Bác Sĩ Hiếp Dâm E Y Tá Cực Xinh

Sau 3 phiên tòa xét xử sơ thẩm Tòa án dân chúng TPhường. Huế vẫn tuyên ổn án bác sĩ hiếp dâm, tiến công đập nữ điều chăm sóc nhập viện chấn rượu cồn dư luận xđọng Huế. Dự con kiến vào đầu tháng 7 vẫn diễn ra phiên phúc thđộ ẩm tuy vậy vày tác động của dịch Covid-19 yêu cầu đang trợ thời hoãn.

Bạn đang xem: Bác sĩ hiếp dâm e y tá cực xinh


Bị cáo là bác sĩ Lê Quang Huy Phương thơm - nguyên ổn Trưởng Đơn vị âu yếm domain authority ở trong Khoa Da liễu Bệnh viện Trung ương Huế, còn Dương Huỳnh Thu Th. là Điều dưỡng viên đúng theo đồng cùng đơn vị chức năng cùng với Pmùi hương.

Mới trên đây, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan thường xuyên gửi đơn cầu cứu giúp cho những cơ quan báo chí nhằm kêu oan cho đàn ông sau bản án xét xử sơ thẩm tuyên phạt 6 năm 8 mon tù hãm về các tội: "Cố ý khiến thương tích"; "Hiếp dâm" cùng "Giữ bạn trái pháp luật" đối với Phương.

Bà Lan nói: "Riêng đối với việc con tôi bị tòa án đô thị Huế tuim pphân tử 5 năm tầy về tội "Cố ý khiến thương tích" theo điểm c khoản 3 Điều 134 BLHS là vượt nặng nề, không phù hợp cùng với đặc thù, mức độ với hậu quả vị hành động của bé tôi tạo ra. Tôi cũng thiếu hiểu biết do nguyên nhân gì mà lại các cơ sở tố tụng tỉnh thành Huế lại xử lý vụ án như vậy đối với nam nhi tôi - một Bác sĩ".


Người người mẹ cùng bị cáo Pmùi hương tại phiên tòa sơ thẩm


Đạo diễn ghi âm cùng gài bẫy chưng sĩ?

Song bà Lan mang lại rằng; trong vụ án này, con bà không tội lỗi "Hiếp dâm" nhỏng bạn dạng án sơ thẩm đang tuyên ổn, vì: Th. là người cùng cơ quan, nắm rõ tính bí quyết, nhược điểm của Pmùi hương cực kỳ nóng tính, dễ bị kích đụng. Th. vẫn dữ thế chủ động dẫn dắt, chế tạo tình huống nhằm Phương vô tình bị cuốn vào trường hợp bởi vì Th. đạo diễn và ghi âm lại cài đặt bẫy Phương với hộp động cơ cá thể.

Chính chính vì như thế, đoạn ghi âm do Th. tạo dựng cũng ko khách quan, được thực hiện theo ý thiết bị của Th..

"File ghi âm Khi dịch không hề thiếu toàn bộ những âm tkhô giòn ra lời đầy đủ căn cứ chứng minh con tôi không thể bao gồm ý muốn dục tình tình dục với Th..

trái lại, Th. chủ động mồi chài con tôi quan hệ nam nữ tình dục với Th., điều đó thể hiện:

Phút vật dụng 04:00 của tệp tin ghi âm, Th. sẽ dữ thế chủ động sờ, nỗ lực vào phần tử sinch dục của nhỏ tôi khiến con tôi yêu cầu thốt lên "Thả ra, thả ra, anh không thích". Sau kia, Th. la hét kích đụng con tôi. Lúc thì Tdiệt cười cợt nói khêu gợi: "2 nhỏ ốc vít, tất cả cần 2 nhỏ ốc vkhông nhiều ko, hay là hơn 2 nhỏ vít xí ?"(phút ít 34:16) dịp thì Th. nói "Chịch đi, chịch đi" trong giờ đồng hồ thở gấp, trang bị lộn và tiếng nhạc (phút 55:23). Những phút ít cuối của đoạn thu thanh, Th. gắng phần tử sinh dục của Phương và nói "Anh không có hứng anh mang đến em về" (phút ít 58:04), "Bây Giờ anh có thể đẩy em ra tuy thế em ưa thích, em thích" (phút ít 01:04:35).", bà Lan mang lại giỏi.

