Kết quả vụ án hồ duy hải

*

Cử tri biết, đại biểu biết, chỉ Chủ tịch QH là ko biết!!!

Câu trả lời của bà Kyên Ngân thật vô cảm, vô lương, như nhỏ bò nnhị lại mớ rơm thô.

Bạn đang xem: Kết quả vụ án hồ duy hải

Năm tháng trước, ngày 24-6 cũng tại Cần Thơ tiếp xúc với hơn 300 cử tri là cán bộ hưu trí. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho rằng ”Vụ án đang được chăm chú bắt buộc không có cơ sở nói oan hay không oan. Cử tri để cơ quan lại có trách nhiệm xem xét lại và sẽ tất cả báo cáo"

Thử hỏi, cơ quan liêu chức năng, cơ quan liêu tất cả thẩm quyền cơ mà bà Kyên ổn Ngân nại ra đó là cơ quan lại nào? Nó ở thế giới nào xa tít lắm sao nhưng năm mon qua vẫn chưa báo cáo? Trong một đoạn khác bà Klặng Ngân đã thừa nhận “đây là vụ án phức tạp, kéo dãn 11 năm.

Xem thêm: Những Bức Tranh Vẽ 3D Bằng Bút Chì, Tranh 3D Siêu Thực Vẽ Bằng Bút Chì

Vụ án này đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội đo lường với bao gồm báo cáo. Tuy nhiên, vừa rồi sau phiên giám đốc thẩm, dư luận bao gồm nhiều ý kiến khác biệt, gồm ý kiến nói đúng, tất cả ý kiến nói oan. Do đó Ủy ban Thường vụ Quốc hội chỉ đạo Ủy ban Tư pháp coi lại báo cáo thẩm tra để những cơ quan lại có trách nát nhiệm ngồi lại nghe báo cáo”. Hóa ra cơ quan lại chức năng đó chính là cơ quan của bà. Và liệu gồm phải là bà đang chờ report hay đã gồm report rồi mà lại bà cố tình né tránh?

Theo thông tin chủ yếu thức từ báo mạng Nhà nước thì ngoài những bất cập, vi phạm tố tụng của phiên tòa Giám Đốc Thẩm của Hội đồng dao thớt, trong 5 mon qua đã có thêm nhiều kiến nghị, nhiều diễn biến mới, chứng cứ mới củng cố thêm vào cho nỗi oan của Hồ Duy Hải cũng như những sai phạm của những cơ quan tiền tốt tụng.