Phóng sự điều tra về việt “dart”

tin tức ngôi sao nhân loại giáo dục và đào tạo du ngoạn mày mò Điện hình ảnh thể dục soccer tử vi phong thủy Multimedia

Hoàng Thùy Linh đã vực lên và trở thành phái nữ ca sĩ rét bỏng, nổi tiếng trong showbiz Việt. Vậy cuộc sống hiện tại của Việt Dart liệu có chuyển đổi theo hướng tích cực và lành mạnh như vậy?

Chắc hẳn không ít người dân vẫn không quên scandal lộ video s.e.x của Hoàng Thùy Linh vào 10 năm trước. Khi đó, sẽ cực khét tiếng với vai diễn trong bộ phim truyện “Nhật cam kết Vàng Anh” thì bất thần bị lộ đoạn clip giường chiếu cùng các bạn trai khiến hình tượng trong sáng, hồn nhiên của Hoàng Thùy Linh trong mắt khán giả bị sụp đổ trả toàn.

Bạn đang xem: Phóng sự điều tra về việt “dart”


Scandal này ảnh hưởng không bé dại đến sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh, mặc dù sau 10 năm, siêu mẫu đã vùng lên được với trở thành đàn bà ca sĩ rét bỏng, nổi tiếng và có rất nhiều thành tựu trong làng giải trí Việt. Cô nàng mạnh mẽ ko chùn cách trước rất nhiều vấp vấp ngã được người theo dõi đón nhận, yêu mến hơn. Còn người bọn ông trong đoạn clip gây rầm rĩ ngày ấy lúc này sống cố gắng nào?
*
Hoàng Thùy Linh cùng Việt Dart khi còn mặn nồngSau scandal video “Vàng Anh”, mái ấm gia đình Việt Dart đang ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh dẫu vậy cô đang không chấp nhận. Việt Dart tiếp đến trở lại nước ngoài liên tiếp việc học. Bắt đầu đây, những hình ảnh hiện tại của Việt Dart được hé lộ. Khác với thân hình nhỏ gò cách đây 10 năm, tình cũ Hoàng Thùy Linh hiện khá chững chàng và phong độ.
*
Được biết anh sẽ lập mái ấm gia đình với một cô nàng xinh đẹp
*
*
Việt Dart vẫn áp dụng Facebook nhưng lại hạn chế tin tức ở chính sách chia sẻ với các bạn bè, bạn quen.

Xem thêm: Tha Thứ Khi Chồng Ngoại Tình Và Cuộc Hôn Nhân Kỳ Lạ Của Ốc Thanh Vân

*
tuy vậy vợ Việt Dart lại đăng tải khá nhiều hình hình ảnh cả hai phượt nhiều vị trí trên vậy giới.
*
đều khoảnh khắc niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình nhỏ
*
*
*
có thể thấy đối với hình hình ảnh thanh niên nhỏ xíu gò 10 năm về trước, anh chàng đã trở yêu cầu bảnh bao, phong thái hơn
*
Sau scandal khiến xôn xao với Hoàng Thùy Linh, bây giờ Việt Dart sinh sống khá kín tiếng.Theo Thể thao với xã hội