Lại đứt cáp quang aag đi quốc tế, đầu tháng 9 mới khắc phục xong

Tuyến cáp quang quẻ biển quốc tế AAG vừa tiếp tục chạm mặt sự cố, làm ảnh hưởng chất lượng liên kết Internet từ việt nam đi quốc tế. Dự kiến, ngày 3/9 tới việc cố này bắt đầu được hạn chế xong.

Bạn đang xem: Lại đứt cáp quang aag đi quốc tế, đầu tháng 9 mới khắc phục xong


Những ngày ngay gần đây, không ít người sử dụng Internet việt nam “than” họ gặp khó khăn khi sử dụng những dịch vụ Facebook, Gmail, YouTube, Netflix… tốt khi truy cập vào những trang mạng quốc tế cũng tải trang tương đối chậm.

Trao thay đổi với ICTnews, anh V.K hiện nay sống tại quanh vùng quận trả Kiếm, hà nội thủ đô cho biết, anh đang đăng ký sử dụng gói cước của 1 nhà cung cấp dịch vụ Internet bự với tốc độ download khẳng định là 90 Mbps, tuy vậy tại thời khắc tối qua, ngày 21/8, việc truy vấn các website quốc tế gặp gỡ khó.

“Nhà chúng ta tôi làm việc sử dụng dịch vụ Internet cáp quang quẻ của một nhà mạng mobile khác cũng gặp mặt tình trạng cực nhọc truy cập trong những ngày ngay sát đây, mạng bị giật, ngăn cách khi xem phim trên vận dụng Netflix”, anh V.K chia sẻ thêm.

*
Trong 10 năm qua, con đường cáp quang quẻ biển quốc tế AAG đã những lần chạm mặt sự nỗ lực hoặc được bảo trì gây cách biệt liên lạc trên tuyến. Ảnh minh họa.

Tình trạng trên khiến cho nhiều người dùng Internet Việt Nam nghi vấn đang gồm sự cố xẩy ra với những tuyến cáp quang quẻ biển quốc tế giúp liên kết mạng internet trong nước với cố gắng giới.

Trong thông tin chia sẻ với ICTnews vào chiều ngày 22/8, đại diện thay mặt một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng internet (ISP) tại việt nam đã xác nhận, từ khoảng chừng 6 – 7h sáng sủa ngày 16/8, cáp quang biển quốc tế Asia - America Gateway (AAG) đã gặp sự nắm trên nhánh S1H của tuyến đường cáp, gây tác động kết nối hướng tp hcm đi HongKong trên tuyến.

Vị thay mặt ISP này cũng mang đến biết, theo thông tin của Trung tâm quản lý điều hành tuyến cáp đại dương AAG, lý do sự cố xảy ra sáng ngày 16/8 trên tuyến đường cáp biển cả này sẽ được khẳng định là vị lỗi nguồn tại vị trí giải pháp trạm cặp cảng Vũng Tàu 124,5 km.

Xem thêm: Vietsub Nữ Điều Tra Viên Nóng Bỏng Gợi Tình Khi Làm Nhiệm Vụ

Như vậy, nên 12 ngày nữa, có nghĩa là sau đợt nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, sự vậy trên con đường cáp biển lớn AAG new được hạn chế và khắc phục xong, khôi phục hoàn toàn kênh truyền trên tuyến.

Asia America Gateway - AAG là tuyến đường cáp quang đãng biển thế giới có tổng chiều nhiều năm 20.191 km, tổng dung lượng lên mang đến 2Terabit/giây, kết nối trực tiếp khu vực Đông phái mạnh Á (ASEAN) cùng với Mỹ. Con đường cáp quang quẻ biển quốc tế này được chuyển vào khai thác từ tháng 11/2009, đi qua Malaysia (Mersing), Singapore (Changi), thailand (Sri Racha), việt nam (nhánh cáp rẽ vào nước ta dài 314km, điểm cập bờ tại Vũng Tàu), Brunei (Tungku), Hong Kong (South Lantau), Philippines (Currimao) và Mỹ hiên(Guam, Hawaii với California).


Cáp quang quẻ APG to gan lớn mật gấp trăng tròn lần AAG được tiến hành thế nào? Cáp APG là kết quả hợp tác của 11 đơn vị viễn thông, với ngân sách đầu tư hơn 450 triệu USD, đường dẫn cao gấp trăng tròn lần cáp AAG hiện tại tại.

Cáp quang biển cả APG lại đứt

Tuyến cáp quang quẻ biển thế giới APG đã chạm mặt sự cố kỉnh từ 17h30 chiều ngày 26/5. Đây là lần thứ bốn trong năm nay tuyến cáp biển khơi này gặp mặt sự cố.


https://ictnews.vn/thoi-su/cap-bien-aag-gap-su-co-tu-ngay-16-8-internet-viet-nam-di-quoc-te-lai-bi-anh-huong-188945.ict


cáp quang đãng biển chạm mặt sự cố YouTube cáp quang đại dương đứt cáp quang quẻ cáp quang quẻ aag

Bình luận

YouTube

*

đàn bà Stan Lee đứng về phía Sony, chỉ trích Marvel vị vụ Spider-Man

0 1 6

"Không ai đối xử đen bạc với phụ thân tôi như những sếp của Marvel và Disney", Joan Celia Lee - đàn bà huyền thoại Stan Lee - xác minh nhân vụ lùm xùm bạn Nhện bị rút ngoài MCU.

*

rộng 150 người Mỹ mắc bệnh nguy hiểm vì hút thuốc lá lá điện tử

0 23 11

Những người mắc căn bệnh phổi bí mật này bị khó khăn thở, nhức ngực, nôn, tiêu chảy cùng mệt mỏi. Toàn bộ đều sử dụng thuốc lá năng lượng điện tử.

*

Hãy tắt công nghệ bluetooth không dây ngay vì nó nguy hại hơn các bạn tưởng

0 104 3

Các nhà nghiên cứu và phân tích tại sự kiện dành cho hacker DEF bé đã cảnh báo người tiêu dùng hãy tắt công nghệ bluetooth để tránh đa số mối nguy về bảo mật.