"Cthị xã quan hệ với em, em biết anh buồn, anh bi thiết dễ dàng sợ hãi lắm, anh chỉ ước ao chứng tỏ cùng với em một cthị trấn, em biết bởi răng là hồi trước anh ko làm cho chi em hết không? Anh nói cái quan hệ Khi sẽ là đồng nghiệp với nhau mà lại sẽ coi nhau nlỗi bạn bè thì luôn luôn yêu cầu bao gồm khoảng cách với phải gia hạn ở mức độ cảm tình là anh em, em thấy ko, em ngồi kia, em dỡ vật ra, bao gồm cả vấn đề ngày ni anh cũng không hề tất cả ý muốn có tác dụng bỏ ra em hết".

Hình như, các ngôn từ không giống của file ghi âm được dịch ra lời vẫn chứng tỏ Phương không tồn tại dự định quan hệ tình dục tình dục với Th.:

+ Phút ít 09:30, giọng Nam: "Nhanh khô, đừng lo, anh ko hại em mấy dòng vụ vớ vẩn nlỗi ri mô".

+ Phút 10:30, giọng nam: "Em cứ lặng trung ương đi, anh ko quan hệ giới tính với em, anh không có tác dụng chi em hết nghe chưa? Nhưng chiếc anh ước ao là em nên ngồi yên".

+ Phút 23:00, giọng nam: "Không, anh ko có tác dụng bỏ ra em mô, em chớ bao gồm nghĩ anh bình bình nhỏng rứa".

+ Phút ít 24:00, giọng nam: "Đúng rồi. Anh chỉ mong mỏi thì thầm với em bình thường, dẫu vậy nhưng mà anh không thích em vùng dậy giỏi chống cự bỏ ra khác phải anh new trói tay em lại, nguyên nhân là khi em làm nhỏng chũm là anh ko kiểm soát và điều hành được mình, đó là lý do bởi vì răng anh trói tay. Còn anh nói em nghe, lúc anh mong mỏi làm chi đó cùng với em, chưa hẳn nhỏng gắng, yêu cầu em đừng có tác dụng bỏ ra với anh hết".

+ Từ phút 34:00 cho phút 35:00, giọng nam: "Anh nói là anh chưa làm cho chi em hết".

+ Từ phút ít 35:00 đến phút ít 39:00, giọng nam: "Anh nói nì, em không nhất thiết phải sợ hãi cũng không cần thiết phải rời, anh nói rồi khi anh hy vọng chịch em thì cực kỳ dễ dàng bắt buộc em không cần phải né, em càng phòng ngừa thì anh lại càng điên".

+ Từ phút ít 45:00 mang lại phút ít sản phẩm 46:00, giọng nam: "Em vô ở chính là anh ko đụng bỏ ra em hết". "Thì em vô kia nằm đi, anh hứa anh không đụng đụng fan em tế bào, anh cũng không ở cùng với em".

+ Phút 52:00, giọng nam: "Em nghĩ là anh ngốc mà lại đi chịch em để em khiếu nại anh à?", "Trúc tính của bọn ông lúc nổi lên thì em không tồn tại cơ hội tháo truồng xuất hiện ra đó mà chạy mô".

+ Phút 57:00, giọng nam: "Anh nói rồi cơ mà, anh không tồn tại hứng cùng với em".

+ Phút 01:01:00, giọng nam: "Anh hẹn với em nhì cthị trấn, đầu tiên anh ko va vô người em, chính là lời thề danh dự của anh ý từ bỏ trước tới chừ, sản phẩm công nghệ hai, không có ai va vô fan của em hết".Quán cafe nơi hai người hứa hẹn chạm mặt trao đổi

Nữ y tá từng được mái ấm gia đình bác bỏ sĩ cưu mang

Bà Ngọc Lan cung cấp thêm đoạn ghi âm đã dịch với cho biết, trước khi được trao vào bệnh viện bốn của bác sĩ Phương, Th. từng là 1 trong cô nàng gồm thực trạng khó khăn, mái ấm gia đình bà cưu mang, tuy nhiên ngạc nhiên một ngày thanh nữ y tá này đã đen bạc.

