GIÁ TỔ YẾN THÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Yến sào được xem là nguồn thực phẩm sạch, mỗi tai yến chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, bởi trong thành phần của yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trên 18 loại acid amin và các khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe khác. Đặc biệt giá trị tổ yến được quý trận hơn với công dụng bổ phế, làm sạch phổi, tăng cường đề kháng trong đại dịch toàn cầu vơi chủng Delta Covid.

Bạn đang xem: Giá tổ yến thô trên thị trường


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng Yến sào của Thượng Yến đã trở thành một thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe của nhiều khách hàng đáng mến, kể cả các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa cũng đều rất yêu thích và tin dùng Yến sào Thượng Yến


Tuy nhiên, công ty Thượng Yến cũng sẽ cung cấp yến sào thô cho những khách hàng/công ty muốn thu mua yến sào thô hoặc làm sạch sẵn với số lượng lớn để làm quà biếu khách hàng, đối tác, người thân.

Để biết thêm thông tin khuyến mãi, liên hệ (028) 39.123.678 hoặc ghé thăm trang web vancongnghiep.info để biết giá chính xác.

Xem thêm: Phim Lẻ Hàn Quốc : Hoa Cúc Vàng Phim Hàn Quốc :Hoa Cúc Dại, 4 Tài Tử Hàn Quốc Làm Xiêu Lòng Mọi Cô Gái

Bạn nên mua yến tại Thượng Yến để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Yến sào Thượng Yến đang là một trong những sản phẩm chứng nhận được bán chạy nhất thị trường yến sào hiện nay.

Nếu có thắc mắc tổ yến giá bao nhiêu hay tác dụng yến sào, công dụng của yến sào cũng như cách phân biệt yến sào thật giả vui lòng liên hệ Hotline: (028)39.123.678 để được tư vấn và có cơ hội sỡ hữu yến sào thô tốt nhất trên thị trường.

* Bạn nên xem ngay sản phẩm tổ yến đang được lựa chọn nhiều nhất tại Thượng Yến, chúng tôi cũng đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua tổ yến thô như thố chưng yến “thạo bếp” hoặc cốc điện chưng yến trị giá lên đến 750.000đ