỏ. Đối với con trẻ nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu hay được triển khai nếu em bé bỏng khỏe mạnh. Đối với những người lớn, phẫu thuật giảm bao quy đầu thường được tiến hành khi phái nam phát hiện dịch viêm quy đầu, thon thả bao quy đầu (khi da quy đầu ko tuột trọn vẹn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi bao quy đầu cần thiết kéo xuống).


Cắt bao quy đầu là một trong phẫu thuật đơn giản và dễ dàng và thường xuyên chỉ mất một vài phút. Phái nam khi cắt bao quy đầu thường xuyên trải qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: xét nghiệm lâm sàng, chưng sĩ support về thủ thuật cắt bao quy đầu

Bước 2: tín đồ bệnh được gây tê, bác sĩ thực hiện thủ thuật

Bước 3: bạn bệnh được theo dõi và âu yếm sau lúc cắt bao quy đầu

Bác sĩ rất có thể dùng các kỹ thuật khác biệt trong quá trình thực hiện phẫu thuật, nhưng các bước đều giống như như sau:

Dương vật cùng bao quy đầu được làm sạchBao quy đầu được cắt
*

chủ đề: Ung thư cậu nhỏ Nghẹt bao quy đầu phục hồi sau giảm bao quy đầu phái mạnh khoa quy trình cắt bao quy đầu ích lợi cắt bao quy đầu Bao quy đầu Viêm đường tiết niệu

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Pháp Ở Sài Gòn Cho Bữa Tối Lãng Mạn, Địa Chỉ 16 Nhà Hàng Pháp Nổi Tiếng Tại Sài Gòn

*

*

*
Số đk kinh doanh: 0106050554 vị Sở kế hoạch và Đầu tứ Thành phố tp. Hà nội cấp thứ 1 ngày 30 tháng 11 thời điểm năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận hai Bà Trưng, tp Hà Nội, nước ta
tất cả vancongnghiep.info Times đô thị vancongnghiep.info Central Park vancongnghiep.info Đà Nẵng vancongnghiep.info Nha Trang vancongnghiep.info hải phòng vancongnghiep.info Hạ Long vancongnghiep.info Phú Quốc