2 Đường Dây Mại Dâm Toàn Á Hậu, Hoa Khôi Đi Khách Giá Hàng Ngàn Đô

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: 2 đường dây mại dâm toàn á hậu, hoa khôi đi khách giá hàng ngàn đô

vancongnghiep.info - Công an TPHCM 2 năm liên tiếp triệt phá 2 đường dây mại dâm cao cấp có giá hàng nghìn USD. "Chân dài" tham gia các đường dây này là những á hậu, hoa khôi
*
Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TPHCM) cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay. Đường dây này do Kiều Đại Dũ - ảnh (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành. Theo đánh giá của cơ quan công an, Đường dây này có quy mô "khủng" nhất từ trước tới nơi khi số tiền một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Nếu khách muốn qua đêm hay sextour thì giá nhân lên nhiều lần. (Ảnh: Công an cung cấp)

*
Cách đây hơn 1 năm, tháng 8/2017, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM từng phá một đường dây mại dâm cao cấp với khoảng 30 "chân dài" , phần lớn là diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ.... độ tuổi từ 20-28, với mức giá "đi khách" trung bình từ 700 – 2.500 USD/người/lượt. (Ảnh: Công Lý)

*
Để triệt phá đường dây mại dâm này, cơ quan công an đã xác lập ban chuyên án từ đầu năm 2017, nắm rõ danh sách các chân dài là người mẫu, diễn viên, ca sĩ tham gia "đi khách" trong đường dây mại dâm cao cấp này. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

*
Đặc biệt trong đường dây này có một "chân dài" bán dâm khá nổi tiếng là diễn viên – người mẫu B.A xuất hiện khá nhiều trên các phim truyền hình, trên báo chí. B.A còn được biết đến khi lấn sân sang kinh doanh, là doanh nhân kinh doanh 1 loại thực phẩm đắt tiền. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

*
Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang), một trong những tú bà của đường dây mại dâm này từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp. Làm quản lý tại công ty tổ chức sự kiện có quan hệ thân thiết với giới nghệ sỹ nên Ngọc lôi kéo, chiêu mộ được nhiều người mẫu, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư tham gia đường dây bán dâm của mình. Trong ảnh, Nguyễn Thị Ngọc khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi "cuộc chiến sắc đẹp" tổ chức tại Hà Nội đầu năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)

*
Còn Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi) cũng là "hoa khôi thời trang", điều hành một nhánh trong đường dây mại dâm nghìn đô. Nhánh do Phạm Thị Thanh Hiền điều hành lúc nào cũng có rất nhiều người đẹp, nên giá "đi khách" thường từ 1.000 - 2.500 USD/người. Trong ảnh, Phạm Thị Thanh Hiền khi lên nhận giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 (Ảnh: Zing) 

*
Sau khi Ngọc bị bắt, Hiền cũng bị bắt khi vừa xuống sân bay tại TPHCM sau 1 tháng ở Singapore (Ảnh: An ninh Thủ đô)

*
Tháng 10/2016, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM cũng phá một chuyên án, triệt xóa thành công một đường dây mại dâm hoạt động trên địa bàn. 2 trong số 4 "tú bà" điều hành đường dây này bị bắt những chân dài có tiếng, từng xuất hiện trong các cuộc thi, chương trình truyền hình. Mai Thiên Trang (SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh), từng tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi hoa hậu tổ chức vào năm 2012. Còn Nguyễn Thị Cẩm Giang là thí sinh gameshow truyền hình “Solo cùng Bolero” do Đài Truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức năm 2016. Giá đi khách các chân dài trong đường dây từ 200 – 500 USD/người/lượt. Các tú bà sẽ lấy tiền công môi giới từ 500.000 – 3 triệu đồng.

Tag: đường dây bán dâm cao cấp đường dây mại dâm nghìn đô công an TPHCM á hậu hoa khôi chân dài bán dâm 25.000 USD một lượt


Nhiều người đẹp bị bắt vì môi giới mại dâm 2 trong 4 má mì bị bắt là những chân dài có tiếng, từng xuất hiện trong các cuộc thi, chương trình truyền hình.



Nhiều người đẹp bị bắt vì môi giới mại dâm

2 trong 4 má mì bị bắt là những chân dài có tiếng, từng xuất hiện trong các cuộc thi, chương trình truyền hình.


Xem thêm: ĐặNg Thu ThảO - Tag: Hoa Hậu Đặng Thu Thảo


Á khôi cuộc thi sắc đẹp cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô là ai? vancongnghiep.info - Điều tra ban đầu, Tiền và Ngọc hoạt động dẫn chương trình và tổ chức các cuộc thi người mẫu. Ngọc đã từng đoạt giải Á Khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp.



Á khôi cuộc thi sắc đẹp cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô là ai?

vancongnghiep.info - Điều tra ban đầu, Tiền và Ngọc hoạt động dẫn chương trình và tổ chức các cuộc thi người mẫu. Ngọc đã từng đoạt giải Á Khôi trong 1 cuộc thi sắc đẹp.


*

Nhiều người mẫu, MC nổi tiếng tham gia đường dây đi khách “khủng” 25.000 đô Ập vào 2 khách sạn giữa trung tâm TP.HCM, cảnh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm; trong đó, có những cô gái nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.


Nhiều người mẫu, MC nổi tiếng tham gia đường dây đi khách “khủng” 25.000 đô

Ập vào 2 khách sạn giữa trung tâm TP.HCM, cảnh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm; trong đó, có những cô gái nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.


Clip: Người mẫu, MC trong đường bán dâm chục nghìn đô tại cơ quan công an vancongnghiep.info - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM vừa khám phá một đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm, trong đó có nhiều người mẫu diễn viên nổi tiếng


Clip: Người mẫu, MC trong đường bán dâm chục nghìn đô tại cơ quan công an

vancongnghiep.info - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM vừa khám phá một đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm, trong đó có nhiều người mẫu diễn viên nổi tiếng


Lật mặt “ông trùm” đường dây người mẫu, MC “đi khách” giá 25.000 USD vancongnghiep.info -Dù mới ra trường, nhưng “tú ông” Dũ đã có trong tay dàn hoa hậu, á hậu, diễn viên, MC… để điều đi phục vụ các đại gia với giá ngàn đô.


Lật mặt “ông trùm” đường dây người mẫu, MC “đi khách” giá 25.000 USD

vancongnghiep.info -Dù mới ra trường, nhưng “tú ông” Dũ đã có trong tay dàn hoa hậu, á hậu, diễn viên, MC… để điều đi phục vụ các đại gia với giá ngàn đô.


Hoa khôi, Á khôi thu nhập đến 1.500 USD/ngày từ môi giới bán dâm vancongnghiep.info -Thông qua giới thiệu chân dài cho đại gia, 3 "tú bà" có thể thu lợi 1.500 USD/người/ngày. Một tú bà kiêm luôn việc đi khách nên thu nhập "khủng" hơn.


Hoa khôi, Á khôi thu nhập đến 1.500 USD/ngày từ môi giới bán dâm

vancongnghiep.info -Thông qua giới thiệu chân dài cho đại gia, 3 "tú bà" có thể thu lợi 1.500 USD/người/ngày. Một tú bà kiêm luôn việc đi khách nên thu nhập "khủng" hơn.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