CÁ HEO SÁT THỦ LÀ GÌ

(NLĐO) - Sau Lúc bình chọn xác 6 con cá mập Trắng xiêu dạt vào những bãi tắm biển sống Nam Phi, những công ty công nghệ Anh đã nhận được thấy bọn chúng phần đông bị giết và xé toạc thân đúng chuẩn ở một địa điểm để rồi gan, tim và tinc hoàn biến mất.


Nhà sinch trang bị biển Alison Towner cho biết thêm số đông bé cá voi sát thủ sẽ xé domain authority cá bự ngay dưới trong cổ họng nhằm tìm đến những cơ quan nội tạng.

Bạn đang xem: Cá heo sát thủ là gìBà vẫn tuyên bố về mọi phân phát hiện đáng quá bất ngờ trong một cuộc vấn đáp bên trên kênh YouTube Shark Talk.

Bà bật mý rằng xác cá lớn White hi hữu lúc bao gồm sẵn nhằm nghiên cứu khoa học: "Tôi thật sự sốc và bắt buộc tin được Lúc chúng tôi nghe tất cả một con cá Khủng white mập gần như là cứng cáp chết trên bãi tắm biển với phần gan của chính nó bị thay đổi mất".

Cá voi trinh sát khôn xiết thích hợp phần phía trong ruột của cá béo white phệ, đặc biệt là gan, bởi đây là một ban ngành cực kì bồi bổ.

Cá to trắng vốn được hotline là "đầy đủ kẻ snạp năng lượng mồi khiếp sợ bên dưới biển" cơ mà lại thiết yếu sánh được cùng với cá voi sát thủ vị chúng to hơn nhiều.

Việc cá voi trinh sát tấn công cá phệ ngoài khơi bờ biển khơi Nam Phi đã có đọc tin Tính từ lúc năm 2017.Nhà sinh thứ biển lớn Alison Towner tđam mê gia vào các cuộc phẫu thuật xác cá lớn. Ảnh: Marine Dynamics Shark Tours


Vào thời điểm đó, tờ The Sun Online cung cấp tin về việc 3 cá Khủng Trắng mập đã xiêu dạt một cách bí hiểm bên trên những bãi tắm biển sau thời điểm bị giết mổ với xé xác.

Cá to trắng đã trở nên cá voi trinh sát tàn tiếp giáp trong cuộc chạm độ với quần thảo trên biển.

Xem thêm: Trụ Sở Của Google Ở Đâu ? Các Dịch Vụ Của Google Trụ Sở Của Google Nằm Ở Đâu

Bà Towner nói: "Ngay bên dưới bề mặt domain authority là nơi lphát minh để cá voi có thể tiếp cận với lấy gan.Tôi nghĩ về 2 trong các các con cá lớn đã bị ăn không chỉ gan Nhiều hơn cả tyên ổn cùng một con đực bị mất tinc trả. Bởi do các ban ngành nội tạng này nằm rất sát vào vùng khung hình của cá mập trắng"."Chúng tôi nghĩ rằng 2 con cá voi sát thủ đang học cách cắn lấy vây ngực cùng xé toạc da cá bự. Gan cá to White nhớt, rất trơn tuột, nó vẫn trượt ra một phương pháp tự nhiên nhằm cá voi sát thủ rất có thể nạp năng lượng nó" - bà Towner giải thích.

Tuy nhiên, Chuyên Viên này cũng cho rằng Việc đánh bắt quá mức cần thiết cùng hiện tượng kỳ lạ nóng lên trái đất đang tạo ra tác động lớn hơn mang lại con số cá béo đối với cá voi sát thủ ở Nam Phi.

Bà Ingrid Visser, một chuyên gia nghiên cứu và phân tích cá voi sát thủ trong khoảng thời gian gần hai mươi năm, cho biết con cá voi này lừa theo phần đa đợt sóng cực mạnh khỏe nhằm xua cá béo lên phương diện nước trước khi tấn công.

Bà nói: "Một Khi nhỏ cá lớn nghỉ ngơi cùng bề mặt nước, nhỏ cá voi sát thủ chuyển phiên người cùng nâng đuôi của nó lên khỏi mặt nước cùng lao xuống đầu nó như một đòn karate".


*

*
Lấy mã mới

Mã xác thực không ổn.

Có lỗi tạo ra. Vui lòng test lại sau.


Báo tín đồ lao cồn điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH