Biết rồi khổ lắm nói mãi

bé người là 1 trong những sinh trang bị kỳ lạ. Từ sâu thẳm, bọn họ biết thừa phần đa gì mình phải làm để thành công xuất sắc (nếu ko thì 1 phút Google cũng cung cấp đầy đủ), thế nhưng mặc toàn bộ những điều đó, bọn họ vẫn CHẲNG LÀM GÌ cả. Ai cũng biết lười là giáp thủ của những ước mơ, tuy thế làm cố kỉnh nào để chữa trị được tình trạng bệnh lầy lội này?


*

Suy nghĩ về này đang làm bạn kiệt sức cùng khi đó, các bạn lại bước đầu ăn uống nhiều hơn nữa trong khi dành cả ngày để xem phần đông thứ vô nghĩa.

Bạn đang xem: Biết rồi khổ lắm nói mãi

Rất dễ để nhận thấy rằng những bài toán làm này sau cuối sẽ khiến cho bạn trở yêu cầu tệ hơn. đặc trưng hơn là, làm bởi vậy nghĩa là ai đang nuôi chăm sóc trong đầu mình để ý đến rằng chúng ta chẳng có tác dụng được gì cả và bào chữa cho sự lười biếng của bạn.

Vậy thì bạn phải làm gì?

Hãy nhớ 4 điều sau đây, cùng khắc chúng nó vào tim:

1. Không thể có một ai nhưng không đương đầu với nỗi sợ hãi cả.

2. Nỗi sợ của công ty đơn giản báo cáo cho thứ tiếp sau mà các bạn phải nhận lấy. Hãy làm nó. Chinh phục nó.

3. Nếu không đoạt được những nỗi sợ này thì khi chúng dồn lại với nhau sẽ thay đổi những hối tiếc trong suốt cuộc sống bạn.

4. Nỗi sợ của doanh nghiệp chẳng là gì cả. Hãy thừa qua nó. Dù bé dại hay bự thì cũng hãy đi những bước đầu tiên.

2. Cầu toàn

Khi tôi mở công ty đầu tiên, tôi chẳng biết được những điều gì về điều hành công ty cả. Tôi chẳng biết bất kể điều gì về logistics, lập mưu hoạch, trả thuế, quản lý đội nhóm. Nhưng mà tôi vẫn cứ bắt đầu.

Khi quan sát lại quá khứ, khoác cho tất cả những khó khăn và thảm bại đã đối mặt, thì kia vẫn là một trong thứ tôi làm trong đời khiến cho tôi cảm xúc tự hào.


*

Tại sao? bởi vì với gần như là mọi sản phẩm công nghệ trong đời, không quan trọng liệu các bạn có thắng lợi hay các bạn có toàn bộ mọi thứ. ước toàn không còn có giới hạn. Ngoài ra, ví như chờ cho tới khi "sẵn sàng" thì bao gồm lẽ, các bạn phải hóng cả đời để bước đầu thứ gì đó.

Chỉ bằng hành động, chiến bại và làm đi làm lại những lần thì bạn mới đích thực chiến thắng. Đó mới là cách bàn sinh hoạt hỏi.

Hãy nhớ vấn đề đó - mong toàn là 1 tấm khiên nặng 12t mà chúng ta kéo lê với xem xét rằng nó sẽ đảm bảo chúng ta khi, thực tế, nó chỉ là thứ khiến chúng ta bị giam hãm.

Thế nên, hãy thoát ra khỏi nó. Nghiêm túc, vứt vứt nỏ đi. Đi ra ngoài. Làm. Mắc không đúng lầm. Mắc sai lầm theo một trăm phương pháp khác nhau. Cười vào khía cạnh mình. Không tồn tại gì nghiêm trọng đâu.

Bạn chỉ việc đúng một lần.

3. Phá vỡ vạc "đà"

Nếu thực sự là 1 trong người nghiêm túc và đầy nhiệt độ huyết, bạn chắc rằng bị ám hình ảnh bởi việc vâng lệnh những thói quen hàng ngày khắt khe như dậy đúng giờ tuyệt viết một bài blog mỗi tuần. Thậm chí, bạn chắc rằng còn tin rằng chúng là chủ đạo cho thành công của bạn, rằng các bạn sẽ không dứt nhiều đồ vật nếu không làm theo những phép tắc đó.

Bạn đúng một phần. Kiến thức quan trọng. Chúng hình thành đề xuất "xương sống" của chúng ta và quyết định liệu chúng ta sống hạnh phúc như thế nào và chúng ta sẽ dành được bao nhiêu.

Nhưng, hãy để tôi nói thật với chúng ta một điều - sẽ có được những ngắt quãng trong các thói thân quen này mà hoàn toàn có thể khiến chúng ta mất đi đà đã hình thành.


*

Sau cùng, chúng ta vẫn chỉ cần con fan mà thôi.

Nếu chúng ta quá gay gắt về những cách quãng này thì khi đó, các bạn thực sự rất khó khăn để quay lại cuộc chơi. Bạn sẽ hình thành hàng loạt những lo lắng xung xung quanh nó. Bọn chúng chỉ làm chúng ta thêm mệt mỏi mỏi.

Ý của mình thực sự ở đấy là - thói quen giỏi vời, rèn kỹ những thói quen giỏi cũng quan lại trọng.

Nhưng, nếu bạn không thực hiện được một ngày hoặc thậm chí là một trong tuần thì Trái Đất cũng không đến ngày tận thế.

Đừng quên: khi chúng ta mất đà, điều này không có nghĩa bạn nên từ bỏ. Mất đà không có nghĩa là thất bại. Nó chỉ tức là bạn cần thư giãn và sau đó, từ bỏ từ trở về với planer của bạn.

