Hữu lộc mất, tin tức, hình ảnh mới nhất liên quan tới nghệ sĩ

Người thân kể lại, nghệ sỹ Hữu Lộc chở hai nhỏ đi ăn chè vào về tối định mệnh 12/5.

Bạn đang xem: Hữu lộc mất, tin tức, hình ảnh mới nhất liên quan tới nghệ sĩ

Lúc bị cái xe thứ đèo ba vượt đèn đỏ tông mạnh, anh vươn người đỡ cho nhỏ và vấp ngã vỡ vỏ hộp sọ.> nghệ sĩ Hữu Lộc tắt thở vì tai nạn thương tâm giao thông

Những lời vai trung phong sự của bà Lê Thị Khuyến, người mẹ vợ cây hài Hữu Lộc, nhiều lần bị ngắt ngang bởi dòng nước mắt nghẹn ngào. "Lộc chở hai người con đi ăn uống chè ở khu quận 1, TP HCM, vào tối 12/5. Khi làn mặt đường của Lộc phạt tín hiệu giao thông đèn xanh, nó chạy cho tới thì làm việc làn mặt kia, một xe máy chở ba, thừa đèn đỏ, đâm trực tiếp vào xe cộ của Lộc. Bên xe đó còn tồn tại người say nữa", bà Khuyến kể. * Ảnh nghệ sĩ viếng diễn viên Hữu LộcTrong di ảnh của Hữu Lộc, anh thể hiện thú vui rạng rỡ thân quen thuộc."Lộc lấy vk được 9 năm rồi mà nói chuyện với bà mẹ vợ một dạ hai vâng. Ở ko kể nó là nghệ sĩ, về với mái ấm gia đình nó sống như chén nước đầy. Cơ hội nào nó cũng lễ phép, ngoan ngoãn cùng với tôi, đi diễn xa về là bao gồm quà cho mọi người trong nhà cực kỳ tình cảm", bà Khuyến nói.Cũng theo lời bà Khuyến, hai con của người nghệ sỹ là bé bỏng gái Nguyễn Ngọc Khương Vy (9 tuổi) và bé bỏng trai Nguyễn Hữu thanh lịch (5 tuổi) chỉ bị thương tích nhẹ, dù ngồi trên xe do ba chở. "Tôi tin là Lộc đoán trước được xe té hướng nào đề nghị vươn bạn ra đỡ cho nhỏ nó", bà bầu vợ của nghệ sỹ Hữu Lộc nói trong nước mắt.Con trai Hữu Lộc trong khoảng tay mẹ. Nhỏ nhắn Nguyễn Hữu lịch sự được tía Lộc đỡ và chỉ bị thương dịu ở chân lúc xe ngã. Ảnh: T.S.Tối 12/5, ngay sau tai nạn, Hữu Lộc được đưa vào cơ sở y tế Chợ Rẫy trong tình trạng mê man, bất tỉnh. Danh hài Tấn Beo là người xuất hiện tại bệnh viện khuya hôm kia để ký giấy quyết định đồng ý cho căn bệnh viện thực hiện phẫu thuật. "Bác sĩ nói phải quyết định ngay tức khắc vì tình hình Hữu Lộc đang vô cùng nguy kịch, không tồn tại thời gian chần chờ và ví như mổ thì hi vọng sống là 1 phần nghìn", Tấn Beo ghi nhớ lại chốc lát đau lòng. Từ thời điểm được gửi vào căn bệnh viện cho đến khi ra đi, Hữu Lộc rơi vào cảnh hôn mê với không nói được lời cuối như thế nào với gia đình. Tấn Beo cũng đến rằng, Hữu Lộc bởi vì vươn bạn ôm đỡ nhỏ mà bị trượt ngã nặng. Mắt đỏ hoe cùng thất thần, Tấn Beo kể, bắt đầu ngày 11/5, anh cùng Hữu Lộc ngồi hấp thụ nước với nhau, Hữu Lộc còn nói: "Đợi qua mùa World Cup, em làm cho liveshow mang đến anh Beo". "Vậy mà, bao nhiêu ý định cho sảnh khấu hài còn còn chưa kịp thực hiện, Hữu Lộc vẫn ra đi", Tấn Beo nói.Thể hiện sự bình tâm của bạn anh trai, nghệ sĩ Hữu Châu bận rộn lo cho tang lễ của em tại tứ gia.

