Ảnh Lưu Diệc Phi Khoả Thân

Người hâm một bất thần khi Diệc Phi không ngại cảnh vệ sinh suối tốt "giường chiếu" vào phim mới.

Bạn đang xem: Ảnh lưu diệc phi khoả thân

Bạn sẽ xem: Ảnh lưu lại diệc phi khoả thân

Nữ diễn viên xinh tươi Lưu Diệc Phi vẫn thực sự “lột xác”, trọn vẹn thoát khỏi danh hiệu ngọc chị em mà người ái mộ lẫn báo giới Hoa ngữ ưu ái dành cho cô.

Xem thêm: Vợ Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng Viếng Tài Tử Chánh Tín, Hai Chiều Chuyện Gia Đình Thủ Tướng Vn

“Tôi là fan mạnh mẽ. Tuy vậy có phần đa khoảnh tự khắc tôi hổ ngươi nhưng bọn chúng chỉ nhoáng qua. Tôi thực sự khá cởi mở. Đạo diễn băn khoăn lo lắng tôi không thoải mái và dễ chịu cho phần nhiều vai diễn này... Nhưng phiên bản thân tôi biết rằng tôi không hẳn mẫu fan diễn bị tác động bởi fan khác" - Diệc Phi phân chia sẻ.


*

lưu lại Diệc Phi khỏa thân tắm rửa suối 

Diệc Phi đóng cùng Thành Long cùng Lý Liên Kiệt vào phim Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom), đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của người mẫu này.

Thừa win xông lên, Diệc Phi tham gia những phim khác với Đổng tước đoạt đài được coi là vai diễn lột xác của cô vì có không ít cảnh nóng bỏng. Trong Đổng tước Đài, nhân trang bị Linh Thư của lưu giữ Diệc Phi là trong số những sĩ tử được Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng) nuôi dưỡng nhằm ám tiếp giáp Tào toá (Châu Nhuận phát đóng). Phim được đầu tư chi tiêu 130 triệu nhân dân tệ (hơn đôi mươi triệu USD), đạo diễn Triệu Lâm Sơn.


*

xuất xắc cảnh chóng chiếu

Ngay khi cảnh khỏa thân tắm suối của cả nam và nữ cũng như một số cảnh khác trong phim hé lộ, nhiều chủ ý trái chiều xuất hiện. Một trong những người nhận định rằng không quan trọng phải bao gồm cảnh này thì nội dung phim vẫn ổn, nhà làm phim cố tình chen cung cấp để kéo khán giả.


*

Ngọc nữ giới không ăn năn hận khi đóng đầy đủ cảnh con quay trên

Trước phần lớn ý kiến, Diệc Phi xác định cô không thể hối hận khi diễn rất nhiều cảnh trên.

Theo M. Khuê / Channel News Asia / fan Lao Động

 >> bí quyết chống tình địch của sao Hoa ngữ>> Phạm Băng Băng “lập dị” bên trên tạp chí>> Triệu Vy trông đẹp hẳn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng>> Seungri của Big Bang bám scandal "giường chiếu>> Đinh Y Nhung bật mí “chiêu riêng” tảo cảnh nóng>> ló mặt cảnh lạnh của Khương Ngọc với Vân Trang trong "Scandal>> Lý Nhã Kỳ chuẩn bị "được" đóng cảnh rét trong phim mới?