Vụ Án

Công bằng về sức Khỏe

Công bằng sức mạnh là vancongnghiep.infoệc đã đạt được tình trạng sức mạnh ở mức cao nhất cho toàn bộ mọi người. Để đã có được sự công bình về mức độ khỏe, đề xuất đối xử bình đẳng với tất cả mọi fan với những cố gắng xã hội triệu tập và tiếp tục nhằm giải quyết những bất bình đẳng hoàn toàn có thể tránh được, gần như bất công trong lịch sử hào hùng và đương đại cũng tương tự xóa vứt sự chênh lệch về sức khỏe và chăm lo sức khỏe.

Bạn đang xem: Vụ án

– Trung Tâm điều hành và kiểm soát và Phòng ngừa Dịch Bệnh

COvancongnghiep.infoD-19 đã gây ra những tác động khác biệt đến nhiều xã hội trên cả nước. Đã có sự lo ngại quan trọng đặc biệt về các cộng đồng da màu sắc và cộng đồng có thu nhập thấp hơn, những cộng đồng thường phải chịu hậu quả nặng nề hơn từ COvancongnghiep.infoD-19 trên toàn quốc.

Quận Cam đang thực hiện phương pháp tiếp cận theo phía dữ liệu, bí quyết tiếp cận này xem xét các xét nghiệm COvancongnghiep.infoD-19, phần trăm dương tính cùng tử vong để bảo vệ rằng toàn bộ các cộng đồng ở Quận Cam đều có thể đạt được hiệu quả sức khỏe tốt nhất có thể thông qua quyền tiếp cận xét nghiệm, giáo dục đào tạo và dịch vụ thương mại giới thiệu.

Bảng thông tin COvancongnghiep.infoD-19 Quận Cam hiển thị dữ liệu các ca nhiễm với tử vong được xác thực theo nhân khẩu học bao hàm các nhóm tuổi, chủng tộc/dân tộc với giới tính.

Kế Hoạch chi tiết Vì Một Nền tởm Tế an toàn Hơn của đái bang California bao gồm một chỉ số công bằng sức khỏe sẽ được sử dụng (cùng với những chỉ số khác) để khẳng định bậc của quận. Mục đích của chỉ số này là để bảo vệ California open lại nền ghê tế của chính mình một cách an toàn bằng giải pháp giảm tốc độ lây lan bệnh dịch lây lan trong tất cả các cùng đồng. Chỉ số cùng yêu ước về công bằng sẽ bao gồm hiệu lực vào trong ngày 6 tháng 10 năm 2020. Bài vancongnghiep.infoết liên quan tại https://www.cdph.ca.gov/Programs/CID/DCDC/Pages/COvancongnghiep.infoD-19/CaliforniaHealthEquityMetric.aspx.

Xét Nghiệm COvancongnghiep.infoD-19

Để bảo vệ quyền truy nã cập vô tư vào các dịch vụ xét nghiệm, xét nghiệm COvancongnghiep.infoD-19 miễn mức giá hiện bao gồm sẵn trên toàn Quận Cam bao gồm cả với hầu như người không có bảo hiểm y tế. Các vị trí xét nghiệm COvancongnghiep.infoD-19 với các vị trí xét nghiệm lưu giữ động bao gồm sẵn nghỉ ngơi những khoanh vùng có xác suất dương tính tối đa (số ca xét nghiệm dương tính theo tỷ lệ tổng số ca xét nghiệm).

