CÁCH TÁN TỈNH 1 CÔ GÁI

Tán gái không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Chúng ta chỉ cần phải biết cách cua gái, biết nắm bắt tâm lý đàn bà thì chắc chắn là sẽ tán đổ crush 100%. Nhưng điều này không hề đơn giản đúng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được không ít điều thú vui đó!


A/ NẮM BẮT TÂM LÝ con GÁI - THÀNH CÔNG ĐẾN 70% B/ CÁC BƯỚC TÁN GÁI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNHCÁCH CUA GÁI QUA TIN NHẮN
*

A/ NẮM BẮT TÂM LÝ nhỏ GÁI - THÀNH CÔNG ĐẾN 70% 

Nghệ thuật tán gái cơ bản cũng hệt như đi đánh trận. Đối tượng của các bạn sẽ là thành trì và phương châm của các bạn khi tán gái là chiếm lĩnh thành trì kia thành công. Binh pháp tất cả câu "biết tín đồ biết ta, trăm trận trăm thắng". Câu này vận dụng với bài toán tán gái, cua gái lại càng thiết yếu xác. Vậy nên, trước khi thực hiện các chiến thuật, bạn cần phải hiểu được tâm lý phụ nữ như thế nào.

Bạn đang xem: Cách tán tỉnh 1 cô gái

Các hình dáng mẫu bé gái

1. Tư tưởng của những cô cô bé lãng mạn

Các cô người vợ lãng mạn thường xuyên thích đều chàng trai ga lăng, định kỳ thiệp, sẵn sàng ra tay "nghĩa hiệp" theo như đúng kiểu một tín đồ "anh hùng". Vậy nên bạn cần phải ga lăng không còn mức bằng cách hành hễ như mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng phụ nữ lên bằng đôi tay rắn dĩ nhiên khi chạm mặt vũng nước ví dụ điển hình ...


Nói chung, với những cô bạn nữ như này, chúng ta nên tìm trình bày sự thân thiện và săn sóc người ta thường xuyên. Đặc biệt, bạn cần phải thể hiện là 1 người bầy ông trưởng thành, sẵn sàng chuẩn bị đưa vai cho thiếu nữ dựa. Chắc chắn chắn, hầu như cô con gái mộng mơ, lãng mạn sẽ rất thích. À đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong số những dịp kỷ niệm hoặc đơn giản dễ dàng là một ngày đẹp nhất trời thôi nhé!

*

Các thanh nữ lãng mạn thích đông đảo chàng trai lịch thiệp, kỹ càng và ga lăng

2. Tư tưởng của các cô thiếu nữ thích hàng hiệu

Với mẫu đàn bà này thì các bạn phải vứt công tìm kiếm xem quần áo trang sức nàng diện là của hãng sản xuất nò, gu tời trang của thiếu nữ ra sao. Bạn phải thường xuyên xuyên update kiến thức rất cần thiết về xu hướng quần áo, phụ kiện, trang sức đẹp hoặc màu sắc nào đã HOT hiện giờ hoặc nhãn mặt hàng nào là hàng hiệu xịn, giải pháp phân biệt hàng hiệu hàng fake ... Đừng nhằm mình rơi vào tình gắng khi nhầm lẫn kiểu "em đi đối guốc này đẹp mắt ghê" nhưng trong khi cô đàn bà đang đi một phong cách boot kiểu dáng cách.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nhớ rằng dành tặng ngay nàng lời khen về gu thẩm mỹ của chính mình đồng thời yêu cầu tỏ ra mình cùng phe cánh hoặc vô cùng thích style của nàng. Dường như bạn cũng cần sẵn sàng tâm lý sẵn sàng theo gót thiếu nữ là cà trên các shop hiệu thời trang để buôn bán đấy nhé!

*

Với các thiếu nữ thích mặt hàng hiệu, chúng ta phải sẵn sàng tâm lý chuẩn bị sẵn sàng theo gót nữ là cà trên các shop hiệu thời trang

3. Tâm lý của các cô gái học vấn cao

Để tiếp cận được các cô chị em như này, bạn phải có trình độ chuyên môn tương đương hoặc hơn nữa thì càng tốt. Đây là mẫu người con gái không dễ làm thân, không cảnh giác một chút là chúng ta cũng có thể bị cho vào danh sách đen.

Với họ, các bạn không thể phụ thuộc vào kiểu thuyết lí ta đây hiểu biết nhằm tán họ đâu. Đối với mẫu đàn bà này, cách cua gái thành công chính là dùng cảm xúc làm yếu mềm cô ấy. Hãy áp dụng cách thứ theo riết, trình bày tình cảm một cách to gan mẽ chắc hẳn rằng theo thời gian cô ấy sẽ khôn cùng lòng.

