Tự Sướng Ở Tuổi Dậy Thì Có Vô Sinh Không? Hãy Cùng Con Hiểu Đúng Nhé!

Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần. Em đang lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình sau này. Xin hỏi tần suất thủ dâm như vậy có ảnh hưởng sinh sản không? (Doi).


Em năm nay 17 tuổi, thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần. Em sẽ lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình sau này. Xin hỏi tần suất thẩm du như vậy có ảnh hưởng tạo thành không? (Doi).

Bạn đang xem: Tự sướng ở tuổi dậy thì có vô sinh không? hãy cùng con hiểu đúng nhé!


*

Trả lời:

Chào em,

Thủ dâm là 1 trong những hành vi phổ cập và vô hại giả dụ được sử dụng đúng chuẩn và vừa phải. Thậm chí, hành vi này còn được ghi dìm là gồm có giá trị lành mạnh và tích cực nhất định lên cuộc sống tình dục của một người.

Tuy nhiên, lấn dụng chụp ảnh lại là 1 trong những khía cạnh khác. "Tự sướng" quá nhiều có tác động nhất định lên trọng tâm sinh lý dục tình của fan đó, kéo theo là rất nhiều hệ lụy lên sức mạnh và sức khỏe sinh sản. Ví dụ như chứng xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, loại gián tiếp tạo vô sinh, tác động lên tổng trạng, khiến mệt mỏi, bớt tập trung…

Tần suất thủ dâm thế nào vừa buộc phải là một câu hỏi còn nhiều tranh cãi và vẫn không đi cho thống nhất. Chú ý chung, tín đồ ta thấy rằng trường hợp hành vi này sẽ không gây tác động lên sức khỏe, tư tưởng hay tâm sinh lý thì tạm xem như là vừa phải với người đó. Tuy nhiên, không dễ dãi nhận ra các tác động này, vày đôi khi chúng khá tinh tế và chỉ thực sự tạo trở ngại sau đây khá xa. Thực tế, nhiều người gặp trục trệu chuyện gối chăn new vỡ lẽ là do tác động lâu nhiều năm của việc lạm dụng thủ dâm.

Trên bình diện chung, tín đồ ta thấy gia tốc thủ dâm vào tầm khoảng 2-3 lần vào tuần là tương đối tương xứng và an toàn. Tuy nhiên, nhằm tìm ra tần suất cân xứng cho thiết yếu mình, em yêu cầu xem xét xem kiến thức này có ảnh hưởng gì lên sức mạnh chung, lên sinh hoạt cùng học tập cũng tương tự tâm lý và tính cách của chính bản thân mình không. Bất kỳ ảnh hưởng nào đến những yếu tố nói trên, mặc dầu chỉ rất nhỏ dại nhặt, vẫn là tín hiệu cho thấy thêm em cần tiết chế hành động này.

Xem thêm: 50+ Stt Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Sâu Sắc Và Thấm Thía Nhất, Cuộc Sống Vợ Chồng

Nghiện chụp ảnh là triệu chứng đáng quan tiền tâm. Khi nghiện, người này sẽ cảm thấy bứt rứt khó tính nếu không tiến hành theo gia tốc mong ý muốn hoặc cần thiết cưỡng lại ham mong muốn này giữa những hoàn cảnh dễ dàng phát sinh. Nặng rộng là phiên bản thân có thúc đẩy và buộc phải phải thực hiện hành vi này bởi mọi giá. Nếu có các dấu hiệu này, chứng minh em đã nghiện thủ dâm.

Một cách đơn giản dễ dàng để lượng giá chỉ xem một người dân có đang nghiện thủ dâm hay không là tạm ngưng hay giảm tần suất thủ dâm và nhận xét xem bạn dạng thân tất cả cảm thấy trả toàn dễ chịu khi thực hiện hay không. Khi thực sự nghiện thủ dâm, em cần có những hỗ trợ và phương án cai sớm nhằm tránh tác động nghiêm trọng của kiến thức xấu này.

Thân ái.


*
12 nhiều loại thực phẩm không nên cất vào tủ lạnh
những loại lá tắm chữa trị rôm sảy cực tác dụng cho bé
*
Đường trộn axit: Ung bướu tự đây