Xem Phim Hạ Cánh Nơi Anh Tập 16

(vancongnghiep.info) – Sê-ri hàng đầu truyền họa Hàn Quốc Hạ cánh khu vực anh với việc tham mê gia diễn xuất của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chấm dứt vào vào ngày cuối tuần này cùng với sau này lứa đôi không mấy lạc quan.

Bạn đang xem: Xem phim hạ cánh nơi anh tập 16


*

Nhạc phyên 'Crash Landing On You' của IU mở màn các BXH Kpop


Trước tình tiết của 2 tập cuối, nhạc phyên ổn Crash Landing On You bởi vì cô gái ca sĩ IU mô tả ngay mau lẹ giành chỉ chiếm địa điểm số 1 trên các bảng xếp hạng Nước Hàn.
Sở phlặng cùng với tỷ suất bạn xem bất bại vẫn lên sóng vô tuyến vào vào buổi tối cuối tuần này. Với thời hạn ít ỏi sót lại mang lại Ri Jeong Heok (Hyun Bin) cùng Yoon Se Ri (Son Ye Ji), liệu kết thúc làm sao sẽ cho tới với cặp đôi?
*

Tập cuối Hạ cánh nơi anh đang lên sóng tvN vào ngày 16/2. Lúc Này, Ri Jeong Hyeok đã chuẩn bị chấm dứt thiên chức của anh sống Hàn Quốc. Là một công dân Triều Tiên, cuộc sống đời thường bất hợp pháp tại Nước Hàn rất có thể sẽ ngừng sau khoản thời gian bắt được Cho Chul Gang. Liệu Se Ri gồm tới Triều Tiên? Mối tình dục giữa nhì con bạn đến từ nhị tổ quốc đối địch sẽ đề xuất hoàn thành hay bất thần nsinh hoạt bừng?
Trong một hình hình ảnh mới bật mí gần đây, có thể thấy Jeong Hyeok và Se Ri ngồi đối lập nhau qua bàn, nhìn nhau với góc nhìn băn khoăn lo lắng và đẫm lệ. Bức ảnh đó cũng khiến cho bạn hâm mộ lo lắng lây.

Xem thêm: 5 Ý Tưởng Có 1 Tỷ Nên Kinh Doanh Gì Năm 2021 Sau Dịch Covid Để “Tiền Đẻ Ra


*

thường thì, phyên vô tuyến Hàn Quốc đang chấm dứt có hậu Khi hai nhân vật dụng bao gồm mang lại được cùng nhau. Tuy thế, một người lũ ông từ bỏ Triều Tiên đang liên tục mối quan hệ với một cô gái Hàn Quốc trong tình huống có hại này như vậy nào?
Với tập áp chót chiếu ngày 15/2, Hạ cánh địa điểm anh đã là phlặng truyền họa có tỷ suất fan xem tối đa. Theo Nielsen Hàn Quốc, tập phim bao gồm tỷ suất người xem trung bình toàn nước là 17,1% cùng chỗ cao nhất là 19,2%. Phyên ổn đặc biệt quan trọng chế tác tiếng vang béo với thiếu phụ khán giả sinh sống lứa tuổi 40.
Trong khi đó, Tầng lớp Itaewoncũng đang xuất hiện bước tiến về tỷ suất fan coi cùng với tập mới nhất gồm tỷ suất vừa đủ nước ta là 11,608%.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN