Các gói quảng cáo trên facebook

Ở VN hiện nay đang có hơn 32 triệu người dùng Facebook, chiếm phần rộng 1/3 dân sinh toàn quốc.

Bạn đang xem: Các gói quảng cáo trên facebook


35% lướt Facebook

Hiện tại gồm cho tới 34,39 dân số cả nước lướt Facebook thường xuyên và tỉ lệ thành phần càng ngày lên cao.


120′ mỗi ngày

Trung bình mỗi người dành riêng để truy cập Facebook mỗi ngày, với độ tuổi bên dưới 25, con số này là 4h.


75% độ tuổi

Có cho tới 75% người tiêu dùng facebook tại toàn quốc gồm lứa tuổi trường đoản cú 18-34. Rất phù hợp đến PR thành phầm.


CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁPhường :

*
*
*
*
*
Mẫu này thân thiện với vật dụng di động cầm tay cùng có thiết kế để giảm tphát âm nội dung nhập. Vì vậy người tiêu dùng đang tiếp cận các bạn nhanh hao rộng — với hỗ trợ cho bạn lên tiếng đúng đắn, thực tiễn để chúng ta cũng có thể liên hệ lại.


1. Bạn cho Cửa Hàng chúng tôi biết thông báo về sản phẩm – dịch vụ quý khách nên quảng cáo2. Quý khách hàng cho thấy đối tượng người tiêu dùng người sử dụng buộc phải nhắm đến để quảng cáo3. vancongnghiep.infođã hỗ trợ tư vấn cho bạn đối tượng người sử dụng lăng xê công dụng độc nhất đến sản phẩm – hình thức dịch vụ của bạn4.

Xem thêm: Chuyện Tình 9 Năm Yêu Của Quỳnh Lam Và Bạn Trai Anh, Tiểu Sử Diễn Viên Quỳnh Lam

Chúng tôi triển khai so với và làm giá cũng tương tự giới thiệu cách thực hiện PR mang đến bạn5. Hai mặt tiến hành cam kết phối hợp đồng


6. Quý Khách cung cấp hình hình họa và báo cáo thể hiện về sản phẩm – hình thức quảng cáo7. Chúng tôi tiến hành tạo nên Fanpage (nếu khách hàng chứ đọng tất cả fanpage) và viết bài bác hoàn toàn miễn phí tổn mang lại bạn8. Quý khách hàng chu đáo nuôi dung bài xích viết9. Chúng tôi thiết đặt truyền bá và PR thường thì đã chạy ngay lập tức vào ngày10. Hai mặt thực hiện thống kê, theo dõi và quan sát công dụng PR .


đa phần người tiêu dùng đã làm nghiệm các dịch vụ quảng cáo Facebook của Quảng cáo vancongnghiep.info với khôn cùng bằng lòng. Chúng tôi để giúp chúng ta support chiến dịch quảng bá phù hợp kết quả cùng tối ưu túi tiền nhưng lại vẫn đạt công dụng PR cao nhất.

quý khách gồm có thắc mắc về lăng xê lưỡng lự hỏi ai? quý khách hàng rất có thể Clichồng vào đăng ký bên dưới đây!

Chúng tôi vẫn tương tác lại với bạn để câu trả lời đầy đủ vướng mắc, tương tự như support cho mình về hình thức quảng cáo Online vào ngày!

ĐK hỗ trợ tư vấn tức thì

Hơn +7000 khách hàng sẽ áp dụng dịch vụ. vancongnghiep.info chuẩn bị sẵn sàng để sản xuất, quản lý website, Marketing Online mang lại bạn