Xem thêm: Industrial Growth Creates Nagging Air Pollution In Vietnam, Eliminating Air Pollution In Vietnam

Theo đó; tự phút ít 59:52 đến 01:06:57, Phương cùng Th. rỉ tai hỗ tương, Th. đề cập về thực trạng gia đình, phân tích và lý giải nguyên nhân đề nghị các bước đề xuất đã làm phản đơn vị chức năng một lần. Pmùi hương còn nói để Pmùi hương chở Th. về, lấy thuốc thoa đến Th.. Trong Khi rỉ tai, Th. cùng với niềm tin dễ chịu, cười nói, sờ mó vào phần tử sinh dục của Phương (trích):

Từ 01:07:35 mang lại 01:13:01, Th. vài lần nói ý muốn về vày hại muộn giờ đồng hồ, lúc ấy Phương thơm liên tiếp nói Th. sinh hoạt lại mấy phút nhằm Pmùi hương rỉ tai giải quyết và xử lý đến ngừng băn khoăn giữa hai tín đồ. Phương thơm cùng Th. liên tiếp thì thầm thông thường. Đến phút ít 01:13:00, Th. ra về, Pmùi hương ko ngăn uống cản nhưng mà để Th. tự ra về.

Như vậy, đến phút ít 58:04, sau thời điểm Phương thơm nói không tồn tại hứng với Th., chớp nhoáng Th. nói Phương mang đến Th. về. Phút ít 59, Th. tiếp tục nói Phương mang đến Th. về, lúc ấy Phương nói Th. sinh hoạt lại vài phút nhằm giải quyết đến xong băn khoăn giữa 2 người, Pmùi hương nói: "Ngồi xuống trên đây rỉ tai vẫn, giải quyết và xử lý cthị trấn mang lại xong" (Phút 59:40).

Nam: "Em tin anh thì em thả ra".

Nữ : "Không, em không thả ra được".

Nam: "Mình ngồi ung dung cùng nhau đi"

Nữ : "Thôi không đam mê (cười), em mong muốn nghe anh nói".

Nam: " Cái biểu lộ răng mà lại lạ rứa?".

Nữ : "Em chần chừ, hiện thời chừ anh có thể đẩy em ra… nhưng em ham mê, em ưa thích." .

Nam: "Nghe anh nói này… Rứa em cđọng kích thích hợp đàn ông cố kỉnh mà em biết mẫu tính của họ cơ mà, em không hề muốn anh làm cho cthị xã gì không còn, nhưng mà em nạm vào tín đồ sờ sờ vậy á, địa điểm mẫn cảm nữa".

"Tổng hợp tệp tin thu thanh đã được dịch ra lời mô tả trường đoản cú thời điểm Th. từ mang đến chống riêng biệt của Phương cho đến phút 57:00, không lúc nào Th. nói xin Phương thơm mang lại về. Bắt đầu trường đoản cú phút ít 58:00, Lúc Phương thơm nói không tồn tại hứng với Th. thì Th. nói mong mỏi về. Trong khoảng chừng thời gian 14 phút cuối của đoạn ghi âm, Th. có tầm khoảng 7 lần đề cùa đến câu hỏi muốn về, còn Phương thì nói Th. sinh sống lại vài phút rỉ tai nhằm giải quyết mang lại dứt khúc mắc thân hai tín đồ. Trong trong cả 14 phút cuối kia, Pmùi hương cùng Th. rỉ tai vô cùng cảm xúc, thái độ của Th. thoải mái, cười cợt nói, tay thì rờ rờ vào phần tử sinh dục của Phương thơm, mồm thì nói "Em đam mê, em thích".

Từ Lúc Th. nói mong về ngơi nghỉ phút ít 58:04 cho đến lúc Th. về, Pmùi hương không có bất cứ hành vi nào khống chế Th. ngơi nghỉ lại nhỏng HĐXX đã nhận được định trong bản án xét xử sơ thẩm.