Xem thêm: BấT Lá»±C Lã  BệNh Gã¬? NhữNg đIềU Nam GiớI CầN BiếT đÁ»ƒ SớM đIềU Trị

Tuy thế trong góc nhìn đỏ hoe, tầm dáng phờ phạc của anh ý còn vương vãi sự thảng thốt về một thực sự không thể tin được. Khi có bạn hỏi thăm về sự việc ra đi của em trai, anh mang đến biết, số đông ngày em mình nằm bệnh viện Chợ Rẫy, sau ca phẫu thuật hộp sọ, bác bỏ sĩ bảo nếu không trở nên sốt thì có mong muốn vượt qua được. "Nhưng buổi tối 16/5, Hữu Lộc nóng cao", Hữu Châu ngậm ngùi nói.Nghệ sĩ Hữu Châu nén âu sầu để lo kiêm toàn tang lễ em trai. Việc tang sự vẫn ổn ổn, anh buồn bã ngồi đốt thuốc, nhớ về người em vắn số. Khóe đôi mắt anh đỏ hoe. Ảnh: H.G.Tin về sự việc ra đi bất thần của của nghệ sỹ hài Hữu Lộc bắt đầu được biết trong sáng nay (17/5), cầm nhưng, trên căn nhà nhỏ của gia đình nằm trong nhỏ hẻm trên phố Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM, hàng ngàn người là chúng ta bè, đồng nghiệp, khán giả... đã tiếp tục đến chia bi quan cùng gia đình anh. đông đảo vòng hoa của những nơi nhờ cất hộ về xếp thành sản phẩm dài, rất nhiều nén hương được thắp trong tiếng khóc ko kìm được của ai từng biết về bạn nghệ sĩ hài, mang về tiếng cười cợt cho người theo dõi bằng đầy đủ tiểu phẩm đời thường, bình dân.Diễn viên Hoài Linh vừa tự Đà Lạt trở về tp hcm trong sáng sủa nay, đã gồm kịp mặt để cùng mái ấm gia đình Hữu Lộc chuẩn bị tang lễ cho những người em đồng nghiệp. Ko nói nhiều, bận rộn lo đến việc áo quan của Hữu Lộc, thỉnh thoảng Hoài Linh cù sang bên, lấy tay quệt vội hai con mắt đỏ hoe.Ngồi chen lẫn trong chỗ đông người khách đi viếng, Ngọc Bích, diễn viên trẻ em của sảnh khấu niềm vui Mới, nói trong nước mắt: "Mấy ngày anh Lộc bên trong bệnh viện, cả tập thể nụ cười Mới hầu như túc trực bên anh. Diễn viên trẻ như tụi em luôn xem anh Hữu Lộc và thú vui Mới là mái ấm gia đình thật sự của mình". Hoài Linh (phải) khóc tín đồ em đồng nghiệp. Ảnh: T.S.Vẻ phương diện đăm chiêu, nghệ sỹ Thái Hòa, tín đồ từng viết các kịch bạn dạng hài đến sân khấu niềm vui Mới, cho biết, anh còn chưa quen được cùng với ý nghĩ về Hữu Lộc đã mất. Rước tay chỉ về hướng chiếc cỗ ván được để giữa nhà, Thái Hòa nói: "Chỗ cơ mà giờ ảnh đang nằm, ngày xưa bạn bè nghệ sĩ chúng tôi cũng thường xuyên nằm ngủ lại qua đêm trong số những lần chuẩn bị sô diễn. Ảnh "quậy" lắm và làm việc cũng không còn mình, sống thật tâm với anh em. Vừa qua Hữu Lộc còn đặt đơn hàng tôi viết kịch phiên bản cho trẻ em nhưng bởi bận bài toán nên tôi chưa nhận lời. Vậy mà lại giờ anh mất rồi".Lễ nhập quan nghệ sỹ Hữu Lộc diễn ra lúc 14h ngày 17/5. Lễ cồn quan vào thời gian 6h ngày 20/5. Linh cữu được hỏa táng tại nghĩa địa Đa Phước, TP HCM.Thất SơnChia sẻ với mái ấm gia đình nghệ sĩ Hữu Lộc.