*

Với hầu như cô nữ có học tập vấn cao, bạn hãy dùng tình cảm chân thành làm cho yếu mềm cô ấy

4. Tư tưởng của các nàng sống nội tâm

Để mở cửa trái tim một cô phụ nữ hướng nội, bạn cần tạo cơ hội để cô ấy bày tỏ tâm sự, tình cảm. Mẫu con gái hướng nội thường rất dễ làm đều người chú ý nhưng lại khó làm thân vì họ luôn dồn nén tình cảm, vẻ mặt khổ cực và không nhiều nói.

Tuy nhiên, lúc đứng trước fan họ có thể tin tưởng, chúng ta sẽ san sẻ và thổ lỗ ko ngừng. Sự dồn nén lâu ngày khiến cho họ bị vỡ òa khi gặp mặt một việc nhỏ. Nhiều bạn nam khi lâm vào cảnh trường hợp này thường tá hỏa vội vã tra cứu lời an ủi đối phương. Nhưng thực tế, bạn cấm kị vậy. Hãy để cô gái được khóc thỏa mướn hoặc nóng tính 1 trận để cô ấy biểu lộ hết cảm xúc đã dồn nén. Tiếp nối cô ấy đang tràn trề một vẻ cuốn hút mới.

*

Với một cô đàn bà sống nội trung tâm hãy tạo nên cô ấy tin tưởng bạn

Bạn tất cả thường xuyên mua hàng trên Lazada, Shopee không? Hãy lấy các mã giảm giá tại phía trên nhé!

Mã Shopee

Mã Lazada

5. Tâm lý của cô phụ nữ nhút nhát

Nếu cô phái nữ nhút nhát, bạn hãy để cô con gái được xẻn lẻn như vậy. Chưa phải tất cả đàn bà đều biểu hiện hết con fan mình khi đứng trước một người bọn ông. Tài năng đoạt được được thể hiện ở phần bạn biết phương pháp làm thiếu nữ cười và tiếp xúc nhiệt tình cùng với bạn.

Nếu muốn đoạt được mẫu con gái này, bạn không nên tán thức giấc công khai. Hãy tìm một chủ đề người vợ thích để ban đầu câu chuyện. Thực tế cho thấy một số người thích nói tới một công ty đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thể thao thẩm mỹ. Nếu đưa ra đúng gu thì đàn bà sẽ "bắt sóng" rất nhanh với bạn.

*

Hãy tạo cảm giác thoải mái cho các cô gái nhút nhát

6. Tâm lý của các chị em kén cá lựa chọn canh

Mẫu đàn bà kỹ tính, kén chọn sẽ thuộc tuýp tín đồ mắc bệnh quá không bẩn sẽ, hay ngoan cố bác bỏ bỏ ý kiến của fan khác. Ẩn che đăng sau mẫu đàn bà này là một tâm lý chưa được thoả mãn.

Những phụ nữ "quá lứa nhỡ thì" cũng dễ dàng bị lâm vào nhóm này. Thấy các bạn xung xung quanh đã tất cả nơi gồm chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không ngoài bực bội.

Xem thêm: Bảng Giá Siêu Xe Ở Việt Nam, Bộ Sưu Tập Siêu Xe Tại Việt Nam

Cách cưa đổ 1 cô nàng giận dữ là bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng không được thoả mãn, tiếp đến làm điệu đà tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi thiếu phụ sẽ biến hóa thái độ.

*

Hãy làm cho dịu vai trung phong trạng của những cô nữ "kén cá lựa chọn canh"

Làm nắm nào khi crush dỗi?

1. Phong cách im như thóc

Với các chị em kiểu này lúc giận, dỗi, các chị em sẽ lặng lặng, cau mày với quay đi chỗ khác. Cô ấy có vẻ như khá nhất quyết trong việc không thèm chú ý mặt chúng ta nữa.

Lúc này bạn nên làm vắt nào để người vợ thôi giận? trường hợp lỗi lầm các bạn gây ra không quá lớn thì biện pháp hữu hiệu tốt nhất trong hoàn cảnh này là... Chọc mỉm cười cô ấy! (nhe răng nhát, cười cợt hoặc thậm chí là... Chọt lét!). Khi cả hai cười rồi thì chuyện làm cho lành sẽ trở cần quá solo giản! thế lên những chàng trai.

*

Nếu cô thiếu nữ bạn crush dỗi cơ mà chỉ im thin thít kiểu lặng như thóc hãy nỗ lực chọc cười cợt cô ấy nhé!

2. Thứ hạng mắng kẻ địch xối xả

Với cô con gái nóng tính, khi giận mặt vẫn đỏ bừng lên, rồi xả hàng chục câu chữ nhiều khi khó nghe. Bây giờ chắc chắn các bạn sẽ bị quê và tự ái. Còn nếu như không xử lý khóe sẽ khiến cho mối quan hệ tình dục này chấm dứt luôn.

