CẢNH NÓNG TRONG 50 SẮC THÁI

Đằng sau phần lớn phân chình ảnh táo khuyết bạo của phlặng "50 sắc đẹp thái" là phần đông điều kín hậu trường vô cùng thú vui.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong 50 sắc thái

Theo CTV Nguyễn Dung/VOV.VN

*
Nhà vnạp năng lượng E.L. James - tác giả cỗ tè ttiết khét tiếng "50 sắc thái" "Fifty shades of Grey" từng có bút danh là Snowqueen IceLong. Bà vẫn dùng cây viết danh này nhằm gửi cỗ đái tmáu của mình đến Fanfiction.net vào tháng 8/2009.

*
E.L. James từng khôn cùng lúng túng ngay từ bỏ lúc cuốn nắn sách được xuất phiên bản.

*
E.L James - vốn là tín đồ của "Twilight" - "Chạng vạng". Fifty Shades Thành lập trường đoản cú ý định viết một bộ truyện "ăn uống theo" Twilight, dạng bạn fiction.

*

*
Ban đầu, Dakota Johnson không muốn nhận vai Anastasia Steele. Cô cảm giác thấp thỏm vày cô không khi nào diễn vai diễn như thế nào như thế.

*
"50 nhan sắc thái" đã có phân phối hơn 100 triệu bạn dạng trên trái đất, "thừa mặt" cả đái ttiết kinh điển "Harry Potter cùng Bảo bối Tử thần" và "Chạng vạng".

*
Nhờ "50 sắc đẹp thái", E.L James cũng phát triển thành nhà vnạp năng lượng gồm lệch giá cao nhất trái đất với 3 triệu USD ngay lập tức trường đoản cú lần đầu xuất bạn dạng.

*
Angelimãng cầu Jolie từng được mời làm cho đạo diễn cho bộ phim truyền hình tuy vậy cô vẫn lắc đầu.

*
Căn uống phòng đỏ của triệu phú cuồng dâm Christian Grey đã được vận chuyển sang lắp thêm cất cánh nhằm bảo vệ sự nguyên ổn vẹn theo xây đắp.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng ", 4 Nhân Vật No Gạch Ở Hướng Dương Ngược Nắng

*
E.L.James - tác giả của cuốn đái ttiết ’50 dung nhan thái’ không khi nào đặt chân đến thành thị Portlvà tốt Seattle, 2 vị trí nhưng mà câu chuyện trong cuốn nắn sách ra mắt.

*
Nam diễn viên Jamie Dornan gồm kiến thức đi bởi ngón chân cùng anh vẫn tập đi bởi cả cẳng chân để biểu thị độ nam tính của nhân trang bị Christian Grey.

*
Món đá quý đầu tiên nhưng Anastasia nhận được từ quý ông triệu phú cuồng dâm Christian Grey là cuốn nắn sách "Tess of the D’Urbervilles" mà lại chàng trai này đã tốn không ít tiền để sở hữu được - 14.000 USD (khoảng 318 triệu đồng).

*
Tất cả hầu như cảnh lạnh trong phyên đa số vị thiết yếu Johnson tiến hành nhưng mà ko phải đến diễn viên đóng góp ráng.

*
Dakota Johnson thường xuyên không điều hành và kiểm soát được giờ đồng hồ cười của mình trong khi xoay phim. "Cô ấy khịt mũi vô cùng nhiều", Dornan bật mí.

*
Johnson không đủ can đảm đến bà mẹ mình coi một tập như thế nào vì cô ấy Cảm Xúc ngại ngùng.

*
Vợ Dornan, thiếu nữ diễn viên Amelia Warner không bao giờ xem bộ phim truyền hình này của ck. "Tại sao cô ấy buộc phải xem?", nam giới diễn viên nói.

*
Christian Grey với Anastasia Steele phần đông tài giỏi khoản Twitter cùng với số lượt theo dõi lên tới mức 325.000 fan.

*
Thế nhưng mà Dakota Johnson lại không tài năng khoản Twitter tốt Facebook cơ mà cô chỉ tài năng khoản Instagram tuy vậy chưa hề gồm bài bác đăng làm sao./.