BẪY TÌNH YÊU PHIM HÀN QUỐC

Từ một bộ phim Nước Hàn cuốn hút, "Cheese in the Trap" (Bẫy tình yêu) biến bộ phim bẫy... khán giả và ăn "gạch ốp đá" liên tiếp từ bỏ người coi.


Là một trong số những phlặng Hàn"hot" tuyệt nhất thời giangần đây, tuy nhiên Cheese in the Trap (Bẫy tình yêu) chưa hẳn được khen và lại bị người theo dõi chê bai thân yêu. Từng là bộ phim truyện gây sự chú ý vị câu chữ thu hút thuộc dàn diễn viên kỹ năng, tuy vậy, càng về cuối drama này càng bám các thị phi.

Bạn đang xem: Bẫy tình yêu phim hàn quốc

Đặc biệt, mẫu kết "dở tuyệt nhất lịch sử hào hùng phim Hàn"của tác phđộ ẩm đang khiến fan coi vô cùng sửng sốt. Sau sát 2 tháng phân phát sóng cùng với 16 bộ phim truyện, Bẫy tình yêu sẽ khnghiền lại một bí quyết khôngthểbấtngờ hơn, khiến fan fan bên nhà sục sôi phẫn nộ.

Dưới đây là đầy đủ điều đang rất được khán giả lên án khỏe khoắn nhất khi kể tớiBẫy tình yêu:

1. Chình họa tai nạn thương tâm sặc mùi "hư cấu" của Hong Seol (Klặng Go Eun)

Tập 15 của Bẫy tình yêu sẽ mang về đến khán giả rất nhiều cốt truyện bất ngờ. Trong số kia, khiến chăm chú nhất hẳn buộc phải kể tới chình họa tai nạn đáng tiếc kinh hoàng của thiếu nữ chính Hong Seol. Thủ phạm tạo ra không ai không giống không tính cô nữ ăn dính Baek In Ha (Lee Sung Kyung). Vì cho rằng Hong Seol là ngulặng nhân khiến cho Yoo Jung (Park Hae Jin) thế lòng đổi dạ, In Ha đang đưa ra quyết định "xử đẹp" cô nữ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Cát Tường : Giọng Ca Phi Giới Tính Tài Năng Của Làng Nhạc Việt

Chình ảnh phyên ổn "ảo diệu" thừa nhận rất nhiều lời chê bai của "Bẫy tình yêu"

Bị hất tung vào mẫu ô tô sẽ lao tới, Hong Seol té xuống vàngày tiết tuôn nlỗi suối. Bức Ảnh đáng thương trông cực kỳ đưa tạo thành nàycủa cô làm cho cho người coi vừa lo ngại, vừa tức giận. Thậm chí, một bạn của bộ phim còn chế giễu: "Hẳn là họ đề nghị tốn ít nhất 2 lkhông nhiều tương cà đến đoạn phim này".

2. Cặp đôi Yoo Jung - Hong Seol: Đường hai ngả, bạn thương thơm thành lạ

Những tưởng sau bao nhiêu thăng trầm, đôi bạn Yoo Jung với Hong Seol sẽ có được một chiếc kết như ý. Song biên kịch vẫn quyết trung khu "chống" lại lực số người ngưỡng mộ bởi màn phân chia rẽ uyên ổn ương. Đúng 15 phút ít trước khi Bẫy tình yêuhạ màn, Yoo Jung đã tháo mẫu nhẫn song, mặt khác nói lời chia ly tình nhân. Từ một cặp đôi được nhiều fan mếm mộ, bây giờ, cả hai đã thỏa thuận trsinh sống về tình trạng đơn độc.

Thế tuy thế, đây chưa hẳn là vết chấm hết. Ở phút lắp thêm 89, biên kịch một đợt tiếp nhữa khiến khán giả thót tyên Khi tiết lộ rằng Yoo Jung đã thông tin nhắn: "Anh khỏe không?" của Hong Seol. Đến phía trên, bộ phim chấp thuận chấm dứt. Cthị trấn tình "lửng lơ nhỏ cá vàng" của tất cả nhì có tác dụng cho người coi ko ngoài lộn tiết.