TTO - Sau thời gian trbản lĩnh khốc liệt thân 10 hai bạn trẻ, lần đầu tiên cả hai thí sinch Ngân Khánh với Thu Tdiệt thuộc dấn thương hiệu Nữ hoàng nhảy đầm 2014 trong tối phổ biến kết Cách nhảy đầm hoàn vũ năm trước diễn ra về tối 22-3 tại nhà tranh tài Nguyễn Du TP HCM.

Bạn đang xem:


Pngóng to
Đồng tiệm quân Bước nhảy trả vũ 2014: Ngân Khánh - Kris (phải) cùng Thu Thủy - Daniel vào giây phút đăng vương đêm chunng kết - Ảnh: Quang Định
Pchờ to
Cặp song Ngân Khánh - Kris mô tả thể các loại paso, múa hiện đại nhất - Ảnh: Quang Định
Pchờ to
Giải bạc ở trong về đôi bạn Ốc Tkhô hanh Vân - Atanas (giữa) - Ảnh: Quang Định
Phóng to
Tiết mục mở đầu của top 3 hai bạn trẻ và 4 vị giám khảo cùng mẫu húi của ngôi vị cửa hàng quân - Ảnh: Quang Định

Liên tục bao hàm màn biểu diễn xuất sắc với nhận được sự đánh giá thương yêu của người theo dõi qua mỗi tuần, Thu Tdiệt và Ngân Khánh là nhì cái brand name gắng nhau dấn giải “Cặp song được ái mộ nhất” trong những live sầu show với việc trí tuệ sáng tạo, chuyên môn cùng tài năng diễn giả xuất sắc bên trên sảnh khấu.

Bởi cố gắng, không quá bất ngờ khi trong tối phổ biến kết này, cả hai đều nhận thấy số điểm tuyệt vời nhất của hội đồng giám khảo với số bình chọn suýt rà soát, chỉ rộng kém nhau 0,001% từ bỏ người theo dõi (theo công bố của ban tổ chức). Do vậy, “lịch sử” của Cách nhảy đầm hoàn vũ toàn nước đã trở nên phá lệ lúc trao thương hiệu Nữ hoàng nhảy (giải vàng) cho cả Ngân Khánh cùng Thu Tbỏ.

Về nhị vào khoảng đua lần này (giải bạc) là diễn viên Tkhô giòn Vân.

Cặp song của Ngân Khánh cũng mặt khác nhận giải đôi bạn Sáng chế tạo nhất - giải thưởng ở trong nhà tài trợ.

Đêm chung kết lần này là phần tranh tài của ba thí sinh cô gái gồm: diễn viên Ngân Khánh, MC-diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thu Tdiệt. Đây là 3 cặp thi được coi là ngang sức ngang tài trong suốt 9 live sầu show vừa rồi.

Nếu Ốc Tkhô cứng Vân luôn cảm nhận sự cỗ vũ của khán giả do ý thức tranh tài quyết liệt, trang nghiêm, thể hiện qua hầu hết bài bác thi được đầu tư chi tiêu công huân về khía cạnh ý tưởng, nội dung, thì Ngân Khánh lại đáng yêu, gồm chuyên môn tốt, thể lực dẻo dai, cùng Thu Tbỏ thực thụ tạo tuyệt hảo với những người coi tự các live sầu show trước tiên Lúc duy trì được tư thế bình ổn lẫn xúc cảm đa dạng để thổi hồn cho mỗi bài bác dựng của cô ấy.

Với chủ thể Tình yêu thương và đa số điệu dancing Michael Jackson, trong live sầu show thứ 10 này, 3 thí sinch còn lại của cuộc thi bắt buộc trổ hết tài nghệ lẫn “mánh lới” để có được sự đánh giá những nhất của khán giả.

Xem thêm: Nhật Ký Ức “Hà Nội - Phim “Hà Nội 12 Ngày Đêm”

Ngân Khánh với chúng ta dancing vẫn bao gồm một khởi đầu dễ dãi Khi cặp đôi bạn trẻ này thừa nhận ngay lập tức danh hiệu Cặp song được đánh giá những tuyệt nhất vào tuần qua. Bài nhảy với sự dàn dựng kỳ công tái hiện tại những trận cháy với đồng đội rừng ngay lập tức trên Sảnh khấu của Cách dancing hoàn vũ trên nền nhạc Michael đích thực làm cho choáng ngợp tín đồ xem.

Trong khi ấy, Thu Tbỏ lại hơi táo bị cắn bạo kết hợp thân ballet với nhạc Michael nhằm phát hành các bước dancing lạ lẫm, tươi mới. Riêng Ốc Tkhô cứng Vân - bà bầu nhị bé của cuộc thi trong năm này, lại đem lại hầu như bước khiêu vũ lẫn cả dáng vẻ đậm chất Michael nhất trong các bố thí sinh.

Tuy nhiên phần thi xứng đáng chú ý duy nhất trong đêm ni lại chính là phần lớn bài nhảy đầm cùng với chủ thể Tình yêu - một chủ thể quá rộng phệ nhưng mà thời gian nào thì cũng tạo nên xúc cảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại hầu như thí sinc “feel” hết bản thân. Ốc Thanh Vân đã đưa do dự từng nào nước đôi mắt của người theo dõi Lúc biểu thị nỗi đau giằng xé mang đến thắt lòng của một chị em mất con.

Thu Thủy phiêu, lãng mạn cùng tha thướt trong điệu khiêu vũ trên nền ca khúc I will always love sầu you bất hủ. Riêng Ngân Khánh thử thách vào vai Desdemona - bà xã của Othello khiến ban giám khảo đề xuất “ngả mũ” nể phục vị sự khoái lạc của cô ý bên trên sàn diễn.