ĐIỆN THOẠI VIỆT NAM GIÁ RẺ

Với giá cả chỉ dưới 1 triệu đồng, những điện thoại cảm ứng thông minh này có những tính năng cơ bản cho người dùng mới, fan lớn tuổi, người mong muốn mua điện thoại cảm ứng thông minh dự phòng.

Bạn đang xem: Điện thoại việt nam giá rẻ


Masstel Hapi 10 Fami, 990 nghìn đồng

Chiếc máy có thiết kế đơn giản với những góc bo tròn, bé dại gọn, thuận lợi bỏ túi quần. Form size màn hình 5 inch độ phân giải HD sẽ không thực sự dung nhan nét nhưng mà đủ cho nhu yếu hiển thị cơ bản.

Chiếc trang bị được trang bị 2 camera sau độ sắc nét 5MP với VGA, camera trước 5MP.

Bộ camera này đủ cho yêu cầu gọi video, chụp hình ảnh không đòi hỏi chất lượng quá cao.Máy dùng chip xử lý MediaTek 4 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB pin dung tích 2.000mAh.

Masstel X5 Fami, 890 ngàn đồng

Dù giá thấp hơn nhưng chiếc X5 Fami được vật dụng camera sau 8MP, so với khoảng 5MP của Hapi 10 Fami. Nấc chênh lệch này sẽ không cao, tuy nhiên hình ảnh thực tế từ bỏ camera sau của X5 Fami hơi tốt, đầy đủ để cài đặt lên mạng làng hội. Camera trước của cái máy này ở tại mức 5MP.

Máy có màn hình lớn, 5,45 inch, độ phân giải HD+, pin ở tầm mức 3.200mAh. Tuy vậy do mức giá thấp, đồ vật trang bị bộ lưu trữ RAM 1GB, ROM 8GB. Điều này đồng nghĩa với việc lưu trữ hình ảnh hạn chế hơn, vấn đề mở nhiều vận dụng cùng thời gian sẽ xảy ra hiện tượng mất ổn định.

Masstel X1, 690 ngàn đồng

Ở mức giá chưa tới 700 ngàn, lắp thêm bị tiêu giảm với màn hình độ sắc nét 480 x 960 pixel, ở trong dạng thấp duy nhất hiện nay. Ở nút này, hình ảnh hiển thị sẽ không hề sắc nét, dễ nhận ra các điểm px trên màn hình.

Chiếc máy cũng có RAM 1GB, ROM 8GB, đủ cho lưu trữ hình ảnh mức vừa phải, gameplay nhẹ nhàng. Máy ảnh của X1 5MP cùng 2MP, đủ chụp hình ảnh lưu niệm.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Hôn Nhân Gia Đình Những Câu Chuyện Thầm Kín Chốn Phòng The

Itel Alpha Lite, 990 nghìn đồng


Chiếc thiết bị của Itel có màn hình độ phân giải FWVGA, size 5 inch. Tương tự các mẫu máy giá rẻ khác, Itel Alpha Lite được trang bị đầy đủ tính năng giải trí cơ bản: camera sau 5MP, camera trước 2MP. Bộ nhớ lưu trữ máy cũng dừng tại mức 1GB RAM, 8GB ROM, đủ mang lại mức xài thông thường của tín đồ lớn tuổi, con trẻ nhỏ.

Với dung lượng pin 2.050mAh, máy có thể sử dụng trong tầm 1 ngày.

Mobell P41, 890 nghìn đồng

Chiếc trang bị có màn hình lớn độc nhất trong danh sách các điện thoại cảm ứng thông minh trong bài, 5,5 inch, độ sắc nét FWVGA+. Chiếc máy cũng đều có pin dung tích 3.500mAh, hứa hẹn hẹn bao gồm thời lượng sử dụng thoải mái trong một ngày.

Cụm camera của dòng sản phẩm đủ sử dụng cho yêu cầu lưu trữ bình thường, với camera bao gồm 5MP, camera phụ 2MP. Máy dùng chip MediaTek 4 nhân, RAM 1GB, ROM 8GB.

Mobell S41, 590 ngàn đồng

Là 1 trong những những điện thoại thông minh rẻ nhất thị phần hiện nay, Mobell S41 cũng đều có những tính năng cơ bạn dạng phục vụ những người mới dùng smartphone hay những người dân muốn mua chiếc smartphone dự phòng.

Máy có màn hình hiển thị 5 inch, camera thiết yếu 5MP, camera phụ 2MP. Bộ lưu trữ RAM 1GB, ROM 8GB, pin 2.200mAh.

Hải Đăng


*
10 mẫu điện thoại cảm ứng 5G đáng cài đặt nhất thị trường Việt những năm 2020

Năm 2020 là thời khắc mà một số trong những nhà sản xuất điện thoại đã tung ra sản phẩm loạt điện thoại 5G đẩy ra thị ngôi trường trước khi những nhà mạng tại việt nam thử nghiệm bao gồm thức.