Thí sinh hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 nóng bỏng với bikini

Hoa Hậu hoàn Vũ nước ta 2015 với sự đồng hành của hãng Vietjet đã gồm nhiều hoạt động thú vị. Trang phục nội y Vietjet đã được chọn làm trang phục màn biểu diễn cho phần thi người đẹp biển, diễn ra vào ngày mai, 1-10


Phần thi người đẹp biển sẽ diễn ra vào ngày 1-10. 45 siêu mẫu đã được tuyển chọn để lấn sân vào vòng phổ biến kết vẫn thỏa mức độ khoe dung nhan vóc trong số những bộ bikini Vietjet quyến rũ. Đây là trong những phần thi được ý muốn đợi, hẹn hẹn đưa về những biểu diễn nóng phỏng đầy thu hút. Giải thưởng cho người đẹp đại dương sẽ là 01 năm cất cánh miễn phí trên tất cả các chặng trong nước do Vietjet khai thác, với 20 triệu đ tiền mặt.

Bạn đang xem: Thí sinh hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 nóng bỏng với bikini

*
*
*
*

Bên cạnh đó, Vietjet cũng để dành phần thưởng mang đến Tân hoa hậu Hoàn Vũ nước ta 2015 cùng với 01 năm cất cánh miễn giá thành trên tất cả các chặng nội địa và thế giới do Vietjet khai thác và được mời tham gia những sự kiện trên tàu bay Vietjet.

Xem thêm: Cái ChếT CủA Lý TiểU Long: Hút CầN Sa Quá Đà Hay Bị Ninja Thủ Tiêu?

*

*
*
*
*

Cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ nước ta là cuộc thi uy tín với bản quyền thế giới của tổ chức hoa khôi Hoàn Vũ nắm Giới, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp mắt duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh của thiếu nữ Việt nam giới trong thời đại mới. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên tại nước ta có sự tham gia của một doanh nghiệp kiểm toán quốc tế tính toán và kiểm tra kết quả chấm điểm để tạo thành sự minh bạch, công bình cho những thí sinh.

Vòng thông thường kết của cuộc thi diễn ra tại tp biển Nha Trang vào ngày 3-10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho vn tham dự cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ trái đất (Miss Universe) – trong những đấu trường gianh giá nhất cụ giới diễn ra hàng năm.

Bazaar Việt Nam