Cách Xóa Phần Mềm Trung Quốc

Giao diện tiếng Trung QuốcBiểu tượng loại khiênCó biểu tượng con chim cánh cụtKhông xuất hiện trong Uninstall program để xóa sổ máy tínhKill và End process trong Task manager cũng không đượcPhần mềm tên là Tencent PC Manager
*

Tencent PC manager


Bài này mình đang hướng dẫn các bạn cách xóa cùng gỡ bỏ phần mềm tiếng trung quốc này mà không buộc phải cài thêm một trong những phần mềm nào khác.

Bạn đang xem: Cách xóa phần mềm trung quốc

Thực ra quy trình gỡ bỏ uninstall cũng giống như các ứng dụng bình thường. Chỉ khác là vì tiếng trung quốc nên nhiều lúc mình bị dụ click nút “thoát” trong quá trình gỡ thiết lập khỏi đồ vật tính.

Nguyên tắc là nếu bạn không gọi hiểu được ý nghĩa các nút giờ đồng hồ Trung thì nó bảo chúng ta nên làm những gì (bằng cách sáng nút hoạc cảnh báo), các bạn làm ngược lại.

Xem thêm: Tuổi Trung Niên Từ Bao Nhiêu Tuổi 40 Sẽ Thay Đổi Như Thế Nào?

Dưới đó là cách gỡ quăng quật uninstall phần mềm diệt virus tiếng china này.

Bước 1: chúng ta vào folder sau:

c:program files encentqqpcmgrhoặc c:program files (x86) encentqqpcmgr

Rồi vào folder tên tất cả dạng giống như như 12.0.18061.220

Các bạn double click nhằm mở file Uninst (hoặc Uninst.exe)

Bước 2: ứng dụng sẽ hiện ra trình gỡ dòng đặt, gồm 2 nút, các bạn chọn nút màu trắng để xác nhận xóa ứng dụng này khỏi trang bị tính:

*

Tiếp tục chọn nút màu trắng ở screen kế tiếp:

*

Trong màn hình kê tiếp, tích lựa chọn hết cả 3 ô rồi lựa chọn nút màu đỏ (nghĩa là xác nhận uninstall xóa PM):

*

Trong vỏ hộp thoại chứng thực tiếp theo, bạn click nút mặt trái:

*

Phần mềm Tencent PC manager bắt đầu quá trình uninstall như hình dưới:

*

Sau lúc uninstall gỡ cài đặt hoàn tất, ứng dụng Tencent giờ đồng hồ TQ đang hiện một vỏ hộp thoại sau cùng nhờ tiến công giá, làm cho êm chuyện, các bạn click nút màu trắng để phân tách tay nó:

*

Bước 3: Vậy là quy trình xóa setup đã hoàn tất, những bạn khởi đụng lại sản phẩm rồi vào xóa luôn cả thư mục c:program files encentqqpcmgr cho sạch mát sẽ.