Hậu Duệ Mặt Trời Han Quoc

Sở phim Truyền hình cùng với đầy đủ diễn viên lừng danh độc nhất, được bình chọn top phyên xuất xắc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kyên ổn Ji Won - Song Hye Kyo - Song Joong Ki


*

Sở phlặng truyền họa HẬU DUỆ MẶT TRỜI của Hàn Quốc, thể một số loại TLXH Hành Động

Fullfyên ổn ttiết minch và vietsub bộ phim , phlặng tuyệt, lồng giờ đồng hồ giỏi, bạn dạng đẹp HD.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời han quoc


Hậu Duệ Của Mặt Ttách (Descendants of the Sun) năm nhâm thìn đa số luân chuyển quanh hai nhân đồ dùng Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo theo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là nhóm trưởng lực lượng giữ giàng độc lập của Liên Hợp Quốc. Trong lúc đó, Kang Mo Yeon là member của tổ chức Bác sĩ không biên cương. Thời gian đầu gặp gỡ gỡ và hợp tác ký kết, Shi Jin và Mo Yeon liên tục xảy ra xung thốt nhiên. Tuy nhiên sau đây, quan hệ giữa bọn họ dần được cải thiện. Trải qua không ít lần xông trộn vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành riêng cho nhau. Cthị trấn tình của Shi Jin cùng Mo Yeon là điểm nổi bật, có tương lai đem đến những cảm hứng độc đáo cho những người xem.
Để minc họa số đông tác động ảnh hưởng xấu đi tự phim này, Sở công an nước này chỉ dẫn bằng chứng rằng một cặp vk ck bạn Hoa đã ly hôn vì chưng phlặng Hàn. Một bạn đàn ông đi mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp nhằm giành lại trái tyên ổn của bà vợ mê mệt với nam chủ yếu phyên Hàn
.

Xem thêm: Triệu Vy, Lưu Đan Trước Khi Qua Đời, Những Hình Ảnh Độc Hiếm Hoi Của Hương Phi Lưu Đan

*

Hậu duệ mặt trời là phyên ổn vô tuyến của đài KBS2, dài 16 tập với lên sóng tự cuối tháng 2. Loạt phim đem bối cảnh trên nền phần lớn chiến dịch quân sự, đề cập chuyện yêu đương giữa nhì nhân thiết bị vày Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo đóng góp.

*

không những gây sự chú ý sinh hoạt Nước Hàn cùng các nước Đông Nam Á, phyên đạt 440 triệu lượt coi bên trên trang trực tuyến đường iQuiyi của China. Trang chiếu phlặng này đề nghị trả mức giá bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập sẽ được vạc sóng cùng thời gian reviews nghỉ ngơi Nước Hàn. Theo Trung Quốc Times, rất nhiều người Hoa xem Hậu duệ mặt ttách vẫn thừa qua lượt xem Vì sao gửi anh tới - phyên ổn nổi tiếng trước đó của Hàn Quốc.


*

*

*

Trang trang web xem phyên ổn online sạch duy nhất Việt Nam - phyên bắt đầu phyên tốt cập nhật nkhô hanh tốt nhất, thuyết mình lồng giờ vietsub quality HD !