DIỄN VIÊN PHIM HẠ CÁNH NƠI A

Dinc dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe
vancongnghiep.info.đất nước hình chữ S - Cư cộng đồng mạng phân phát hiện nay cặp đôi “BinJin” có vẻ đã “bắt sóng” nhau từ trước lúc tđắm say gia “Crash Landing on You”, lúc nhiều lần lộ diện cạnh nhau tại các sự khiếu nại với kỳ du lịch.

Bạn đang xem: Diễn viên phim hạ cánh nơi a


*

Ngay sau thời điểm tin tức về hai bạn trẻ BinJin tuyệt Riri (theo tên nhân đồ Yoon Se-ri cùng Đại úy Ri trong phyên “Crash Landing on You”) được Dispatch ra mắt, không ít người dân ái mộ vẫn lùng sục lên tiếng về lịch sử tán tỉnh và hẹn hò của cặp “ttránh sinh” này.

Năm 2011, Son Ye-jin đóng vai khách hàng mời vào “Secret Garden” - tập phim vô tuyến ăn khách của Hyun Bin. Cô ấy xuất hiện thêm vào tập cuối, tuy vậy họ đang không gặp gỡ nhau bên trên phim ngôi trường.

Năm 2014, Hyun Bin cùng Son Ye-Jin tham dự Liên hoan phyên ổn trả tưởng quốc tế Bucheon. Họ đang ngồi cạnh nhau và cả nhị hầu như được vinh danh. Cặp đôi tiếp nối sẽ share một vài khohình họa tương khắc trên sân khấu và sánh đôi bên nhau - dường như như ngọn gàng lửa tình thương đang nhen team tự trên đây.

Năm 2017 đánh dấu lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye-Jin chấp thuận bắt tay hợp tác cùng mọi người trong nhà, vào tập phim điện ảnh “The Negotiation”. “Ấn tượng thứ nhất của tớ ‘về Hyun Bin’ là anh ấy có làn da với làn tóc cực kỳ đẹp nhất, tôi nghĩ anh ấy chắc chắn được những đàn bà diễn viên rất yêu thương mến” - trang Soompi dẫn lời Son Ye-Jin. Một lên tiếng bên mép cho biết thêm, Hyun Bin quyết định tđắm say gia bộ phim truyền hình vì biết Son Ye-Jin cũng biến thành xuất hiện.Bức hình họa chụp hồi tháng 9/2018. Kể trường đoản cú sau bộ phim truyền hình "The Negotiation", nhị diễn viên tiếp tục lộ diện kề bên nhau.
Tháng 9/2018, “The Negotiation” lên sóng với đạt lượng view kỷ lục. Người ái mộ bước đầu mong ước được thấy Hyun Bin và Son Ye-Jin lộ diện cạnh nhau nhiều hơn thế. Tin đồn tán tỉnh và hẹn hò thân 2 ngôi sao ban đầu Viral khi cả nhì dành nhiều thời gian cạnh nhau trên các sự kiện PR. Son Ye-Jin cũng liên tục đăng ảnh chụp thông thường với các bạn diễn trên Instagram. Tháng 9 cũng chính là sinc nhật của Hyun Bin, với hai bạn trẻ dường như đang tổ chức buổi tiệc cùng mọi người trong nhà.

Tháng 1/2019, bên trên mạng lộ diện ban bố Hyun Bin cùng Son Ye-Jin đi phượt với mọi người trong nhà trên Los Angeles, thậm chí là còn sử dụng ban đêm với mái ấm gia đình Son Ye-Jin. Một tấm hình cả nhì đi mua sắm bên nhau bị Viral, tuy nhiên đôi bạn không đồng ý tin đồn thổi, tulặng ba đó là sự trùng hợp và cả hai chỉ với những người dân bạn giỏi.

Xem thêm: Vụ Án Ăn Thịt Người Gây Sốc Ở Nam Phi, Vi Khuẩn Ăn Thịt Người Lan Tràn Melbourne, Úc

Vài tháng sau lời đồn thổi, cả nhị lại tiếp tục xuất hiện thêm bên nhau vào một sự khiếu nại kỷ niệm 10 năm ra đời L&P Cosmetics.Tháng 5/2019, tín đồ ngưỡng mộ vui mừng lúc “BinJin” xác thực cùng tđê mê gia “Crash Landing on You”. Sở phlặng được công chiếu trên toàn quả đât trong tháng 12/2019.

“Crash Landing on You” (làm việc nước ta mang tên gọi "Hạ cánh địa điểm anh") khiến cho một cơn sốt cùng với công bọn chúng yêu phyên ổn Hàn. Phần cuối của bộ phim truyền hình, Hyun Bin và Son Ye-Jin trông y như một cặp vợ ck hạnh phúc viên mãn cùng đương nhiên bạn ngưỡng mộ cầu mong muốn điều này thành sự thật. Tuy nhiên, lời đồn hẹn hò một đợt nữa bị lắc đầu.

Tháng 1/2021, trang Dispatch tung tin Hyun Bin cùng Son Ye-Jin sẽ gặp gỡ và hẹn hò. Các phương tiện truyền thông nhận định rằng chúng ta vẫn gặp gỡ và hẹn hò được khoảng chừng 8 tháng. Cả nhị chủ thể quản lý của họ, Vast Entertainment cùng MS Team Entertainment đang xác nhận tin tức này, nói rằng nhì diễn viên phát sinh cảm xúc lúc đóng góp phyên “Crash Landing on You” cùng ra quyết định tán tỉnh và hẹn hò.Hai chủ thể cai quản của Hyun Bin và Son Ye-Jin nói rằng hai diễn viên phát sinh tình yêu Lúc đóng góp phyên ổn “Crash Landing on You”.

Son Ye-Jin cũng xác nhận báo cáo này trên Instagram. Cô share bởi giờ đồng hồ Hàn về vấn đề “chạm chán được một người tốt” với đã cố gắng chăm sóc mang đến mối quan hệ này. Điều quan trọng đặc biệt đây là lần trước tiên Son Ye-Jin công khai minh bạch chứng thực chuyện tình yêu, trong những khi Hyun Bin đã từng có lần hẹn hò với nhiều phái nữ diễn viên khác ví như Song Hye-kyo tuyệt Kang So-ra.

Sắp cho tới trong đợt sinc nhật Son Ye-Jin, fan ngưỡng mộ hy vọng cặp đôi bạn trẻ BinJin sẽ dành thời gian lẫn nhau và share báo cáo cho tới công chúng./.