Tin tức tức online 24h về ai la trieu phu el nino

Không biết El Nino là hiện tượng lạ thời tiết với canh cua thường nấu ăn với rau củ đay, bạn chơi - kỹ sư 9X mang lại từ thủ đô hà nội - nhờ trợ góp ở hai câu hỏi đầu tiên của "Ai là triệu phú".

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về ai la trieu phu el nino


Cộng đồng mạng hiện tại liên tục share phần thi trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng buổi tối 22/11. Fan chơi đã sử dụng trợ góp từ người theo dõi và call điện thoại cho những người thân sống ngay hai thắc mắc đầu tiên.

Câu đầu tiên "El Nino là gì?, chị Phạm Thị Quyên (kỹ sư của một doanh nghiệp ở Hà Nội) ngần ngừ trước 4 đáp án "A: Một các loại dương xỉ", "B: Một điệu nhảy", "C: Một vùng đồi núi ở châu Phi" với "D: Một hiện tượng kỳ lạ thời tiết".


Người chơi dùng trợ giúp cho hai thắc mắc đầu tiên Với câu hỏi "Người ta thường nấu bếp canh cua với thứ gì?", 9X share với MC Lại Văn Sâm rằng cô từng ăn uống canh cua nhưng lưỡng lự nấu từ rau gì.

Sau khi fan chơinhờ trợ giúp, 92% khán giả chọn đáp án và đúng là “D: Một hiện tượng thời tiết. Trước lúc đọc đáp án, cô bé còn tưởng rằng đây là tên của một... Loại sữa.

Ở câu hỏi thứ hai "Người ta thường nấu bếp canh cua với đồ vật gì?", 9X chia sẻ với MC Lại Văn Sâm rằng cô từng ăn canh cua nhưng lừng chừng nấu từ rau xanh gì.

Kỹ sư trẻ con suy luận hoàn toàn có thể "Rau đay" là đáp án đúng chuẩn nhưng vẫn liên tục dùng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân. Nhờ việc trợ góp của phụ nữ đồng nghiệp, 9X chọn phương án rau đay.

*
Với câu hỏi này, cô bé cần tới việc trợ giúp của bạn thân. Ảnh cắt màn hình.

Cô gái tới từ Hà Nộikết thúc phần thi của bản thân khi nghỉ chân ở câu hỏi số 8, nhấn 2 triệu đ tiền thưởng. 9X sử dụng đến quyền giúp đỡ 50/50 tuy thế không thừa qua được câu hỏi về tục ngữ.

Ngay lập tức, dân mạng tranh biện về phần thi này của người chơi. ở kề bên ý kiến đến rằng cô bé Hà Nội thiếu kỹ năng cơ bản, một vài người xác định "cứ ngồi ghế lạnh đi vẫn biết cố nào là mất bình tĩnh".

Xem thêm: Dantri - Tin Tức Về Chủ Đề Thể Thao 24/7

Minh Nguyễn phản hồi có thể vày run yêu cầu nhất thời không cho là ra, chứ bình thường thì ai cũng biết El Nino là hiện tượng kỳ lạ thời tiết. Người này cũng quá nhận băn khoăn canh cua nấu ăn với rau xanh gì và nêu quan tiền điểm đừng chỉ trích tín đồ khác khi phiên bản thân mình chưa làm tốt.

Nguyễn Hoài (23 tuổi, Hà Tĩnh) cho hay ngơi nghỉ miền Trung, mọi tín đồ thường đun nấu canh cua với loại rau khác, chứ chưa hẳn rau đay. Ko kể ra, bạn chơi rất có thể bị tâm lý trước ống kính sản phẩm quay. Dân mạng không nên quá hà khắc và đưa tín đồ khác ra có tác dụng trò đùa.

Phản biện chủ ý trên, thành viên Mưa Bụikhẳng định: "Tôi sinh hoạt miền Trung, biết một số loại rau đay trường đoản cú nhỏ... Chúng ta này có lẽ rằng là ở nước ngoài nhiều năm nên chần chừ món canh ấy".

Người nghịch Trần Văn chi phí (26 tuổi, kỹ sư hóa dầu đến từ Bình Định) sử dụng sự hỗ trợ từ người theo dõi ngay ở câu hỏi đầu tiên: "Đâu là tên gọi một một số loại mũ? A: Lưỡi hái, B: Lưỡi trai, C: Lưỡi lê, D: Lưỡi rắn".

Người chơi băn khoăn và nhờ khán giả tại trường xoay trợ giúp. 100% người theo dõi chọn đáp án và đúng là “B: Lưỡi trai”.Anh Tiền quá qua câu này.

Chương trình phân phát sóng về tối 1/11, fan chơi Nguyễn Thị Hoa (25 tuổi, giáo viên ở Quảng Ninh) không biết đáp án đến câu hỏi: "Ông Địa thường xuất hiện trong trò chơi dân gian nào?". Chịdùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến người theo dõi và thừa qua câu hỏi thứ năm.


"Ai là triệu phú" và những tình huống thu hút dân mạng

Nhờ giúp đỡ từ câu đầu tiên, cả người chơi và khán giả đều chọn sai lời giải là hai trong những nhiều trường hợp của "Ai là triệu phú" quyến rũ sự chăm chú của dân mạng.


Ai là triệu phú Ai là triệu phú cô gái không biết El Nino là gì cô kỹ sư lưỡng lự canh cua nấu ăn với vật dụng gì Ai là đại gia

Ai là triệu phú

*

"Ai là triệu phú" với những tình huống thu hút cộng đồng mạng

1 1

Nhờ hỗ trợ từ câu đầu tiên, toàn bộ cơ thể chơi và khán giả đều chọn sai đáp án là hai trong số nhiều trường hợp của "Ai là triệu phú" nóng bỏng sự chăm chú của dân mạng.

*

Kỹ sư 9X dùng trợ góp ngay thắc mắc đầu sống "Ai là triệu phú"

9 1 8

Dân mạng tỏ ra kinh ngạc khi tín đồ chơi ngần ngừ "Lưỡi trai là một trong loại mũ" và dùng sự giúp đỡ từ người theo dõi trường quay ngay lập tức trong câu hỏi đầu tiên.

*

công tác Parody "Ai là triệu phú" của Nguyễn Xuân Tài

0

Vừa vào vai trò MC, vừa là fan chơi, Nguyễn Xuân Tài là tín đồ lên ý tưởng và kịch bạn dạng cho Parody ""Ai là triệu phú"".