CÁCH NẤU BÚN BÒ ĐƠN GIẢN

Bún bò Huế, 1 trong 50 món ăn ngon được mếm mộ nhất bên trên toàn cầm giới. Đó cũng chính là món ăn khoái khẩu của khá nhiều người khắp non sông Việt Nam. Cùng tìm hiểu công thức nấu đơn giản tại nhà nhưng mà lại hết sức thơm ngon. Tô bún rét hổi, bắt mắt, mùi vị ngọt thanh mà chẳng phải dùng bột ngọt. Vừa huyết kiệm chi tiêu lại bảo đảm an toàn sức khỏe hơn kế bên quán đúng không nhỉ chị em?

Cái hồn của món bún trườn Huế là nước nấu được nấu nướng từ chân giò heo với nguyên liệu đó là bắp bò. Đây hầu hết là những một số loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng quan trọng cho mức độ khỏe. Hưởng thụ tô bún bò Huế buổi sáng sẽ cung cấp năng lượng đầy đủ cho một ngày dài làm việc. Hoặc cần sử dụng món này giữa trưa nay buổi tối thay bữa cơm để sản sinh chăm sóc chất quan trọng đặc biệt cho cơ thể.


Bạn đang xem: Cách nấu bún bò đơn giản

*

Bạn đang khám phá công thức nấu món bún bò Huế ngon và thu hút như quanh đó hàng. Nhưng khiếp sợ bởi nghe nhiều người mẹ mách nhau món này nhiều công đoạn lại nặng nề nấu. Hãy giữ ngay bí quyết đơn giản lại có tô bún ngọt nhạt với gói gia vị Dh Foods. Đảm bảo anh chị em mê mệt nhọc với món khoái khẩu bám mùi vị kích thích hơn hết quán thọ năm.
600 gram giò heo600 gram bắp bò200 gram gân bò1 kg bún4 cây chả cây200 gram hành tây200 gram khóm10 gram hành tím3 cây sả10 gram hành lá10 gram rau xanh răm2 trái ớt1 lít nước lọc2 muống canh mắm ruốcrau muốnghoa chuối

Xem thêm: 30 Thói Quen Giàu Có Của Những Thói Quen Của Người Giàu Với Người Nghèo

*

*
Nấu lẩu riêu cua thịt bò bắp siêu tẩm bổ và thơm ngon
*
Cùng trổ tài thổi nấu vịt om sấu ngon đúng đắn Hà Nội nhất
*
Cà ri con kê nước cốt dừa- Món ngon thay đổi vị cho ngày cuối tuần
*
Cách nấu bếp Mì Quảng Gà chính gốc chuẩn chỉnh vị nhất

*