CẢNH NÓNG CỦA TIẾN ĐOÀN TRONG PHIM PHÍA CUỐI CẦU VỒNG

Tiến Đoàn... Cưỡng dâm một cô gái, Vũ Hạnh Nguyên đóng vai hot girl xấu tính, tung ảnh nóng với còn những điều độc đáo khác.

Bạn đang xem: Cảnh nóng của tiến đoàn trong phim phía cuối cầu vồng


Kể về khoảnh khắc... Cưỡng bách một cô gái, nam Vương Tiến Đoàn vẫn còn đấy nguyên cảm hứng run run, sờ sợ vì tôi đã làm một vấn đề khá… vô đạo đức.- vì sao anh bước đầu con đường điện hình ảnh của mình bằng bộ phim truyện “Phía cuối cầu vồng”?- Trước đây, tôi đã nhận được được rất nhiều lời mời đóng phim tuy thế tôi tự cảm xúc mình không đủ sức nhằm tham gia phim ảnh. Tôi rất bất thần khi được anh Minh Thuận, anh là người casting mang đến phim này mời tôi đóng vai một anh chàng người Úc, nơi bắt đầu Macao và là một vị phó tổng giám đốc một công ty, anh ta là một trong những người tham vọng, lý trí, sòng phẳng đến tàn nhẫn. Sau khoản thời gian đọc qua kịch bản, tôi thấy nhân đồ này tốt hay và anh Minh Thuận đang thuyết phục tôi khôn cùng nhiều, tôi cũng tặc lưỡi thử xem sao.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 70, Xem Độc Quyền Trọn Bộ Cả Một Đời Ân Oán- nhiều người chăm chú đến anh vì chưng những bức hình ảnh nude cung cấp thân, rồi khoe da thịt mang lại 95%. Anh có nhận định rằng sức hút của anh ý trong phim chỉ là vì khán giả để ý đến rất nhiều cảnh “cởi”?- (Cười lớn) Tôi lo chứ, sao không?! thực chất thì bên trên phim chưa phải anh thời điểm nào thích dỡ là tháo được. Các lần "cở"i đều phải sở hữu lý vì của nó, tuân thủ theo kịch phiên bản và ý đạo diễn, hơn nữa, tập phim được chiếu trên VTV3 và vào giờ vàng thì những cảnh nóng quá phần lớn bị cắt, cái gì cũng chỉ dừng ở tầm mức độ vừa phải, thẩm mỹ và nghệ thuật và ai ai cũng có thể xem và không thấy ngượng ngùng.

Trong phim có khá nhiều cảnh lạnh và gồm cả cảnh anh cưỡng hiếp một cô sv trường tài chính quốc dân?-Cảnh này rất… mọi rợ đó.- Anh mang “cảm hứng” nơi đâu để triển khai một giải pháp thuyết phục cảnh khó khăn này?- Tôi vẫn lên mạng gọi qua một vài văn bản, rồi xem qua một số trong những thước phim của những tập phim khác. Nói bình thường là cảnh này khó, quay cho 3, 4 lần new được. Còn về “cảm hứng”, đạo diễn có hướng dẫn đề xuất phần như thế nào tôi xoá tan hết lúng túng.
- “Cởi” với đóng cảnh lạnh trước các người, cảm xúc của anh cố kỉnh nào?- Tôi ngượng chứ, nhưng bạn diễn nữ của tôi, Lục Diệp đang không ngần trinh nữ thì lý do mình là bầy ông lại đề nghị ngại. Ngôi trường đoạn gay cấn này sẽ xuất hiện trong tập 2 hay 3 gì đấy, hầu hết người sẽ rất bất ngờ.

- Anh có lo lắng rằng vai diễn đểu đểu này ảnh hưởng đến hình hình ảnh của anh lâu nay không?- đích thực thì tôi lo chứ, bấy lâu mọi tín đồ đã quen với hình ảnh một Tiến Đoàn nhân từ hiền, không nhiều nói, thốt nhiên vào mai một chàng trai thủ đoạn, mưu mô trí trá thì mọi người sẽ “hết hồn” luôn luôn đấy. Ngạc nhiên tôi cũng hoàn toàn có thể vào vai một người trái ngược với bản thân ở quanh đó đời mang lại vậy.- Sinh viên của anh hẳn sẽ buộc phải “sợ” anh lắm đây!- (Cười) Một vài ba người các bạn cũng mắng là vì sao tôi nhập vai một thằng sở khanh mang lại vậy, tuy vậy tôi nói rằng đó chỉ là vai diễn, anh ta là anh ta, Tiến Đoàn là Tiến Đoàn. Không phải chỉ qua một vai diễn này mà những người mếm mộ tôi lại xoay ra ghét cả. Còn với sinh viên, bên trên giảng con đường tôi là thầy giáo, các bạn là học trò của tôi, tôi có tác dụng tốt các bước của tôi thì không tồn tại lý gì lại ko được tôn trọng. - trong khi con đường nghệ thuật và thẩm mỹ của anh là theo phong cách “bắn tỉa”, mỗi trang bị mỗi chút?- Tôi đến thẩm mỹ bằng mẫu duyên, ngay trong lúc còn ngồi bên trên ghế giảng đường, tôi đã đi được diễn thời trang. Sau khi giỏi nghiệp, tôi cảm thấy mình bao gồm tình yêu thương với ngôi ngôi trường và ra quyết định ở lại huấn luyện và đính thêm bó. Rồi tôi tham gia cuộc thi Mister International 2008 và chiếm giải, thâm nhập những hoạt động từ thiện, cảm nhận lời mời đóng góp phim, tôi tham gia. Tất cả đến với tôi đều thoải mái và tự nhiên và tôi cứ khiến cho tự nhiên phạt triển, suy nghĩ ngợi các chỉ thêm mệt. - Sau bộ phim này, anh có dự án công trình nào mới?- Chưa. Tôi chưa nhận lời bộ phim nào cả. Tôi còn chờ phản ứng của khán giả mới quyết định đóng tiếp tuyệt không.- Anh ko biết khả năng diễn xuất của bản thân mình đến đâu giỏi sao mà phải đợi sự review của bạn khác?- Tôi đã cố gắng hết sức với bộ phim truyện này, kĩ năng của tôi cũng đã được biểu lộ hết. Tôi tin vào tài của đạo diễn Mai Hồng Phong, anh đang không đồng ý diễn xuất thừa tồi của bất cứ một diễn viên tay ngang nào (cười).


Hoàng Anh vào vai phái mạnh Phong, tổng giám đốc một doanh nghiệp Quảng cáo lớn khét tiếng Thế Giới
Nữ diễn viên Minh Hà vào vai tình nhân của tổng giám đốc Nam Phong, bên cạnh cô là vợ của diễn viên trằn Lực