Hóa giải núm nào? người nào cũng sôi sùng sục thì giải quyết được gì nhỉ? Cách tốt nhất là rước hết bình tâm mà nói: “Mình sẽ thủ thỉ này sau nhé!” rồi “lỉnh” đi chỗ khác chờ tình hiền “êm dịu” (thật sự đấy là một câu hỏi khó khăn, bởi chàng trai nào cũng có thể có “cục” trường đoản cú ái to đùng).

Sau đó hãy gặp mặt riêng bạn ấy mà nói chuyện trong hòa bình. Chúng ta đừng lo mọi người nghĩ chuyện các bạn mất mặt trước đám đông, vị khi quan sát thấy cặp đôi vui vẻ lại cùng nhau họ vẫn quên ngay lập tức ấy mà.

*

Với hầu như cô con gái nóng tính, bạn cần phải bình tĩnh mỗi khi cô thiếu phụ giận dỗi

Một số cách ứng phó với "câu nói nhất thời" khi nữ giới giận:

Trường hợp 1: nhỏ gái: “Sau chuyện này em mới biết được rằng, anh chẳng phát âm gì về em cả!”

Con trai phải ứng xử: rất nhiều chàng trai khi rơi vào tình huống này cũng trở nên phản pháo lại: “Vậy thì em cũng chẳng đọc gì về anh đâu”. Như vậy, tình cảm dành cho nhau đang vơi đi một chút. Thay bởi vì dùng những tiếng nói như vậy bạn có thể nhắc để cô ấy nhớ phần lớn lần bạn đon đả cô ấy, lắng nghe cô ấy, share những khi cô ấy ảm đạm hoặc tức giận, những trường hợp mà chỉ có chúng ta có thể giúp được câu ấy. Tiếp nối hãy chốt lại bằng câu nói: “Nếu anh không hiểu biết em thì làm thế nào anh hoàn toàn có thể làm được phần nhiều điều này?”. Hãy nói cùng với một thể hiện thái độ trìu mến, điềm tĩnh bạn nhé! Không cô bé nào nỡ nói nặng nề lời tiếp theo sau những lời nữ tính như trên. Kĩ năng bạn lấy được trái tim của cô ý ấy gần như 99% rồi nhé!

Trường vừa lòng 2: bé gái: “Có lẽ họ chỉ yêu cầu làm bạn”

Con trai đề xuất ứng xử: “Nếu là bạn của nhau, chắn chắn em sẽ không còn có thời cơ để tâm sự 1 câu gây bi hùng lòng rứa này”, hoặc đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần để một biểu tượng cười to, sau đó lặng ngắt và chờ phản hồi của cô ấy. Ví như cô ấy có tình cảm chắc chắn ngay tiếp đến không thọ và dữ thế chủ động làm hòa cùng với bạn quay lại mà thôi, đừng quá lo lắng.

Nhiều chàng trai cứ níu kéo, hoặc sợ hãi khi đàn bà nói ra câu này, nhằm rồi “mất điểm”. Buộc phải nhớ, càng níu kéo, càng giải thích, càng than vãn, đàn bà càng cực nhọc chịu. Chỉ việc nói 1 câu cùng im thiệt lâu, nàng nào thì cũng cảm thấy ân hận lỗi cả.

*

Thực sự chúng ta chỉ phải làm bạn?

Trường vừa lòng 3: Con gái: “Thằng bạn thân của em còn xem xét em rộng anh”

Con trai nên ứng xử: Nói rằng, cô ấy không thể so sánh như vậy do cách niềm nở của đồng đội sẽ khác cách quan tâm từ fan yêu. Nếu như cô ấy ko nói ra vấn đề của cô ấy, bạn sẽ không thể như thế nào biết được, vào khi đồng bọn thì dễ dàng chia sẻ, trọng tâm sự cùng nhau hơn. Thêm nữa, nếu niềm nở nhiều quá thì cô ấy vẫn thấy nhàm chán và thỉnh thoảng là bị kiểm soát.

Lời nói lúc này cần tráng lệ và trang nghiêm và chỉn chu, tránh tất cả thái độ mỉa mai, so sánh, hờn giận… như xúc cảm của cô ấy. Chúng ta phải lèo lái cảm giác sao cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy đang quá đáng.

Trường thích hợp 4: con gái: “Nếu có không ít người theo xua đuổi em, anh nghĩ sao?”

Con trai đề xuất ứng xử: Nhìn bạn nữ với ánh nhìn trìu mến, thành thật, biểu hiện tình cảm bởi cử chỉ, cùng bảo rằng: “Chẳng sao cả, do anh tự tin tưởng rằng anh đủ khả năng để “đánh bại” hầu như tình địch. Không có ai dành cảm xúc cho em nhiều bằng anh cả.”

Con gái không ưng ý những chàng trai hay ghen với thiếu từ tin. Bạn giận dỗi chỉ vị câu nói vu vơ đó của nàng, hay bạn tra hỏi nữ kiểu: “Ý em là sao? Em ước ao thử lòng? Em thiếu tín nhiệm anh à?". Nắm là thất bại hoàn toàn đấy!