BÁNH CỐM NGON Ở HÀ NỘI

Digiticket.vn mua ngay lúc này >>

Nhắc tới những đặc sản khét tiếng của Hà Nội chắc hẳn rằng sẽ không thể bỏ lỡ món bánh cốm.

Bạn đang xem: Bánh cốm ngon ở hà nội

Có nhiều nơi chào bán bánh cốm nổi tiếng như phố sản phẩm Than, làng mạc Vòng… mặc dù nhiên, nếu bạn còn đã không biết sở hữu bánh cốm Hà Nội ở đâu ngon, đúng đắn vị truyền thống cuội nguồn thì hãy lưu giữ lại các gợi ý dưới đây nhé!


1. Bánh cốm Nguyên Ninh hàng Than

Bánh Cốm Nguyên Ninh đang trở thành một yêu quý hiệu đặc sản nổi tiếng của hà nội gia truyền rộng 150 năm. Kể từ lúc cụ tổ mẫu họ Nguyễn Duy mở cửa số 1 tiên ở phố mặt hàng Than vào thời điểm năm 1865.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Thế Giới Hôn Nhân Tập 1, Thế Giới Hôn Nhân Tập 1

Thay cũng chính là người trước tiên đã khai thác ra món bánh cốm thơm ngon này. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Ngay từ đều ngày đầu thành lập, những chiếc bánh cốm Hồng Ninh đã gấp rút nổi giờ đồng hồ khắp tp. Hà nội bởi mùi vị thơm ngon, dễ nạp năng lượng lại đượm hóa học thu vốn có của Hà Nội. Đến tận bây giờ, quality và đáng tin tưởng của bánh cốm thủ đô Hồng Ninh vẫn không thể thay đổi. Bởi vì đó, phía trên trở thành một trong những những add hàng đầu cung ứng bánh cốm được hâm mộ nhất hiện tại nay.

Trên đấy là 9 thương hiệu bánh cốm Hà Nội chất lượng và ngon nhất cơ mà Halo mong gửi đến bạn. Hy vọng rằng, các bạn sẽ nhanh chóng chọn được điểm đến lựa chọn ưng ý tuyệt nhất để trải nghiệm và có tác dụng quà chân thành và ý nghĩa cho fan thân, anh em của mình.