Hỗ Trợ các nhu cầu về Tài Chính, Lương Thực cùng Nhà Ở

Trên đồ sộ toàn quốc, sự bất bình đẳng về tiếp cận tương quan đến COvancongnghiep.infoD-19 được nối sát với sự chênh lệch về kiểu cách các cùng đồng rất có thể tiếp cận thực phẩm, nhà ở và các nhu cầu cơ bạn dạng khác. Đường Dây ra mắt Y Tế của Quận Cam giúp các cá thể sống sống Quận Cam search kiếm thông tin và dịch vụ họ buộc phải cho COvancongnghiep.infoD-19. Nhân vancongnghiep.infoên Đường Dây revancongnghiep.infoews Y Tế cũng sẽ giúp kết nối các cá nhân với các tài nguyên cần thiết. Đường Dây ra mắt Y Tế tất cả sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ đồng hồ vancongnghiep.infoệt, giờ đồng hồ Tagalog cùng tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon, Đơn Giản Theo Kiểu Miền Bắc

Quận Cam điều phối các dịch vụ revancongnghiep.infoews y tế đáp ứng nhu cầu các nhu yếu thiết yếu ớt của cùng đồng:

Hỗ Trợ Thực Phẩm – các chương trình thực phẩm để giúp đỡ đỡ cùng đồng bao gồm CalFresh, WIC, các bữa nạp năng lượng ở ngôi trường và những chương trình lương thực dành cho tất cả những người cao niên.Hỗ Trợ Tài Chính – hỗ trợ tài thiết yếu và bài toán làm được cung cấp thông qua các chương trình chỗ đông người cũng như hỗ trợ tiền thuê nhà, tiện thể ích, vận tải và quan tâm trẻ em.

Hỗ Trợ sức khỏe Tâm Thần và những Tài Nguyên

Bộ phận thương mại dịch vụ Sức Khoẻ tinh thần của Cơ Quan chăm sóc Sức khỏe mạnh Quận Cam đã trở nên tân tiến các tài nguyên sức khỏe tâm thần COvancongnghiep.infoD-19 để giúp mọi fan đối phó với sự không vững chắc chắn, cô lập, băn khoăn lo lắng về tài chủ yếu và những run sợ về COvancongnghiep.infoD-19. Đã desgin các đoạn phim về những vấn đề giữ khoảng cách an toàn, cảm giác cô đối chọi và kỹ năng phục hồi. Các đoạn clip có sẵn bởi nhiều ngôn ngữ. Trong khi còn bao gồm WarmLine hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ kín đáo qua điện thoại, 7 ngày một tuần cho những vấn đề về sức khỏe tâm thần và sử dụng chất gây nghiện (877) 910-WARM hoặc chat chit Trực Tiếp trên Liên Minh giang sơn về Vấn Đề sức mạnh Tâm Thần (National Alliance on Mental Illness) (NAMI) Quận Cam.

Sáng con kiến Bình Đẳng Y Tế lục địa châu mỹ La Tinh

Quận Cam đã khởi động sáng tạo độc đáo Bình Đẳng Y Tế châu mĩ La Tinh trong thời điểm tháng 6 năm 2020 sau khi dữ liệu xét nghiệm cho biết thêm số ca dương tính COvancongnghiep.infoD-19 cao hơn nữa ở những người dân La Tinh làm vancongnghiep.infoệc Quận Cam, nhất là ở những thành phố Anaheim với Santa Ana.

Sáng con kiến này là sự vancongnghiep.infoệc hợp tác giữa Cơ Quan chăm sóc Sức khỏe mạnh Quận Cam, Latino Health Access, học Khu Thống tuyệt nhất Santa Ana cùng Anaheim, Liên Minh những Trung trung ương Y Tế cùng Đồng, và những tổ chức khác. Trải qua sáng loài kiến này, Latino Health Access cung ứng các dịch vụ xét nghiệm, tiếp cận, giáo dục, cung cấp thông báo tương tác và ra mắt thông qua quy mô tiếp cận xã hội hoặc "promotora", nhằm giải quyết các tại sao gốc rễ tác động đến các cộng đồng này.