Xem thêm: Arsenal: Lịch Thi Đấu, Tin Chuyen Nhuong Mới Nhất Arsenal Mới Nhất Ngày Hôm Nay

4. So sánh

Trong nhiều tháng, tôi lướt bảng tin Instagram của các nghệ sĩ vẽ chữ bằng tay mà tôi rất là yêu thích. Đồng thời cũng trường đoản cú nói rằng làm vậy là tôi đang đi kiếm cảm hứng.

Mặc dù vậy nhưng tất cả một thực sự là - từng một thiết kế tuyệt hảo tôi coi thì đều khiến cho tôi nhấn ra khoảng cách giữa năng lực hiện tại của tôi với vị trí mà lại tôi ao ước đạt được.


*

Cho tới lúc tôi không thể liên tiếp thêm nữa. Tôi quyết định đăng xuất với rằng sẽ chỉ singin Instagram lúc tôi làm chấm dứt việc của chính bản thân mình và tự tạo nên 30 thiết kế.

Và nó hiệu quả thật. 2 ngày sau khoản thời gian từ vứt Instagram, tôi thức cả đêm với cái iPad, táo Pencil và chế tạo ra artwork đầu tiên. Dễ dãi hơn thỉnh thoảng tôi không đối chiếu mình với những người khác, gắng vào đó là bắt tay vào làm.

Không ai là bạn cả. Và đó là sức khỏe của bạn.

Khi mài miệt so sánh, trang bị bạn bỏ lỡ đó đó là sử dụng sức khỏe của riêng rẽ bạn. Bạn cứ để cho nó mai một dần dần dần.

5. Mãi làm một công việc cũ

Đôi khi, họ dành rất nhiều thời gian tái diễn cùng một chuỗi các hành vi mà chỉ khiến chúng ta thêm tuyệt vọng và chán nản và chẳng muốn làm gì cả.

Điều này đặc trưng xảy ra khi mặt hàng giờ thao tác làm việc ngốn hết cả ngày, và bạn chỉ với chút ít thời gian để sáng chế và làm rất nhiều thứ thực sự quan trọng với bạn.


Luẩn lẩn quẩn với một các bước như vậy trong khi sẽ làm cho cho cuộc sống trôi qua rất cấp tốc trong khi bạn gần như có rất ít hoặc chẳng có tí thời gian rảnh nào cả.

Cách duy nhất để xử lý điều này chính là kỷ mức sử dụng hơn và quản lý thời gian của chúng ta thật tốt. Ví dụ điển hình như tùy chỉnh thời gian làm việc ở văn phòng, ra khỏi phòng đúng tiếng hay thắt chặt và cố định thời gian làm cho các công việc quan trọng.

6. Không lập mưu hoạch

Tôi luôn luôn bị choáng ngợp bởi không ít thứ mà tôi muốn làm. Thế nên, ngồi xuống với lập kế hoạch là thứ khiến cho tôi hại hãi. Có lẽ cũng chính vì nó làm cho tôi nhận biết rằng chỉ bao gồm một ít đồ vật tôi gồm thể chấm dứt được.

Những niềm mơ ước lớn đề nghị được chia thành các hành động nhỏ tuổi để thực hiện.


Khi ban đầu lên kế hoạch hàng tuần và mỗi ngày trước rồi đưa chúng lên kế hoạch trình, tôi đã làm được không ít thứ hơn. Ý tưởng về câu hỏi lập kế hoạch đã giúp tôi loại để nhiều nghi ngờ cùng sự trì hoãn.

Khi rõ ràng về điều cần phải hoàn thành, bạn sẽ hoàn thành được nó. Không hẳn mất thời gian nghĩ về việc gì rất cần phải làm hôm nay là một cách giúp bộ não của chúng ta "nhẹ" đi một chút.

Nếu không thì mỗi sáng tỉnh dậy bạn sẽ luôn cảm thấy ngập đầu.

7. Tra cứu kiếm sự chấp thuận

Tìm kiếm phản hồi về thứ nào đó bạn đã tạo ra là cách tuyệt vời để phát triển. Tuy thế tìm tìm sự chấp thuận trước khi bước đầu lại là giải pháp trì hoãn. Đừng nhầm lẫn giữa hai chiếc này.

Bạn đã lúc nào có một phát minh hay ho với sau đó, thiếu tính hứng thú hành vi sau lúc nói nó với một vài ba người?

Điều đó xẩy ra khi bạn chờ đón ai đó trong phòng nói "được" trước khi bạn cũng có thể bắt đầu. Các bạn không yêu cầu điều đó.


Điều bạn phải là ngồi lại với ý tưởng của bạn, biến hóa nó thành hành động, chế tạo ra phiên bản phác thảo với sau đó, có thể nghĩ cho tới việc chia sẻ với vài ba người.

Tôi mong muốn đề cập cho tới một điều mà gần đây tôi đã đọc được nơi đâu đó - bất kỳ thứ bạn phải làm vào đời là gì thì các bạn cũng nên tạo nên hai danh sách - một cái là "Những thứ chính xác để có tác dụng và nguyên nhân chúng đã thành công?" và một cái là "Những thứ không nên làm và tại sao chúng ko thành công?". Sau đó, quyết định danh sách như thế nào mà bạn sẽ thực hiện nay trong trong cả cuộc đời.

Lý vì chưng số một tại sao chúng ta không hành động đó là bởi vì chúng ta đã lựa chọn nhầm danh sách.

Hành động. Làm các thứ mà bạn biết bạn nên làm. Không người nào biết rõ bọn chúng hơn bạn.

Credit Ảnh: bên minh họa Francesco Ciccolella


Dành cả tuổi thanh xuân để làm việc quần quật, tôi vẫn không thực sự thành công cho tới khi tự đặt ra 3 thắc mắc này