Cô Dâu 16 Tuổi Hàn Quốc

Những các bạn mê phlặng Hàn chắc hẳn từng rung tlặng dịu trước lời thoại hữu tình vào bộ phim truyện "Cô dâu 16 tuổi". Nhưng mẩu truyện thực tiễn của người vợ sinc dưới dây thì hoàn toàn ngược trở lại.

Bạn đang xem: Cô dâu 16 tuổi hàn quốc


Bỗng dưng làm… mẹ

Lúc học tập cấp cho 2, tuy học tập ko giỏi tuy vậy An khôn xiết chịu khó, nhân hậu buộc phải thầy cô và anh em hầu như yêu thích. Sau khi học không còn năm lớp 9, An chọn học tập trên Trung trung khu giáo dục thường xuyên và kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh giấc Đồng Tháp.

Vào cung cấp 3, An bắt đầu tụ họp anh em đi chơi trên những quán coffe, khu vui chơi công viên hoặc di chuyển karaoke. Trong một đợt đi dạo, An gặp mặt Hải, phát sinh cảm xúc rồi thành một đôi. khi đó, ba chị em An cũng biết, nhưng lại ko la mắng. “Ba chị em mình thời gian đó bận rộn xuyên suốt, cũng không rhình ảnh để thông báo giỏi tra hỏi bản thân nữa”, An lưu giữ lại.

Đến giữa năm lớp 10, vào một lần thừa chén, An với Hải uống say, tách team đi dạo riêng biệt và… “thừa rào”. Đến gần Tết, khi thấy phần đông thể hiện phi lý trong khung người bản thân, An nhờ Hải chở đi kiểm tra sức khỏe cùng vạc hiện nay bản thân có tnhị.

“Lúc kia bản thân hồi vỏ hộp cùng sợ hãi nhiều lắp thêm lắm. Sợ bố mẹ biết chuyện nhưng còn nếu không nói cùng với bố mẹ thì lưỡng lự luân chuyển ssinh sống thế nào, sợ hãi người yêu mặc kệ không đồng ý trách nhiệm, sợ hãi thôn ấp dị nghị. Đang vô tứ, thoải mái và tự nhiên bản thân sinh sống trong những ngày lo lắng...”.

“Thôi, lỡ rồi, cho tới đâu thì tới…”

“Lúc biết cthị xã, dì của doanh nghiệp trai từng khuyên bản thân vứt loại thai đi. Nhưng bản thân ko tài làm sao làm được. Nằm mơ cũng nghe giờ đồng hồ trẻ em Gọi "bà mẹ ơi, chị em ơi"… Lúc kia mình cứ đọng hoảng sợ như lửa đốt”, An kể. Rồi đứa bạn mang không còn can đảm thưa cthị trấn cùng với tía chị em mình với chuẩn bị sẵn lòng tin nhằm bị cả gia đình, chiếc chúng ta la mắng. Nhưng bất ngờ là khi biết chuyệ,n ba An không nói gì, ông trầm ngâm nghĩ về ngợi, còn bà bầu thì khóc nức nở: “Sao khù khờ để tội nghiệp những điều đó hả trời?”.

Sau khi bàn tính, cha người mẹ An cùng Hải ra quyết định cho 2 bạn cưới nhau trước cùng bình thường sống nhỏng vợ chồng. lúc như thế nào đủ tuổi thì sẽ đăng kí thành hôn.

Đám cưới diễn ra âm thầm sinh hoạt vùng ven tỉnh thành Cao Lãnh, bằng hữu của cô dâu vừa tan học về đi liền mạch cho tiệc cưới. Có các bạn còn với theo cặp sách, áo dài… Là nhân vật bao gồm của tiệc cưới mà lại An ko thấy vui, chỉ tiếc nuối thời học sinh, cơ mà đành ngậm ngùi: “Thôi, lỡ rồi, tới đâu thì tới…”

Lấy ông xã sớm làm cho gì…

Sau đám hỏi được vài tháng, An sinc được một bé bỏng trai. Hàng ngày, An ở nhà chăm nhỏ, còn Hải thì đi làm việc “thợ đụng” ở chợ trường đoản cú tờ mờ sáng sủa cho chiều. Hải thương thơm An, ai kêu gì cũng làm nhằm kiếm tiền nuôi con, tuy vậy đồng lương ít ỏi vẫn cảm thấy không được để mua sữa, buộc phải đứa nhỏ bé cứ đọng dặt dẹo, bịnh liên miên.

Xem thêm: Who Won Asia'S Next Top Model Season 6? Who Won Asia'S Next Top Model Season 6


lúc tôi cho nhà thăm Thúy An, nam nhi cô đã được gần một tuổi, còn cô sắp tới tròn 18. Tôi hỏi: “Có dự tính gì cho sinh nhật lần đồ vật 18 không?” An ngớ người rồi ậm ừ: “Hả, sinc nhật ai… À, sinc nhật mình ấy hả, lo đủ đồ vật cthị xã nên chẳng ghi nhớ nữa…”.


Thỉnh thoảng, đồng đội cũ cũng tuyệt cho công ty thăm, dẫu vậy chỉ sau vài ba lần, thấy An bận bịu cthị trấn chồng bé buộc phải hổ hang chẳng cho tới nữa. “quý khách cũ gặp gỡ nhau nhưng chả biết nói gì. Nó thì lo tích phân, hàm số, kế hoạch kiểm soát, mấy chuyển động trong tường, còn mình thì chỉ quan tâm tới chuyện mang đâu ra tiền download tã lót, thuốc thang, sữa bột đến con…”. Có những lần An ngồi ru con ngủ xung quanh hiên, thấy đồng đội giẫm xe đến lớp qua trước bên, An hy vọng khóc mà khóc ko được, bao gồm nào đấy cực nhọc tả lắm.

An phân chia sẻ: “Dù sao tôi cũng còn may mắn rộng nhiều người, được ông chồng yêu thương thương nhưng mà cũng thấy tủi thân điều này. Thử nghĩ tới chình ảnh hầu hết bạn lỡ ngu nhỏng mình nhưng bị mái ấm gia đình ông xã không đồng ý, lận đận một mình cứng cáp không chống chịu nổi. lúc bé mập, mình đang đến lớp lại, lưu giữ bảng đen, phấn White lắm rồi…”.

* Tên nhân đồ vật đã được chũm đổi


*

Chuyện vk nhặt thời văn minh hút ít like trên blog lừng danh

5 3 2 901

Chỉ sau 17 tiếng xuất hiện thêm, bức ảnh cùng câu chuyện ‘Nhặt vk và bé người ta’ đang quyến rũ được ngay sát 300.000 lượt like (thích) với rộng 10.000 lượt chia sẻ.

*

Tâm sự cô nàng 2 đời ông chồng, lây truyền HIV được trai tân ngỏ lời

17 4 13 1420

"Hai lần đò, ba người con, lây truyền HIV trường đoản cú ông xã, bị đánh đập tới rách rưới nát thân thể, trung khu hồn kiệt quệ, tôi không còn dám mơ cho tới hạnh phúc", cô vai trung phong sự.

*

Giảng viên mỉa mai sinch viên vày xin nghỉ ngơi học Khi tín đồ bên mất

0 1385 117

Giảng viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân vnạp năng lượng, công khai gmail của sinch viên lên trang cá nhân, thuộc bình luận: "Nhưng ngủ học gồm làm cho em đỡ bi thiết hơn không".