Hành vi của Pmùi hương không cấu thành tội "Giữ tín đồ trái pháp luật" nhỏng bản án sơ thẩm đã tuyên. Pmùi hương bị kết án oan về tội "Giữ bạn trái pháp luật".", bà Lan kêu oan cho nhỏ.Phòng thao tác làm việc của Phương

Giám định pháp y khiên chống, không rõ ràng, thiếu hụt thực tế

Đối với Bản thẩm định pháp y bổ sung ngày 5/11, về tổn định tmùi hương nhị đôi mắt của điều dưỡng viên Th., cùng với Kết luận 31% cũng không ổn với ko khả quan. Tài liệu bao gồm vào hồ sơ cho thấy thêm, theo làm hồ sơ bệnh lý Lúc chị Th. nhập viện tại Bệnh viện Trung ương Huế, Kết luận đôi mắt bình thường, không có tổn tmùi hương về đôi mắt. Thế tuy nhiên, Trung trung tâm thẩm định pháp y tỉnh Thừa Thiên Huế không thực hiện kỹ năng đo khúc xạ để xác minh có tmùi hương tật hay là không, mà dùng phương thức knhì báo của chị Th., mang lại chị Th. chỉ biểu vật dụng chữ, rõ ràng không một cách khách quan. ngoại giả, bạn dạng ảnh Cơ quan tiền khảo sát hỗ trợ đến ban ngành giám định, làm tư liệu thẩm định lại chỉ chụp 2 bé đôi mắt, không có căn cứ nào để cho rằng đó là đôi mắt của chị ấy Th. Vì vậy, nhận định rằng nạn nhân bị tổn tmùi hương cả nhị đôi mắt, cùng với kết luận 31% là khiên cưỡng với không một cách khách quan.

Về tội danh “Bắt giữ lại người trái pháp luật”, xác định là không tồn tại. Bằng chứng bác sĩ Phương thơm hẹn có dung dịch cho quán cafe Nhà, nên việc có thuốc mang đến phòng 203 của chưng sĩ Phương thơm, là ý chí của chị ý Th. Và Lúc chị Th. đi về, thì hầu hết câu hỏi ra mắt thông thường. Do đó, không có địa thế căn cứ nhằm truy tố bác sĩ Phương thơm về tội danh này.Luật sư Trương Quốc Hòe

Vi phạm cực kỳ nghiêm trọng tố tụng, truy tố gồm dấu hiệu oan sai

Liên quan lại mang đến vụ án, lý lẽ sư Trương Quốc Hòe - Trưởng văn chống luật sư Interla (Đoàn quy định sư Hà Nội) mang lại rằng; tài liệu bao gồm trong hồ sơ vụ án thể hiện, vào tiến độ xác minh tin báo tố giác tầy, không có bất kỳ đưa ra quyết định như thế nào của Thủ trưởng Cơ quan liêu Cảnh sát khảo sát phân công điều tra viên, hoặc các cán bộ khảo sát đi xác minh. bởi vậy, các cán bộ đi xác minch vụ câu hỏi là tự ý, đây là hành vi trái khí cụ của điều khoản, những biết tin, tài liệu tích lũy được trở phải không tồn tại quý giá pháp lí.

Đây cũng là điểm kỳ lạ của vụ án này, nhì phòng ban tố tụng ra những quyết định cùng phê chuẩn chỉnh ra quyết định tố tụng trong và một ngày.


"Tại thời khắc khởi tố vụ án, Cơ quan tiền khảo sát bắt đầu bao gồm lời khai xích míc của các nhân hội chứng, trong các số ấy nhân hội chứng Mừng cùng nhân bệnh Trang chỉ trải qua lời đề cập của chị Th., nói chị bị bác sĩ Phương hiếp đáp dâm. Vậy, trải qua lời nói một phía từ chị Th., mà lại nhân triệu chứng xác định bác sĩ Pmùi hương bao gồm hành vi “hiếp đáp dâm”, thì liệu tất cả khách hàng quan? Do đó, đánh giá của Cơ quan lại khảo sát trên Quyết định khởi tố bị can số 352 cũng ko khả quan, không được các đại lý bền vững và kiên cố nhằm khởi tố bị can, không vâng lệnh hiệ tượng “suy đoán thù vô tội”, giải pháp tại Điều 13 Bộ biện pháp Tố tụng hình sự.

