VỤ GIẾT NGƯỜI, CHẶT XÁC Ở ĐỒNG NAI: BÀNG HOÀNG XÓM TRỌ

Sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ phá án, Công an tỉnh Đồng Nai đang bắt được 2 nghi can thịt người, chặt xác phi tang một biện pháp man rợ. Tuy nhiên, các tình máu vụ án vẫn chưa được làm rõ...


Chiều 26-12, cơ sở công an cho biết thêm đã bắt Ngô Văn trung ương (19 tuổi, quê Trà Vinh) cùng Trần tự Điển (23 tuổi, quê bạc Liêu), 2 nghi can vào vụ án giết thịt người, chặt xác. Nàn nhân được khẳng định là anh Bùi Thanh Liêm (26 tuổi, quê Bến Tre). Bước đầu, cơ sở công an tiết lộ: Vụ án bắt đầu từ các tại sao như tiền bạc, tình ái…


Theo đó, Tâm, Điển và Liêm thuộc thuê chống trọ tại thành phố 2, phường An Bình, TP Biên Hòa để ở. Theo lời khai ban đầu, do mâu thuẫn về tiền tài (Liêm hứa hẹn cho trọng điểm 500 triệu đ nhưng không duy trì lời (?!)), trung khu đã luận bàn với Điển thuộc đi sở hữu 2 nhỏ dao nhọn về đựng giấu sẵn. Đến tối 24-12, trong những lúc mọi fan trong khu bên trọ mừng rơn đón Noel, trung tâm và Điển bất thần khóa chặt cửa ngõ phòng, dùng dao đâm nàn nhân chết, sau đó chặt xác, tháo khớp tứ đưa ra rồi cho vô bao tải buộc túm lại, cần sử dụng xe sản phẩm chở đến ngõ hẻm vắng phương pháp nhà trọ khoảng tầm 2 km nhằm phi tang.

Bạn đang xem: Vụ giết người, chặt xác ở đồng nai: bàng hoàng xóm trọChúng tôi mang đến xóm trọ công nhân thuộc khu phố 2 - phường an bình sau 2 ngày xảy ra vụ án. Hàng phòng trọ gần 20 phòng đóng cửa im ỉm, phòng cuối cùng (nơi xẩy ra vụ án) được khóa chặt.


Theo anh nhân hậu (30 tuổi, sinh sống phòng trọ tiếp giáp phòng của hung thủ và nạn nhân), hay ngày, 2 nghi can cùng nạn nhân Liêm ở thông thường phòng, nghịch với nhau khôn xiết thân thiết. Nhị tháng trước, nhân hậu cũng ở thông thường phòng với 3 người này nhưng do nhận ra “tình cảm của 3 tín đồ họ quánh biệt” phải đã chuyển sang phòng sát bên ở. Tuy nhiên, theo anh Hiền, do mọi cá nhân một quê đề nghị không nắm rõ về nhân thân của nhau.
Đêm 24-12, nhiều người có trông thấy trung ương và Điển rời khỏi ngoài. Suốt đêm đó, chúng ta không nghe thấy tín hiệu gì bất thường. Chỉ cho sáng hôm sau, cả dãy trọ bất ngờ khi công an mang lại làm việc. Xuất hiện phòng, họ bàng hoàng khi thấy nền gạch sẽ được vệ sinh nhưng còn loang đầy vệt máu.

Xem thêm: Người Thổi Tù Và Hàng Tổng, Dàn Diễn Viên '' Sau 18 Năm


Chị Thúy, ở tầm thường dãy trọ, nói: “Bình thường trông thấy 2 đứa này cũng hiền khô lắm, vậy mà không ngờ lại gây ra việc tày trời”. Còn ông Sáu, chủ nhà trọ, đến hay: “Cả khu vực này bàng hoàng từ ngày qua đến giờ, chần chừ vì sao nhưng mấy đứa đó lại giết bạn dã man mang lại vậy, tôi thấy một cái kéo trong phòng, bên cạnh đó chúng còn cần sử dụng kéo để cắt…”.

Trao đổi với chúng tôi, đại tá Nguyễn Đình Ngà, Trưởng phòng PC45 - Công an thức giấc Đồng Nai, cho biết do vụ án có rất nhiều tình máu dã man, phức tạp nên đến thời điểm hiện nay (ngày 26-12), ban ngành CSĐT Công an thức giấc Đồng Nai không thể hỗ trợ thông tin. “Đây là một trong những vụ án làm thịt người tàn khốc nhất xảy ra tại Đồng Nai…” - đại tá Ngà nói.


*

*
lấy mã new

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.


Báo bạn lao đụng điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH