CHÁU BÉ RƠI TỪ TẦNG 12

TTO - "Thời điểm bé nhỏ gái 3 tuổi bị rơi, gia đình cháu gồm khách. Cha mẹ cháu tiễn khách ra về, lúc đang đi lên nhà thì nghe phần lớn người la hét có cháu bé rơi từ bên trên cao xuống, chạy xuống coi thì phát hiện tại cháu bé bỏng là bé của họ".

Bạn đang xem: Cháu bé rơi từ tầng 12


*

Chiều 1-3, thượng tá Đinh Tuấn Thành, trưởng Công an quận thanh xuân (Hà Nội), thông tin chính thức về vụ việc bé bỏng gái 3 tuổi rơi tự tầng 12 tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, thanh xuân hôm 28-2.


Theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, thời khắc cháu bé nhỏ trèo qua cầu thang và rơi xuống khu đất thì bố mẹ cháu có khách và khi khách hàng ra về đang tiễn khách xuống.

"Gia đình cháu tất cả khách, khi khách hàng ra về, bố mẹ cháu tiễn khách hàng xuống với đang tăng trưởng nhà thì nghe các người hô hét có cháu bé nhỏ rơi từ trên cao xuống đề nghị đã chạy xuống xem bắt đầu phát hiện là nhỏ của mình. Nhưng may mắn cháu bé đã được anh Nguyễn Ngọc khỏe khoắn (thường trú xóm 4, làng Vĩnh Thanh, làng mạc Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) cứu, đây thực sự là một điều thần kỳ", ông trần ngọc thành nói.

Qua đánh giá hiện trường, công an xác định mái ấm gia đình cháu nhỏ nhắn đã thêm tấm lưới bảo đảm an toàn (rào sắt) cao khoảng 1,5m ở lan can nhưng cháu bé đã bám vào tấm lưới cùng trèo qua lan can, sau non sức buộc phải trượt tay rơi xuống.Thượng tá Đinh Tuấn Thành - trưởng Công an quận Thanh Xuân, thành phố hà nội - thông tin về vụ vấn đề - Ảnh: DANH TRỌNG


Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân reviews việc có tác dụng của anh khỏe mạnh vô thuộc tuyệt vời, là một trong những tấm gương người tốt việc giỏi khi kiêu dũng cứu được tính mạng con người của con cháu bé.

Qua vụ việc này, Công an quận Thanh Xuân đề xuất mỗi hộ dân cư ở bình thường cư, đặc biệt là các mái ấm gia đình có nhỏ nhỏ, nên cân nhắc các bé. Các mái ấm gia đình trong nhà có ổ điện, đường dây điện, vật sắc và nhọn phải làm cho thật vững chắc chắn, chặt chẽ. Những ô cửa đề xuất rào chắn nhằm bảo đảm an toàn không gồm ô lọt vừa người những cháu để những cháu không gặp nguy hiểm.

Lãnh đạo Công an quận tx thanh xuân cũng nhờ cất hộ lời cảm ơn và tuyên dương vì hành động kiêu dũng của anh Mạnh, đồng thời muốn cháu bé bỏng sớm phục hồi thương tích.

Cơ quan liêu công an cũng khuyến nghị trên địa bàn quận, toàn quốc cần rà soát các thiết bị, thứ dụng gây ảnh hưởng đến mức độ khỏe, tính mạng của trẻ em nhỏ.

Chiều nay, trung ương Đoàn đã trao tặng kèm huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" mang đến anh Nguyễn Ngọc khỏe mạnh vì đã tất cả hành động kiêu dũng cứu sinh sống em bé bỏng rơi trường đoản cú tầng 12A phổ biến cư. Thành đoàn thủ đô hà nội cũng trao bởi khen cho anh bạo dạn vì sẽ có hành động dũng cảm.

Sáng cùng ngày, ông Chu Ngọc Anh, quản trị UBND TP Hà Nội, đã ký đưa ra quyết định số 995/QĐ-UBND về vấn đề khen thưởng thành tích thốt nhiên xuất cho cá nhân có hành động quả cảm cứu cháu nhỏ bé 3 tuổi tại tòa nhà ở 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Đá, Thể Thao, Giải Trí, The Thao Giai Tri

Anh Nguyễn Ngọc bạo phổi được tặng kèm bằng khen với tiền thưởng theo luật pháp của TP.


Như Tuổi con trẻ Online chuyển tin, khoảng tầm 17h30 chiều 28-2, bé nhỏ N.P.H. Tại tầng 12A tòa công ty 60B Nguyễn Huy Tưởng trườn từ vào nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé xíu treo mình lơ lửng ở tầng 12A.

Một số người dân sinh hoạt tòa nhà ở kề bên phát hiện đã hô hoán. Dịp này, anh Nguyễn Ngọc dạn dĩ (31 tuổi) sinh sống gần đó đã trèo lên mái đậy của sảnh cùng đỡ trúng bé xíu H. Khi bé xíu rơi xuống.

Đại diện cơ sở y tế Nhi trung ương cho thấy qua thăm khám, xác định nhỏ nhắn H. Bị bơ vơ khớp háng phải, ko gãy tay chân, không phát hiện nay tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường.


nhỏ xíu gái 3 tuổi rơi từ bỏ tầng 12 xuống khu đất được anh chở hàng cứu giúp sống kỳ diệu

TTO - Một nhỏ bé gái 3 tuổi bò qua lan can, rơi trường đoản cú tầng 12A của tòa án nhân dân chung cư. Siêu may mắn, bé nhỏ gái được một anh làm cho nghề phục vụ đỡ được.