Tại thời khắc triển khai bắt lâm thời giam bác bỏ sĩ Phương thơm, thì bác sĩ Pmùi hương vừa phẫu thuật mổ xoang bụng, sức khỏe tạm bợ, luôn luôn trong tình trạng bị nóng, tuy nhiên Cơ quan tiền điều tra vẫn tiến hành bắt tạm thời giam, là trái với Khoản 4, Điều 119 Bộ luật Tố tụng hình sự năm năm ngoái, quy định: “Đối cùng với bị can, bị cáo là… tín đồ bị bệnh trở nặng cơ mà bao gồm chỗ cư trú và lí định kỳ rõ ràng, thì không tạm bợ giam cơ mà vận dụng giải pháp ngăn ngừa khác…”.

Việc tích lũy chứng cđọng, là nội dung thu thanh do chị Th. giao nộp, cũng biểu đạt bao gồm sai sót". điều khoản sư Trương Quốc Hòe nhận định và đánh giá.


Tóm tắt vụ án theo lời gia đình bác sĩ Phương

khi mang đến khu vực bầy Đống Đa, Th. dựng xe sản phẩm công nghệ sinh hoạt sảnh trước tiệm Cafe Nhà, rước điện thoại cảm ứng thông minh ra nhảy chính sách ghi âm cho vô túi áo khoác bên ngoài rồi đi thẳng lên Phòng 203 của mái ấm gia đình tôi trên tầng 2 Khu bè cánh Quận Đống Đa mà ko vào tiệm Cafe Nhà nlỗi Phương thơm yên cầu. Phương thơm đắn đo Th. bật sẵn ghi âm cài đặt mồi nhử khi đến gặp Pmùi hương.

Ngay trường đoản cú khi vào Phòng 203, Th. bao gồm biểu thị khác lạ. Vào phòng được khoảng 4 phút ít, Th. vậy vào thành phần mẫn cảm của Phương thơm, khiến cho Pmùi hương thốt lên "Thả ra, thả ra, anh ko thích".

Khi Th. ở trong Phòng 203 cùng Phương, vì chưng hậm hực, Phương có túm, căn vặn tay Th., Phương thơm và Th. giằng co hỗ tương, Th. tiến công vào bụng Phương thơm trước, khi ấy vùng bụng Phương thơm hiện nay đang bị đổi thay chứng, bị chảy máu vào với ứ dịch phục hồi sau phẫu thuật.

Do bị Th. tấn công trước với vẫn tức tối vị Th. dựng cthị xã hạ nhục, Pmùi hương ko kìm chế được bắt buộc đang dùng tay tát vào mặt Th. vài bố chiếc. Sau khoảng 1 đến 2 phút giằng co, Pmùi hương và Th. bình thản lại ngồi nói chuyện. Th. kêu khát nước, Pmùi hương đi rước nước mang đến Th. uống, tiện thể thể Phương đi dọn dẹp vệ sinh ngơi nghỉ vùng sau.

Lúc Pmùi hương sẽ ở khu vực WC thì nghe thấy tiếng Th. kêu cứu giúp, Pmùi hương xoay ra phòng khách không thấy Th. đâu. Pmùi hương ra bên ngoài hiên nhà tìm thì thấy Th. vào triệu chứng tháo dỡ truồng đứng khom người sinh sống trạm dừng lan can lên tầng 3. Phương túm tay Th. kéo vào lại chống, đòi hỏi Th. mang xống áo vào.

Bực vượt, Phương thơm gồm chửi mắng Th., Th. thiết bị lộn, thử thách, tấn công lại Phương thơm. Ít phút ít sau Th. bình tĩnh lại, Phương và Th. ngồi thì thầm, Th. nói về hoàn cảnh mái ấm gia đình, quá trình.

Trong thời điểm thủ thỉ, Th. lại rờ mó, gắng rứa vào bộ phận nhạy cảm của Phương thơm. lúc kia Phương nói không tồn tại hứng với Th. thì Th. nói Pmùi hương mang lại Th. về. Phương thơm nói Th. nghỉ ngơi lại vài phút để xử lý mang đến chấm dứt đều khúc mắc thân Phương cùng với Th..

Sau kia vài ba ngày, Th. với gia đình Th. tố cáo Pmùi hương. Th. nhận định rằng Phương đánh gây tmùi hương tích và hiếp dâm Th..