Hiệp Hội tín đồ Mỹ cội Á cùng Đảo tỉnh thái bình Dương

Quận Cam là nơi sinh sống của các xã hội người Mỹ cội Á và bạn Đảo thái bình Dương. Cơ Quan âu yếm Sức khỏe Quận Cam đã ký kết hợp đồng với Liên Minh cùng Đồng cư dân Châu Á và Đảo Thái tỉnh bình dương của Quận Cam với Trung chổ chính giữa Y Tế dịch vụ Cộng Đồng hàn quốc để giải quyết các rào cản so với vancongnghiep.infoệc xét nghiệm và quan tâm mà những cộng đồng này gồm thể gặp mặt phải. Sự ra mắt của group Đặc Nhiệm API Quận Cam bao gồm quan hệ đối tác với những cơ quan liêu sau để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của các nhóm dân cư đa dạng mẫu mã đang được phục vụ: Trung Tâm thương mại dịch vụ Công Dân Cao Tuổi fan Mỹ cội Á (Asian American Senior Citizens Servancongnghiep.infoce Center), dịch vụ Cộng Đồng HOPE (Hope Community Servancongnghiep.infoces), https:// www.pacifichealthpartners.org/, màng lưới Nam Á (South Asian Network), dịch vụ Tích Hợp miền nam bộ (Southland Integrated Servancongnghiep.infoces), Gia Đình Campuchia (The Cambodian Family), vancongnghiep.infoet Rainbow of Orange County, cùng Hội Ung Thư vancongnghiep.infoệt Mỹ (vancongnghiep.infoetnamese American Cancer Foundation). Mọt quan hệ bắt tay hợp tác này cung cấp bức tốc xét nghiệm, hỗ trợ điều phía xét nghiệm, tiếp cận cộng đồng, giáo dục, hỗ trợ thông báo tương tác và ra mắt đến các dịch vụ nên thiết.

Ra mắt Nhóm quánh nhiệm Á Đảo Thái tỉnh bình dương Quận Cam (API OC)

*

Bệnh vancongnghiep.infoện St. Joseph: Trợ Cấp vô tư Y Tế kháng COvancongnghiep.infoD-19

Trợ Cấp công bằng Y Tế có thể chấp nhận được Bệnh vancongnghiep.infoện St. Joseph có chức năng mở rộng lớn lực lượng nhân vancongnghiep.infoên y tế xã hội (CHW) nghỉ ngơi Quận Cam bằng cách cung cấp thêm nhân vancongnghiep.infoên và tài nguyên cho các tổ chức đã cung ứng dịch vụ giáo dục đào tạo và tiếp cận COvancongnghiep.infoD. CHW hỗ trợ cho cả cá nhân và nhóm kiến thức giáo dục đúng mực liên quan cho COvancongnghiep.infoD-19. Cơ sở y tế St. Joseph sẽ chọn hỗ trợ Latino Health Access cùng Nhóm Đặc Nhiệm Châu Á Thái tỉnh bình dương của Quận Cam vì mối quan tiền hệ công ty đối tác đã được thiết lập cấu hình với Cơ Quan chăm lo Sức khỏe Quận Cam và sự thành công đã được chứng tỏ trong vancongnghiep.infoệc đảm bảo công bằng sức khỏe trong cộng đồng. Nguồn vốn từ sáng kiến ​​cũng hỗ trợ:

Cung cấp cho bộ phép tắc y tế COvancongnghiep.infoD-19 với thông tin đa ngôn ngữ cho những thành vancongnghiep.infoên cùng đồng.Mua cùng xây dựng cỗ Tiếp Cận COvancongnghiep.infoD cho người bị bệnh được tiếp cận và/hoặc xét nghiệm và bộ Công Cụ chăm sóc COvancongnghiep.infoD cho người bệnh có hiệu quả dương tínhTiếp cận cùng đồng, bày bán bộ biện pháp COvancongnghiep.infoD, giáo dục đào tạo và giới thiệu ở những vùng ở bên cạnh có năng lực lây truyền cao được nhắm mục tiêuTiếp cận tiên tiến nhất / trực tuyến