Giá iphone 4s tại việt nam

Giá chào bán iPhone 4 trên một vài cửa hàng kinh doanh thành phầm Apple tại Thị trường TP Hà Nội cùng Thành Phố Hồ Chí Minh ko dịch chuyển, vẫn trường đoản cú 14 đến 16 triệu đ, dù có lên tiếng iPhone 4S cầm tay sẽ có mặt tại cả nước trong vài ngày cho tới.

Bạn đang xem: Giá iphone 4s tại việt nam


iPhone 4 đứng giá chỉ trước thời gian ngày iPhone 4S về Việt Nam

Giá phân phối iPhone 4 trên một trong những siêu thị sale thành phầm Apple trên thị phần Hà Nội cùng TP..Hồ Chí Minh không biến động, vẫn tự 14 đến 16 triệu đ, dù cho có lên tiếng iPhone 4S xách tay đã có mặt trên nước ta vào vài ba ngày tới.

Không có iPhone 5 được Apple trình làng trong thời hạn 2011, thế vào chính là phiên bản tăng cấp new của iPhone 4 có thương hiệu iPhone 4S. Vì thay, giới kinh doanh điện thoại thông minh không mong chờ chủng loại sản phẩm bắt đầu sẽ tạo ra cơn sốt như các thế hệ trước. Thực tế thị trường đã và đang chứng minh điều đó, lúc giá bán iPhone 4 không hề gồm dịch chuyển đáng chú ý nào.

Nếu nlỗi từ thời điểm cách đây 1 năm, thời điểm iPhone 4 chuẩn bị được chào bán ở thị phần trong nước, giá chỉ những Model iPhone 3G, iPhone 3GS tụt giảm mạnh tới vài triệu đ, thì bây giờ giá cả của iPhone 4 cầm tay cùng bao gồm hãng vẫn không mấy nhúc nhắc trước ban bố sắp tất cả iPhone 4S trên thị trường nhân loại với đang mau lẹ được xách tay về toàn quốc phần nhiều ngày sắp tới. Khảo gần kề tại các shop sale iPhone sinh hoạt Hà Nội cùng TPhường.HCM cho thấy thêm, giá cả iPhone 4 vẫn vẫn xấp xỉ trong khoảng tự 14 cho 16 triệu VND.

Tại shop iShop, một liên tưởng được tương đối nhiều dân nghịch "táo" ngơi nghỉ Thành Phố Hà Nội tìm tới, iPhone 4 color Black, Trắng phiên bản 16GB đang được niêm yết với cái giá 14.990.000 đồng, trong những lúc bạn dạng 32GB có mức giá 16.690.000 đồng. Tại một shop không giống là Techl& (Hàng Khay, Hà Nội), dòng iPhone 4 white color bạn dạng 32GB rẻ hơn chút ít, với cái giá 15,5 triệu VND, phiên bản 16GB vẫn ở tầm mức 14,8 triệu đồng.

Xem thêm: Việt Anh Lập Kỷ Lục Trên Ghế Nóng ' Ai Là Triệu Phú '

Nếu nhỏng tại Hà Nội, giá iPhone 4 được những shop niêm yết tương đối cao, thì tại TP.HCM, giá bán chủng loại smartphone này có phần mềm hơn chút ít. Tại shop Hnadi động, một đơn vị nhập vào điện thoại iPhone béo sinh hoạt TP.. Sài Gòn, iPhone 4 bản 16GB màu đen chỉ gồm giá bán 13,6 triệu VND, bản 32GB 14,5 triệu đồng cùng phiên bản màu trắng 16GB, 32GB theo lần lượt là 14,8 cùng 15,6 triệu đ.

*

Những Review trước tiên về iPhone 13

0

Sạc Pin bự, camera tốt là hồ hết đổi mới được những trang technology Review cao hơn iPhone 13 mini với iPhone 13.

*

Lithuania lôi kéo tín đồ dân không cần sử dụng điện thoại thông minh China

0 25 1

Sở Quốc chống Lithuania lời khuyên tín đồ dân không nên áp dụng smartphone từ những thương hiệu Trung Quốc vì chưng lo ngại về bảo mật với tài liệu.

*

Mua 3 mẫu MacBook, suýt bị lừa rộng 1trăng tròn triệu đồng

0

Kẻ gian cần sử dụng nhiều tài khoản ảo, trả danh từ đầu đến chân chào bán với người tiêu dùng MacBook nhằm lừa hòn đảo số chi phí hơn 1trăng tròn triệu VND.