Việt nam sở hữu trọn bộ 'siêu máy bay' a350 hiện đại nhất thế

***Bức Ảnh vì chưng Vietnam Airlines/Airbus cung cấp

Sự khiếu nại diễn ra sau sự tận mắt chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kyên ổn Ngân thuộc các đại biểu vào Đoàn cấp cao Quốc hội Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam sở hữu trọn bộ 'siêu máy bay' a350 hiện đại nhất thế

*

Sự gia nhập của chiếc máy bay Airbus A350-900 thứ 14 có số hiệu VN-A899 đang góp phần hoàn thành nhóm bay thân rộng của Vietphái mạnh Airlines. Đây là văn bản đặc biệt quan trọng phía trong planer cải tiến và phát triển, không ngừng mở rộng nhóm cất cánh thế hệ mới của Vietphái mạnh Airlines bên trên trong suốt lộ trình đổi thay hãng mặt hàng không quốc tế 5 sao trong thời gian cho tới.

*

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Trí Thành – Tổng người có quyền lực cao Vietphái mạnh Airlines mang đến biết: “Số lượng lắp thêm cất cánh vì chưng Airbus cung cấp nhưng công ty chúng tôi đã khai thác chiếm gần 90% đội tàu cất cánh. Con số này cho thấy góp sức quan trọng của Airbus vào thành công nhưng mà Vietphái nam Airlines lượm lặt được thời hạn qua, cũng giống như tới đây. Việc tiếp nhận chiếc máy cất cánh Airbus A350-900 thiết bị 14 tới đây lưu lại thành công tiếp theo sau của mối quan hệ nghiêm ngặt hiện bao gồm giữa Vietnam Airlines và Airbus, đôi khi xuất hiện đến phía hai bên những triển vọng hợp tác và ký kết tốt đẹp mắt về sau với các dòng trang bị bay new hơn, tân tiến rộng, cân xứng cùng với nhu cầu cải tiến và phát triển của Vietphái nam Airlines.”

*

Ông Jean Francois Laval, Phó Tổng người đứng đầu Airbus khoanh vùng Á Lục phân chia sẻ: “Tgiỏi khía cạnh Airbus, tôi xin chúc mừng Vietnam giới Airlines chuẩn bị chào đón với gửi vào khai quật chiếc máy bay A350-900 thứ 14. Airbus siêu từ hào thấy lúc hầu hết chiếc máy bay A350 sải cánh trong “màu sắc áo” đặc biệt quan trọng của Vietphái mạnh Airlines với vinc dự lúc góp thêm phần sản xuất nền tảng bền vững để Hãng hàng ko Quốc gia đất nước hình chữ S vươn nhích cao hơn thị phần nội địa cũng tương tự nước ngoài.”

Tháng 7/2015, Vietphái mạnh Airlines biến chuyển hãng sản phẩm ko thứ nhất tại Đông Nam Á và hãng sản xuất mặt hàng không vật dụng nhị trên nhân loại khai thác chiếc lắp thêm bay thân rộng lớn thế hệ mới Airbus A350-900.

Trong ngay sát 4 năm khai quật, đội bay Airbus A350-900 đang Giao hàng bên trên hơn 30 đường bay trong nước cùng nước ngoài của Vietphái nam Airlines, đa số là những đường cất cánh xulặng châu lục tới Châu Âu, Châu Úc, Đông Bắc Á và đường bay nội địa giữa thủ đô – Thành Phố HCM.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Hôm Nay 9999 Bao Nhiêu 1 Chỉ, 1 Lượng (1 Cây)?

Tính mang đến mon 4/2019, nhóm bay Airbus A350-900 của Vietnam Airlines sẽ thực hiện thành công xuất sắc rộng 35.000 chuyến cất cánh cùng vận chuyển bình yên ngay gần 9 triệu lượt du khách.

Những ưu cố kỉnh vượt trội bên trên dòng trang bị bay Airbus A350-900 nlỗi khoang quý khách mập, ghế hạng Thương gia ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, không gian riêng biệt bốn, hệ thống giải trí văn minh cùng với màn hình hiển thị lớn… đã đóng góp phần ko nhỏ dại nhằm Vietphái nam Airlines chinh phục tiêu chuẩn 4 sao của Skytrax.

Bây Giờ, Vietphái nam Airlines Group (tất cả Vietnam Airlines, Jetstar Pacific với Cambodia Angkor Air) đang khai quật tổng cộng 105 chiếc máy cất cánh trường đoản cú nhà chế tạo Airbus, trong những số ấy gồm 89 cái máy cất cánh thân thon với 16 cái máy cất cánh thân rộng. Riêng Vietnam Airlines, số thứ cất cánh Airbus mà Hãng khai quật lên tới 86 cái, chỉ chiếm 88% đội cất cánh của Hãng. Vietnam giới Airlines cũng là thương hiệu sản phẩm không nhất trên VN sẽ khai thác mẫu sản phẩm công nghệ bay thân rộng thế hệ mới Airbus A350-900.